Phòng vé Siêu anh hùng Ấn Độ đang lan rộng khắp nơi!

Rate this post

Nhiều trang web đang tuyên bố tổng doanh thu của DBS: Super Hero in Indian Box Office, khoảng 3-4 Rs vào thứ Sáu, 3-4,25 Rs vào Thứ Bảy và 3,60 Rs vào Chủ Nhật. Tuy nhiên, những báo cáo này là sai và giả mạo vì không có báo cáo chính thức nào được đưa ra và các nguồn có uy tín không đồng ý với việc thu thập đã nêu.

Bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero đã ra mắt tại Phòng vé Ấn Độ vào ngày 26 tháng 8 và nó đã khiến người hâm mộ phát cuồng khi ngày ra mắt của DBS: Super Hero tại Hoa Kỳ đã phá vỡ nhiều kỷ lục vượt qua những bộ phim anime tuyệt vời như Jujutsu Kaisen 0 & Demon Slayer: Mugen Train.

Dbs_Chronicles đã chia sẻ những lời của mình về các báo cáo Bộ sưu tập giả đang diễn ra cho DBS: Super Hero. Bạn có thể thấy các trang web chia sẻ số sai bên dưới:

Mặc dù DBS: Super Hero đã được cường điệu hóa, nhưng nó vẫn không thể vượt qua Jujutsu Kaisen để trở thành ngày mở màn tốt nhất & ngày cuối tuần mở màn tốt nhất cho anime tại Phòng vé Ấn Độ.

Rõ ràng là những báo cáo này là sai sự thật, chúng tôi vẫn không tin rằng các báo cáo thu thập đến từ bất kỳ ai khác ngoài các nguồn tin cậy và có uy tín hoặc các quan chức.

Báo cáo chính thức của DBS: Super Hero Indian Box Office Collection rất có thể sẽ được tung ra sau một ngày hoặc lâu hơn.

Nguồn: Dbs_Chronicles

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*