Demon Slayer: Chuyến tàu Kimetsu No Yaiba trở lại Los Angeles & Santa Monica!

Rate this post

Xe lửa sẽ chạy giữa Downtown Los Angeles, Santa Monica trong thời gian giới hạn

Tiếng Anh chính thức Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba Tài khoản Twitter đã thông báo vào thứ Năm rằng các chuyến tàu có các nhân vật trong anime sẽ chạy giữa Khu thương mại Los Angeles (DTLA) và Santa Monica “chỉ trong một thời gian giới hạn.” Dòng tweet không chỉ định ngày kết thúc.

Các đoàn tàu xuất hiện vào tháng 4 năm ngoái để quảng cáo cho việc phát hành Bắc Mỹ của Sát Quỷ Thủ – Kimetsu no Yaiba – Phim: Chuyến Tàu Mugen phim hoạt hình.

Anime truyền hình đầu tiên của Gotouge Koyoharu‘S Diệt quỷ: Kimetsu no Yaiba manga được công chiếu vào tháng 4 năm 2019. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Mugen Arcmột phần bảy tập phỏng theo tàu Mugen phim, được công chiếu vào tháng 10 năm 2021. Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba Entertainment District Arc (Kimetsu no Yaiba: Yūkaku-hen) anime truyền hình sau đó được công chiếu vào ngày 5 tháng 12 với một giờ đặc biệt.

Giám đốc Sotozaki Haruonhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình Akira Matsushimaxưởng phim hoạt hình ufotablevà dàn diễn viên chính đều quay trở lại với sắp tới Swordsmith Village Arc (Katanakaji no Sato-Hen) anime truyền hình.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*