Tokyo Revengers: Trận đấu Giáng sinh – Tập 2

Rate this post

Một trong những điều tôi thực sự thích Tokyo Revenger là không có gì rõ ràng như chúng ta muốn, đặc biệt là khi nói đến những kẻ phản diện. Trên thực tế, hầu hết khi chúng ta quay ngược thời gian 12 năm, những người “khủng khiếp” này trong tương lai thực sự chỉ là một số côn đồ sống buông thả. Họ hoàn toàn không phải là những công dân đứng đắn nhưng chính xác là họ không gây ra mức độ rắc rối mà họ gặp phải trong tương lai. Thật thú vị khi thấy tất cả những điều khác nhau hình thành nên một con người!

Tuần này chúng ta dành phần lớn thời gian cho Hakkai, một người sẽ đóng vai trò quan trọng với Rồng Đen trong tương lai. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, anh ấy là đội phó đội thứ hai của Toman. Vâng, anh ấy vẫn là thành viên của một băng đảng, nhưng đó vẫn là phiên bản Toman chủ yếu nằm trong giấc mơ ban đầu của Mikey, vì vậy họ gặp rắc rối nhưng không phải là mối nguy hiểm cho hầu hết xã hội. Trên thực tế, trong nửa đầu của tập phim, Takemitchy và Hakkai đã thi đấu bowling rất vui vẻ mà không có ác ý gì. Và cá nhân tôi nghĩ sẽ thật buồn cười nếu mọi xung đột trong tương lai liên quan đến Hakkai được giải quyết bằng một trận đấu bowling. Mặc dù vậy, nửa sau của tập phim đã chứng minh rằng điều đó sẽ không xảy ra. Nói tóm lại, Hakkai thực sự chỉ là một đứa trẻ. Anh ấy đang có một thời gian vui vẻ sống cuộc sống của mình. Mitsuya là một đội trưởng tốt đối với anh ấy, đến mức Hakkai coi anh ấy như một người anh trai thực sự (và thậm chí còn giữ anh ấy như một trình bảo vệ màn hình trên điện thoại của mình). Tôi thích cách anh ấy nhanh chóng quyết định Takemitchy là bạn của mình. Họ đã dành một buổi chiều với nhau và bây giờ anh ấy muốn anh ấy đi qua. Em gái của cậu ấy cũng khá thân với Takemitchy và Hina, vì vậy thật khó để tưởng tượng đứa trẻ này sẽ trở thành một vấn đề như vậy trong tương lai.

À… à, đó là cho đến khi chúng tôi đến nhà Shiba. Hóa ra anh trai của Hakkai, Taiju, là thủ lĩnh thứ 10 của Hắc Long. Đoán chúng ta tìm ra cách Hakkai có liên quan đến họ. Điều đó đang được nói! Tôi thực sự thích việc họ không cho thấy Hakkai hay Yuzuha quá phấn khích về anh trai của họ. Trên thực tế, có vẻ như anh ấy cũng là một vấn đề đối với họ. Ngay lập tức khi nhìn thấy Rồng đen trước cửa nhà, họ bảo Hina và Takemitchy rời đi (và tất nhiên, họ không rời đi) và chúng ta có thể thấy sự khác biệt khá lớn giữa Rồng đen và Toman. Toman, phần lớn, thực sự không liên quan đến những người là dân thường, nhưng Rồng đen dường như sẵn sàng đánh đập bất kỳ ai nhìn chúng một cách buồn cười, kể cả những người không liên quan đến bất kỳ băng đảng nào. Tất nhiên, Takemitchy có một chút bất lợi khi là đội trưởng của Toman và một người có tên được chia sẻ giữa các nhóm khác nhau. Mặc dù vậy, hầu hết mọi người có thể sẽ không nhận ra anh ấy vì anh ấy là một đứa trẻ hay khóc và hơi nhỏ khi bạn đặt cạnh… à, theo nghĩa đen là bất kỳ ai khác.

Hajime Kokonoi dường như đã sẵn sàng để ầm ầm và phần còn lại của Rồng Đen chắc chắn sẽ làm theo. Họ dường như không quan tâm đến những rắc rối mà họ gây ra miễn là nó hỗ trợ bất cứ điều gì Taiju muốn – và có vẻ như Taiju chỉ ở đây vì sự hỗn loạn. Khi chúng tôi gặp Taiju lần đầu tiên, anh ấy đang quay trở lại con hẻm từ cửa hàng tiện lợi và thực tế là cơ thể đã đánh Takemitchy vì cản đường anh ấy. Anh ấy thậm chí còn không biết rôi đứa trẻ này là ai và anh ta đã sẵn sàng đánh cậu ta tơi tả (có lẽ tất cả những điều này có thể tránh được nếu Takemitchy và Hina bỏ chạy sớm hơn, nhưng nếu họ làm vậy, thì chúng ta thực sự sẽ không hiểu được tất cả những điều này) . Tất nhiên, một khi anh ấy phát hiện ra Takemitchy là ai, anh ấy thậm chí còn không hối lỗi về hành động của mình… không phải là anh ấy đã xin lỗi ngay từ đầu… Tuy nhiên, Hakkai đã cố gắng can thiệp, nhưng thay vào đó, Taiju lại yêu cầu em trai mình phải làm như vậy. giết Takemitchy ngay lúc đó.

Tôi không biết các bạn còn lại thế nào, nhưng tôi không nghĩ có cách nào thoát khỏi tình huống này mà không có kết thúc tồi tệ. Hoặc là Hakkai sẽ phải làm tổn thương Takemitchy hoặc là Hakkai và Yuzuha sẽ phải gánh chịu sự tức giận của Taiju. Ngay cả khi Mikey hoặc Draken xuất hiện, tôi không nghĩ họ có thể xoa dịu tình hình dễ dàng như vậy. Tôi đoán tất cả những gì tôi có thể nói vào lúc này là, “Haha…ha Takemitchy, tôi hy vọng bạn sẽ sống sót trong tập tiếp theo!”

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*