Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện (Hamefura) (Phần 2) Eng Subs Tập 10

Rate this post

Tải xuống My Next Life as a Villainess (Hamefura) (Season 2) Eng Subs Episode 10. Đó là Anime Shounen Với Liên kết Trực tiếp Google Drive và Torrent mà không có bất kỳ Quảng cáo nào. Hãy thưởng thức Anime của bạn và tiếp tục quay lại.

Tải xuống My Next Life as a Villainess (Hamefura) phụ đề tiếng Anh với chất lượng video và âm thanh cao từ đây. Bạn có thể tải xuống My Next Life as a Villainess (Hamefura) ở 1080P, 720P, 480P và 360P từ các liên kết tải xuống bên dưới. Tất cả các liên kết tải xuống được cung cấp ở đây đều hoạt động tốt và tốc độ tải xuống cũng siêu nhanh, do đó quá trình tải xuống của bạn sẽ hoàn tất trong 2 đến 5 phút.

[imdb style=”dark”]tt11821792[/imdb]

Tải xuống My Next Life as a Villainess (Hamefura) (Season 2) Eng Subs Tập 10

Kiếp sau của tôi với tư cách là một nhân vật phản diện (Hamefura)

Trong thế giới anime, luôn có những bộ anime gây cười sảng khoái và thú vị khi xem. Nhưng lâu lâu lại có một bộ anime u ám và đáng lo ngại đến mức mang đến cho bạn những cơn ác mộng. Nhân vật chính của anime này, Maruyama, luôn là một cô gái tốt. Nhưng một ngày nọ, khi tỉnh dậy từ một giấc mơ, cô thấy mình trong thân xác của một ác nhân, vì vậy cô quyết định trở thành một người. Loạt phim kể về cuộc phiêu lưu của cô ấy khi cô ấy cố gắng vượt qua thế giới phản diện mới này. Tuy nhiên, nó không phải là tất cả các trò chơi và thú vị, vì chương trình cũng đi sâu vào một số chủ đề đen tối như tâm lý giết người và nỗi đau bị phản bội. Cuộc sống mới của Maruyama với tư cách là một nhân vật phản diện đầy thăng trầm, nhưng cô vẫn quyết tâm tận dụng nó.

Phụ đề tiếng Anh cho kiếp sau tôi là kẻ xấu xa (Hamefura) Season 2 Episode 10. Cốt truyện của Trò Chơi Cờ Hametsu là Nai Akuyaku Reijou và Tensei Shitenetta. Mọi con đường đều dẫn đến diệt vong cho Hamefura, Kiếp sau của tôi với tư cách là một Villainess! Tái sinh thành một Nhân vật phản diện Tôi chỉ sở hữu Cờ hủy diệt trong một trò chơi Otome… Cờ hủy diệt Otome.

Bộ light novel Nhật Bản, “My Next Life as a Villainess With Only Destruction Flags…”, được viết bởi Satoru Yamaguchi và minh họa bởi Nami Hidaka, là một câu chuyện về sự tái sinh thành một nhân vật phản diện trong một trò chơi otome. Cuốn tiểu thuyết này hiện được đăng nhiều kỳ trực tuyến trên Sh * setsuka ni Nar *, là một trang web xuất bản tiểu thuyết do người dùng tạo. Sau khi được Ichijinsha mua lại, tập light novel đầu tiên đã được xuất bản vào tháng 8 năm 2015 dưới dấu ấn Ichijinsha Bunko Iris. Mười tập đầu tiên được lên kế hoạch phát hành vào tháng 2 năm 2021. Giấy phép ở Bắc Mỹ đã được cấp cho light novel bởi JNCC.

Bạn biết họ nói gì về những bàn tay nhàn rỗi. Chúng có thể là sân chơi của ma quỷ. Hoặc trong trường hợp của nữ chính của chúng ta, họ có thể là người tiếp theo của ác quỷ. Khi cha của bạn là con quỷ mạnh nhất trên thế giới, bạn sẽ phải thừa kế rất nhiều trách nhiệm. Nhưng đối với con gái của Sadao, đó chỉ là một ngày bình thường ở văn phòng. Cô ấy là một chúa quỷ đang được huấn luyện, vũ khí tối thượng, và là người thừa kế của cha cô ấy. Nhưng khi những âm mưu giết người của Sadao cuối cùng cũng bị vạch trần, cô thấy mình đang ở một tình thế khó khăn. Trên đường chạy trốn kẻ thù của cha mình, lựa chọn duy nhất của cô là tạo ra một danh tính mới cho chính mình. Còn cách ẩn danh nào tốt hơn là học sinh tại một ngôi trường phép thuật? Nhưng liệu cô ấy có thể giữ vỏ bọc của mình khi có một con quỷ ở giữa cô ấy không?

Tạp chí truyện tranh sh * jo của Ichijinsha, Monthly Comic Zero Sum đã đăng hàng loạt bản chuyển thể với tác phẩm nghệ thuật của Hidaka từ tháng 8 năm 2017. Bằng tiếng Anh, tank * bon đã được cấp phép bởi Seven Seas Entertainment và được thu thập thành sáu tập tank * bon. Từ tháng 11 năm 2019 trở đi, một manga phụ sẽ được đăng nhiều kỳ. Từ tháng 4 đến tháng 6 năm 2020, Silver Link phát sóng bộ phim truyền hình chuyển thể từ anime, và phần thứ hai được phát hành vào tháng 7 năm 2021.

Thông tin

 • Loại hình: TV
 • Số tập: Không xác định
 • Tình trạng: Chưa lên sóng
 • Phát sóng: ngày 3 tháng 7 năm 2021?
 • Công chiếu: Mùa hè năm 2021
 • Phát sóng: Thứ Bảy lúc 01:25 (JST)
 • Nhà sản xuất: Nichion
 • Người cấp phép: Không tìm thấy, hãy thêm một số
 • Hãng phim: LIÊN KẾT BẠC.
 • Nguồn: Light Novel
 • Thể loại: Harem, Comedy, Drama, Romance, Fantasy, School, Shoujo
 • Thời lượng: Không xác định
 • Xếp hạng: PG-13 – Thanh thiếu niên 13 tuổi trở lên

My Next Life as a Villainess (Hamefura) Season 2 Episode 10 Eng Sub

Tải xuống My Next Life as a Villainess (Hamefura) Anime From Drive

Phần 01 Phần 02 Phần 02 [Dual Audio]

Ngoài ra, hãy kiểm tra các Animes này

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*