Diabolik những người đang yêu – Anime – Manga

Rate this post

Diabolik Lovers được viết bởi Rejet. Nó là một tiểu thuyết hình ảnh bằng tiếng Nhật. Cho đến nay, nhượng quyền thương mại đã sản xuất bảy trò chơi, hai trò chơi đầu tiên là “Phiên bản giới hạn V” và được làm lại cho PlayStation Vita. Một OVA được đưa vào Diabolik Lovers: Dark Fate vào ngày 28 tháng 2 năm 2015, sau loạt phim gốc. Hãy nói về một số sự thật thú vị về Diabolik Lovers.

Cốt truyện tổng thể

Yui, nhân vật chính của Diabolik Lovers, được chuyển đến một thị trấn mới và xuất hiện một mình tại một biệt thự. Được đề cập là ngôi nhà mới của cô. Cô sống với một gia đình Sakamaki tại biệt thự. Sáu người họ đều là anh em, nhưng họ đều có ba mẹ khác nhau. Và Yui nhanh chóng nhận ra một điều đặc biệt ở tất cả bọn họ: tất cả đều là ma cà rồng bẩm sinh.

Sau một tháng sống với gia đình Sakamaki, Yui bắt đầu trải qua những cơn ác mộng bất thường và những hình ảnh về một “Eve” bí ẩn. Hai anh em và Yui đã từng tham gia vào một vụ lật xe bốc cháy khi đang trên đường đến trường. Một ngày nọ, bốn anh em ma cà rồng xuất hiện tại ngôi nhà và bắt cóc cô.

Diabolik những người yêu thích thêm máu

Những người yêu thích diabolik nhiều máu hơn

Diabolik Lovers More Blood là anime thứ hai chuyển thể từ Diabolik Lovers. Nó là một cuốn tiểu thuyết trực quan được tạo ra bởi Rejet ở Nhật Bản. Trò chơi gốc, Haunted Dark Bridal, có một đĩa hâm mộ tên là MORE BLOOD, bổ sung thêm bốn nhân vật phụ. Nó đã được cung cấp cho PlayStation Portable ở Nhật Bản. Vào tháng 1 năm 2015, Diabolik Lovers MORE BLOOD Limited V Edition, phần tiếp theo của trò chơi, đã được cung cấp cho PlayStation Vita.

More Blood là một GamePlay và sau đó nó đã được đổi thành anime. Người chơi giả định điều khiển Yui Komori, nhân vật nữ chính của trò chơi, người có thể thay đổi tên. Cô ấy có một số lựa chọn nhân vật nam khác nhau cho đến nay. Sau khi hoàn thành một trong những con đường của anh em Sakamaki, anh em nhà Mukami trở nên sẵn sàng. Mọi tuyến đường của nhân vật có thể chơi được chia thành ba phần, Dark, Maniac và Ecstasy, giống như trong trò chơi trước. Có mười phần phụ, một phần kết và một phần mở đầu trong mỗi phần trong ba phần này. Mỗi nhân vật có một trong ba kết cục có thể xảy ra: kết cục ma cà rồng, manservant hoặc vũ phu.

Truyện tranh Diabolik Lovers

Những người yêu thích Diabolik Young Blood là một Manga. Đây là một vài chi tiết của Young Blood.

Máu trẻ

Diabolik những người yêu thích máu trẻ

Mùi thịt thối rữa và chết chóc bao trùm lên cây sung già neo trong lòng đất đang phân hủy. Một khi đã nêu, nó không thể được lấy lại, làm cho nó bực bội sau khi tìm kiếm. Lời nguyền của cây vả. Họ khẳng định đó là sự thật. Cây vả này được săn lùng bởi những ma cà rồng trẻ, ngây thơ. Đây là câu chuyện về những ngày máu tươi, gánh nặng cho số phận của những ma cà rồng bất tử này. Có tổng cộng 8 chương của Diabolik Lovers Young Blood.

Những người yêu thích Diabolik Anime vs Manga

Diabolik Lovers Manga hay hơn rất nhiều so với Diabolik Lovers Anime. Bạn có thể thực sự gắn bó với các nhân vật trong manga Diabolik Lovers và tìm hiểu về động cơ cũng như kẻ thù của họ, điều này khiến nó vượt trội hơn nhiều so với anime. Bạn chắc chắn nên thử manga mặc dù thực tế là vẫn còn rất nhiều cảnh cắn xé và những thứ khác mà bạn mong đợi từ một anime về ma cà rồng!

Nhân vật chính, Yui, thực sự đã trải qua nhiều thay đổi nhất. Trong khi cô ấy chỉ cầu xin, cầu xin và khóc trong anime, cô ấy thực sự có một thái độ trong manga. Ngoài việc dùng lưỡi dao cạo quẹt vào người Laito và hét vào mặt Yuma rằng anh không có quyền yêu cô ấy… Cô ấy thực sự chiến đấu trở lại, và khi ranh giới đó được vượt qua, cô ấy trở nên khá giận dữ. Sau khi đọc manga, tôi thực sự bắt đầu thích nhân vật Yui.

Nhân vật của Diabolik Lover

Một số nhân vật chính của Diabolik Lovers như sau:

Yui Komori

Yui Komori

Cô là một học sinh 17 tuổi. Yui từng sống với cha là linh mục của mình, người có nhà thờ riêng. Cô ấy rất đáng yêu, ngọt ngào, dịu dàng và ngây thơ. Cô được đưa đến sống trong một biệt thự với sáu người anh em bí ẩn thực sự là ma cà rồng. Sau cha cô, cô buộc phải chuyển nơi ở vì nghĩa vụ công việc ở nước ngoài.

Ban đầu cô còn nghi ngờ về nguồn gốc ma thuật của chúng, nhưng cuối cùng cô nhận ra không còn lựa chọn nào khác. Mặc dù bị ngược đãi bởi ma cà rồng, Yui không ngừng thể hiện lòng tốt và nỗ lực để thấu hiểu chúng. Cô biết rằng cô được nhận nuôi trong tập đầu tiên của mùa đầu tiên của anime, khiến cô nhìn lại quá khứ của mình.

Shuu Sakamaki

Shuu Sakamaki

Shuu là con trai đầu của Beatrix, chủ nhân của dinh thự lúc này, và là con trai cả của gia đình Sakamaki. Shuu là chủ sở hữu của phòng nhạc và thường xuyên được nhìn thấy đang ngủ ở đó, theo các học sinh của trường.

Mặc dù thờ ơ và lười biếng, Shuu rất thích âm nhạc. Anh tin rằng con người không còn khả năng cứu anh nữa vì Sh đã bất lực để làm điều đó. Dù là anh cả nhưng Shuu không bao giờ phải chăm sóc anh em hay nhà cửa.

Reiji Sakamaki

Reiji Sakamaki

Con trai thứ hai của gia đình Sakamaki là Reiji. Ông cũng là con trai thứ hai của Beatrix. Ngoài ra, vì sự thù hận của Cordelia, Beatrix đã bỏ bê anh ta trong suốt thời trẻ. Khi Sh không chịu nghe lời mẹ của họ, cuối cùng anh ta đã trút cơn thịnh nộ của mình bằng cách phóng hỏa thị trấn của Edgar.

Reiji đã hành động cơn thịnh nộ của mình một lần nữa bằng cách trả tiền cho một thợ săn ma cà rồng để giết Beatrix khi có vẻ như cái chết của Edgar không đủ để gây ấn tượng với mẹ anh và khiến Sh rút lui. Mặc dù là con trai thứ hai, Reiji vẫn đưa ra quyết định làm gương.

Ayato Sakamaki

Ayato Sakamaki

Ayato là con trai thứ ba của gia đình Sakamaki. Ayato đã trải qua áp lực tương tự để đạt được trình độ cao nhất mà Shuu đã làm khi còn nhỏ. Nhưng không giống như Shuu, mẹ anh không bao giờ thể hiện tình yêu với anh.

Anh ấy không có khả năng yêu thương và ban đầu lạnh nhạt với Yui vì anh ấy chưa bao giờ trải qua bất kỳ hình thức tình cảm nào từ mẹ mình. Nhưng thời gian trôi qua, anh ấy ngày càng yêu cô ấy và thậm chí bắt đầu muốn những điều tốt nhất cho cô ấy. Anh ta là người đầu tiên trong số những Sakamaki tiêu thụ máu của Yui và là người đầu tiên xuất hiện ở đầu tập đầu tiên của mùa đầu tiên của anime. Ayato và những người sinh ba của anh ta, đã giết mẹ của họ ở đầu bộ truyện.

Kanato Sakamaki

Kanato Sakamaki

Là con trai thứ hai trong gia đình sinh ba và là con trai thứ hai của Cordelia, Kanato là con trai thứ tư của gia đình Sakamaki. Anh ấy thường được biết đến với cái tên “sinh ba khó tính”.

Anh ấy không được mẹ chú ý nhiều khi còn nhỏ. Khi Kanato không theo được cách của mình, anh ấy thường xuyên khóc và bùng nổ trong cơn tức giận. Anh ta và những người anh em sinh ba của mình đã sát hại mẹ của họ trước tập đầu tiên của bộ phim. Kanato đốt xác cô trước khi cho các bộ phận đã thiêu vào con gấu bông của anh.

Laito Sakamaki

Laito Sakamaki

Con trai thứ năm của gia đình Sakamaki là Laito. Vì bị mẹ lạm dụng tình dục, anh bắt đầu coi cô như một người tình hơn là cha mẹ. Sau đó, Cordelia đến gặp anh ta và tiết lộ rằng cô đã chỉ sử dụng Laito cho mục đích tình dục của riêng mình và hiện đang quan hệ tình dục với một người khác.

Laito trở nên xoắn xuýt và thiếu một ý tưởng rõ ràng về tình yêu do kết quả của cú sốc tổng thể và hoàn cảnh. Laito và anh chị em sinh ba của mình đã sát hại mẹ của họ trước tập đầu tiên của bộ phim. Anh giả vờ hỗ trợ Cordelia trong việc chống đỡ Ayato, kẻ trước đó đã đâm cô và hút máu cô, trước khi đẩy cô từ ban công.

Subaru Sakamaki

Subaru Sakamaki

Subaru là đứa con duy nhất của Christa và là con trai thứ sáu trong gia đình Sakamaki, là con một, khiến anh cảm thấy bẩn thỉu và không được chào đón, anh quay sang bạo lực để bộc lộ cơn thịnh nộ và thất vọng. H e muốn trốn khỏi biệt thự.

Subaru vẫn có xu hướng bộc phát, nhưng anh ấy có thể kiềm chế mặt này khi ở cạnh Yui. Anh thể hiện sự quan tâm của mình dành cho Yui bằng cách thúc giục cô rời khỏi dinh thự trong khi cô vẫn còn cơ hội. Người ta cũng ám chỉ rằng Subaru đang yêu cô ấy, mặc dù anh ấy phủ nhận khả năng đó.

Độc ác

Độc ác

Karlheinz được cho là đã làm cha Kino trong một mối quan hệ bất chính. Mọi thứ thay đổi đối với anh vào một ngày nọ khi khả năng ma cà rồng của anh xuất hiện, khiến Kino tin rằng anh là đứa con bí mật của Karlheinz.

Ruki Mukami

Ruki Mukami

Ruki, con trai cả của gia đình Mukami và là con trai cả nói chung. Ruki là con của nhà quý tộc khi anh vẫn còn là một con người. Sau khi cha anh tự vẫn, mẹ anh bỏ trốn cùng người bạn trai giấu mặt, để lại anh mồ côi.

Vì là một nhà quý tộc trước đây, Ruki bị thương trong trại trẻ mồ côi, nơi anh bị hành hạ bởi các nhân viên và bị bắt nạt bởi những đứa trẻ mồ côi khác cho đến khi anh gặp những người anh em của mình, Kou, Yuma và Azusa. Khi sắp qua đời, anh tình cờ gặp Karlheinz, tộc trưởng của gia tộc Sakamaki, người đã cho anh một cơ hội cuối cùng để sống, mặc dù là một ma cà rồng. Ruki, người đứng đầu gia tộc Mukami, là một kẻ thao túng xảo quyệt với phong thái điềm đạm, người có thể duy trì mọi thứ, nhưng Yui nhận thấy thái độ này của cô.

Mukami của bạn

Mukami của bạn

Anh ta bị bỏ rơi và kết thúc trong một trại trẻ mồ côi, nơi vì vẻ đẹp của anh ta, tầng lớp quý tộc đã sử dụng anh ta như một món đồ chơi. Kết quả là anh ta bị mất mắt phải, và vì vết thương của anh ta không được phép chữa lành, anh ta đã phát triển các vết sẹo trên khắp cơ thể của mình. Do đó, khi còn nhỏ Kou đã học được rằng cuộc sống là tất cả về “cho và nhận”. Karlheinz hứa cho anh ta một cơ hội khác để sống, nhưng lần này là một ma cà rồng, khi anh ta sắp qua đời.

Kou chấp nhận lời đề nghị vì anh ấy coi đó là một cơ hội bổ sung để quan sát bầu trời xanh. Tuổi thơ đầy đau thương của Kou đã dẫn đến sự phát triển của một nhân cách bị chia rẽ chỉ bộc lộ khi mọi thứ không theo ý mình hoặc Yui có những hành động bất chấp.

Yuma Maki

Yuma Maki

Edgar, người bạn thời thơ ấu duy nhất của Shuu mà Shuu tin tưởng. Anh ta chết trong một trận hỏa hoạn. Yuma, trước đây là Edgar, thực sự đã sống sót sau trận hỏa hoạn mà không rõ lý do, nhưng anh ta bị mất trí nhớ vì anh ta đã hoàn toàn quên mất lý lịch của mình và anh ta là ai.

Karlheinz đã cho anh ta một cơ hội sống thứ hai, nhưng lần này là một ma cà rồng, khi anh ta sắp qua đời. Anh chấp nhận lời đề nghị, coi đó là một cơ hội tiếp theo để thực hiện khát vọng của ông trùm băng đảng của mình.

Anh ấy được đổi tên thành “Yuma” bởi Karlheinz sau khi trở thành một ma cà rồng. Cô ấy nhận ra Yuma là Edgar, nhưng lúc đầu anh ấy không tin tưởng anh ấy, cho rằng tất cả chỉ là trong đầu.

Lời kết

Đó là tất cả những gì bạn cần biết về những người yêu thích Diabolik. Tôi đã cố gắng cung cấp càng nhiều thông tin hữu ích mà bạn sẽ cần để hiểu về bộ anime này. Hãy nhớ theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội của chúng tôi để nhận thông báo về các bản cập nhật anime mới nhất!

Instagram: https://instagram.com/myanimeforlife
Facebook: https://facebook.com/myanimeforlife
Twitter: https://twitter.com/myanimeforlife
Pinterest: https://pinterest.com/myanimeforlife
Trang web: https://www.myanimeforlife.com

Lượt xem bài đăng: 28

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*