Đánh giá về Engage Kiss Tập 12: “Hãy tin vào anh ấy

Rate this post

Chúng tôi trở lại cho tập 12 của “Engage Kiss” mà lẽ ra phải là tập áp chót của mùa, và tôi phải nói rằng bất chấp mọi thứ mà tôi ghét về bộ này, tôi cảm thấy rất hào hứng khi bắt đầu tập này. Chúng tôi đã có một sự thay đổi thực sự với Shû lấy lại ký ức của mình, Kisara bị mất của mình, và cuối cùng Kana tỉnh dậy. Điều gì thực sự đã xảy ra?

Tóm tắt nội dung của nụ hôn đính hôn tập 12

Tóm tắt nội dung của nụ hôn đính hôn tập 12

Shû là người đứng đầu một doanh nghiệp nhỏ nhưng anh ấy vẫn bị phá sản vì tiêu xài hoang phí. Kisara, người thường xuyên lui tới trụ sở của công ty, thường xuyên lo lắng cho sức khỏe của mình và dần dần can thiệp vào cuộc sống của anh ấy, điều này dường như không thực sự làm hài lòng Ayano, bạn gái cũ và đồng nghiệp của Shû.

Chúng ta bắt đầu với việc Kana thức dậy, đó là điều mà tất cả chúng ta đều mong đợi. Mikhail và thị trưởng cùng các trợ lý của ông ta đang nói về sức khỏe và sự an toàn của thành phố cũng như lý do tại sao những thợ săn quỷ không thể thực hiện công việc hoặc tại sao họ từ chối làm việc đó.

Đánh giá về Engage Kiss Tập 12

Đánh giá về Engage Kiss Tập 12

Điều thú vị là mối quan hệ giữa Harem và Shû. Tôi nghĩ rằng chính việc anh ấy không có ký ức khiến anh ấy trông giống như đồ dở hơi, nhưng anh ấy đã nói về “Tôi có lại ký ức của mình” theo đúng nghĩa đen, thậm chí là cô gái mà tôi đã đụ khi say rượu. Shû sau đó giải thích sự chuyển giao ký ức khoảng năm lần trong khi nói chuyện với Kisara. Thật khó chịu vì anh ấy chỉ nói rằng tôi đã mất tất cả ký ức của mình… nhưng sau đó họ thậm chí không cố gắng nói chuyện với cô ấy hoặc bất cứ ai mà cô ấy biết.

Xem thêm

Giải thích về Đánh giá & Kết thúc Phần 3 của Harley Quinn?

Sau đó, chúng tôi phát hiện ra rằng Conor đã bị giữ trong trạng thái ngủ đông, buộc phải xem video về cuộc sống của Shu, bị làm phiền bởi những giấc mơ, họ nói, nhưng điều duy nhất họ thực sự cho chúng ta thấy là Shû đi chơi với các thành viên Harem khác. Tôi hiểu những gì họ đang muốn nói, thật thú vị, cô ấy thấy người khác lấy anh trai của cô ấy và cô ấy rất bảo vệ anh ấy.

Đánh giá về Engage Kiss Tập 12

Có một điều buồn cười khi Sharon Ayano đề cập rằng cô ấy không chỉ trưởng thành một cách kỳ lạ vì điều đó, cô ấy trưởng thành vì Shû là anh trai của cô ấy và anh ấy là một tên cặn bã. đó là một trò đùa hài hước khiến tôi bật cười, và sau đó chúng tôi phát hiện ra rằng họ đã không thương lượng với Kana để Shû có thể làm điều đó, và nó có hiệu quả, Tất cả những điều này có ích lợi gì? Có một số hành động chắc chắn trong suốt bộ truyện.

Sự kết luận

Sự kết luận

Sau khi xem lại tất cả những khoảnh khắc này, tất cả chúng ta đều rất háo hức muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập tiếp theo, tôi thực sự khuyên bạn nên tham khảo trang chủ của chúng tôi: www.nntheblog.com để biết thêm chi tiết hoặc khám phá một số bài viết tương tự. Cảm ơn bạn đã đọc và đừng ngần ngại để lại ý kiến ​​cho chúng tôi.

Xem thêm

Made In Abyss Season 2 Episode 1 Review & Episode 2 Ngày phát hành

Cũng có thể thích: Khi nào sẽ phát hành tập 13 của Engage Kiss?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*