Đánh giá về Cyberpunk: Edgerunners Phần 1

Rate this post

Cyberpunk: Edgerunners Kiểm tra lại. Cyberpunk 2077 là một trong những tác phẩm truyền thông được mong đợi nhất từng được tạo ra. CDProjekt RED, một studio Ba Lan đã tạo ra loạt phim The Witcher nổi tiếng, đã đặt nhiều kỳ vọng vào Cyberpunk 2077. Vũ trụ mà trò chơi diễn ra cũng là một phần lớn trong tham vọng của họ. Cyberpunk 2077 dường như không thể thất bại. Đã có rất nhiều hợp tác và dự án trước khi trò chơi được phát hành. Một trong những sự hợp tác này là với Netflix và studio huyền thoại Trigger để tạo ra một bộ anime dựa trên trò chơi. Chúng ta hãy nhìn vào nó và xem những gì nó tạo ra.

Bởi TeleFlix

Cyberpunk: Edgerunners, một loạt phim hoạt hình của CD Projekt RED và hoạt hình bởi Studio Trigger đã có trên Netflix. Loạt phim theo chân David, một cậu bé 17 tuổi sống ở Night City, một thành phố cyberpunk, nơi chơi máy tính bảng và trò chơi điện tử. David sẽ phải đối mặt với một bi kịch sẽ đặt anh ta trên con đường trở thành một nhân vật có tên tuổi trong thành phố. Anh ấy sẽ cần phải làm việc chăm chỉ để biến điều đó thành hiện thực trong tình trạng loạn thị giác mạng này.

Cũng đọc: Khi nào thì Cách Bảo Vệ Em Của Nữ Chính Chương 47 Ngày Phát Hành?

Cyberpunk: Edgerunners

Cyberpunk 2077 là một trong những phần mềm truyền thông được mong đợi nhất từng được thực hiện. Tuy nhiên, nó đã trở thành một trong những sự kiện ra mắt truyền thông thảm hại nhất từ ​​trước đến nay. Khi người dùng nhận ra rằng trò chơi đã hứa không tồn tại, tình hình nhanh chóng leo thang. Cyberpunk 2077 ra mắt ở trạng thái chưa hoàn thiện. Nó cũng có lỗi, trục trặc và nhiều vấn đề về hiệu suất, đặc biệt là so với thế hệ trước.

Sau khi game ra mắt, CD Projekt Red sở hữu IP đã không thể khôi phục được. Mặc dù công ty thành công nhưng giá cổ phiếu giảm mạnh, chiêu thức PR của họ rất khủng khiếp, và họ đang chạy đua với thời gian theo đúng nghĩa đen để hoàn thành trò chơi mà họ đã phát hành. Họ đã thông báo rằng họ sẽ phát hành một bộ anime với sự hợp tác của avec Studio Trigger trước khi trò chơi được ra mắt. Mặc dù thông báo đã được đón nhận vô cùng hào hứng vào thời điểm đó, nhưng giờ nhiều người không còn quan tâm nữa vì anime cuối cùng đã ra mắt nhiều năm sau đó.

Cyberpunk: Edgerunners

Thật không may bởi vì, mặc dù trò chơi là một thảm họa nhưng nó đã được CD Projekt Red sửa lỗi và có thể chơi được. Mặc dù nó có thể không phải là trò chơi mà chúng tôi đã nghĩ đến, nhưng trạng thái hiện tại của trò chơi khiến nó trở nên thú vị hơn rất nhiều. Edgerunners đến vào thời điểm mà thương hiệu đã bắt đầu hồi phục, chậm nhưng chắc. Bởi vì công việc đáng chú ý mà Trigger đã làm trong loạt bài này, nó sẽ chỉ hỗ trợ trong việc chữa bệnh.

Cyberpunk: Edgerunners là một loạt phim gồm 10 tập kể về câu chuyện của David, một thanh niên 18 tuổi đang cố gắng vươn lên vị trí cao nhất của Thành phố Đêm. Câu chuyện có thể được đọc một mình và không liên quan gì đến câu chuyện của trò chơi. Anime dựa nhiều vào các khái niệm, truyền thuyết và địa phương của trò chơi, vì vậy những ai đã chơi nó sẽ hiểu được nhiều hơn từ bộ truyện. Rõ ràng là hai hãng phim đã làm việc cùng nhau để biến loạt phim này trở thành một phần của toàn bộ vũ trụ, chứ không chỉ là một phần phụ cùng tên.

Cyberpunk: Edgerunners

Studio Trigger là nhân vật chính trong bộ truyện. Studio Trigger giờ đã trở thành một huyền thoại nhờ phong cách hoạt hình đáng kinh ngạc. Trigger là tốt nhất ở anime. Trigger vô song ở khả năng tạo ra các chuỗi hành động và các nhân vật xuất sắc. Hãng phim tiếp tục thể hiện kỹ năng hoạt hình của mình trong mọi cảnh và trình tự. Các hành động gay cấn và thú vị, các nhân vật nguyên bản và gợi cảm, trong khi nhân vật chính của anime, thành phố, cảm thấy sống động.

Chúng ta đều đã từng xem câu chuyện về David trước đây. Ngay cả những người sáng tạo ra anime cũng thừa nhận rằng những bộ phim của Martin Scorsese là nguồn cảm hứng chính trong câu chuyện mà họ đang kể. Đầu tiên, có “Goodfellas”. David cũng giống như Henry trong phim. Anh ấy bắt đầu như một đứa trẻ bình thường với tham vọng. Sau đó, anh ta bắt đầu đi chơi với những người sai trái và việc anh ta dấn thân vào thế giới ngầm tội phạm của Thành phố Đêm trở thành một sự tiến triển bình thường. Mặc dù tất cả đều có vẻ quen thuộc, nhưng Trigger có thể mang lại một chút cyberpunk cho câu chuyện.

Cyberpunk: Edgerunners

Trigger có thể thêm gia vị cho câu chuyện khi phần tiếp theo. Mặc dù David và Lucy, nữ diễn viên chính đã quen thuộc với câu chuyện, nhưng không lâu sau mọi chuyện vượt quá tầm kiểm soát. Giữa mùa phim, câu chuyện bắt đầu khai thác vũ trụ và sử dụng các chi tiết độc đáo trong bối cảnh để tạo ra những sự kiện thực sự đáng sợ và thú vị. Mặc dù David và Lucy có thể không phải là những nhân vật phức tạp nhất trong anime, nhưng họ rất dễ yêu và chăm sóc, đặc biệt là trong các phân đoạn hành động nhịp độ nhanh.

Cyberpunk 2077 có thể vẫn đang phục hồi sau sự ra mắt thảm hại suýt giết chết công ty. Cyberpunk: Edgerunners là một khởi đầu tích cực. Loạt phim này thậm chí có thể giới thiệu một lượng khán giả mới cho trò chơi. Điều đó sẽ thật tuyệt vời bởi vì trò chơi bây giờ chứ không phải khi nó ra mắt. Những chuyển thể trò chơi điện tử này đã thành công rực rỡ trên Netflix. Hoạt hình dường như là cách tốt nhất để đưa những loạt phim này trở nên sống động trên màn ảnh rộng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*