Điệp Viên × GIA ĐÌNH Tập 21 | Bực bộiAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

Vì vậy, cuối cùng chúng tôi cũng gặp được cô gái tóc bạc và cô ấy gây ấn tượng đầu tiên khá tốt. Ban đầu, cô ấy có vẻ như là một người phụ nữ cực kỳ lạnh lùng và dè dặt, người sẽ tận dụng mọi cơ hội để lấy công lao của người khác để tiến lên. Chỉ vì cô ấy thực sự yêu Twilight điên cuồng, mặc dù những tình cảm đó không bao giờ thể hiện ra bên ngoài. Và do những cảm xúc này, cô ấy tin rằng vai diễn vợ của Loid đã bị Yor cướp khỏi tay cô ấy và do đó đã đến quấy rối cô ấy để buộc cô ấy rời khỏi vai diễn. Và tôi chắc chắn rằng những người hâm mộ bộ truyện đã sẵn sàng bảo vệ gia đình Forger quý giá trước bất kỳ ai muốn phá vỡ sự năng động đó.

Ngay lập tức, Fiona thể hiện là một người rất kỹ tính, rất giống với Twilight. Cách cô ấy chỉ trích mọi thứ mà Yor và Anya làm, nhìn họ theo nghĩa khách quan hơn thay vì con người. Thậm chí còn tự hào về việc biết nhiều về Twilight hơn bất kỳ ai. Tuy nhiên, tất cả những ví dụ mà cô ấy đưa ra về việc trở thành người vợ tốt hơn đều là những kỹ năng kỹ thuật. Mặc dù Fiona có thể tốt về mặt kỹ thuật với tư cách là vợ của Twilight, nhưng cô ấy không nghĩ điều gì là tốt về mặt cảm xúc cho anh ấy hoặc cho gia đình giả. Trong khi cô ấy có thể bao quát tất cả các khía cạnh kỹ thuật, điều mà Twilight đã có thể tự làm được, Yor có thể che đậy những điểm yếu của Loid trong lĩnh vực tình cảm và giúp anh ấy nhìn mọi thứ từ một góc độ khác. Chưa kể rằng Fiona chỉ quá tập trung vào việc trở thành vợ của Twilight và dường như không quan tâm đến hòa bình. Điều gì đó mà cả Loid và Yor đều nắm giữ rất cá nhân và là điểm thúc đẩy sự nghiệp của cả hai. Và đừng hiểu sai ý tôi, Fiona có lý trong việc ưu tiên nhiệm vụ, tuy nhiên, cô ấy chỉ nói vậy vì ích kỷ.

Tôi cũng rất nghi ngờ rằng Fiona thực sự có thể hình thành mối quan hệ tốt đẹp với Anya. Đặc biệt là với mức độ bạo lực và đòi hỏi của cô ấy nếu cô ấy là mẹ của đứa trẻ. Và trong khi cảnh cô ấy tưởng tượng cảnh cô ấy đánh Anya thành hình (theo nghĩa đen) được diễn ra để gây cười, thì vẫn có một sự khó chịu tiềm ẩn về ý tưởng này khi xem xét những gì Anya đã trải qua. Trong khi Anya thường sợ hãi trước xu hướng… của Yor, Yor vẫn dành cho Anya rất nhiều sự quan tâm và an toàn về mặt cảm xúc. Đặc biệt là vì Anya BIẾT Yor sẽ nhảy vào giải cứu cô ấy nếu cô ấy gặp rắc rối. Tôi thậm chí còn tranh luận rằng ngoài đơn vị gia đình, Yor và Anya đã gắn bó với nhau hơn rất nhiều so với Loid. Điều này có ý nghĩa vì Loid dường như luôn giữ khoảng cách với họ về mặt tình cảm do công việc của anh ấy là một điệp viên. Tuy nhiên, bất chấp điều đó, rất có thể cuối cùng anh ấy vẫn phát triển một điểm yếu cho cả hai người họ theo thời gian. Điều gì đó mà ngay cả Fiona cũng nhận thấy và cảm thấy khó chịu. Xin lỗi Fiona, nhưng bạn sẽ không phá vỡ đơn vị gia đình đáng yêu này.

Nhưng tội nghiệp Yor. Ngay cả khi Loid liên tục trấn an cô ấy, cô ấy vẫn phải đối mặt với lòng tự trọng thấp khi làm mẹ và Fiona đến đây để khiến những bất an đó càng thêm trầm trọng.

Trong khi Fiona là một nhân vật thú vị, cô ấy chắc chắn làm tôi thất vọng. Không phải vì cô ấy là đối thủ để giành lấy tình cảm của Loid, mà vì cô ấy kiêu ngạo và ích kỷ như thế nào. Cô ấy không ngại cố gắng phá vỡ đơn vị gia đình này và chỉ quan tâm liệu cô ấy có đạt được điều mình muốn hay không. Cái cách cô ấy soi mói mọi thứ nhỏ nhặt và kết luận rằng tốt hơn hết là cô ấy nên nhanh chóng trở nên mệt mỏi. Chưa kể rằng cô ấy giống như Twilight ở điểm chỉ nhìn mọi thứ ở mức độ kỹ thuật và khách quan và dường như không có khả năng mở rộng tình cảm của mình với bất kỳ ai khác. Thậm chí không mảy may nghĩ đến chuyện gì sẽ xảy ra với Yor hoặc Anya nếu cuối cùng cô ấy cướp lấy vị trí vợ của Twilight. Chính vì vậy, tôi không thể khiến mình cảm thấy có lỗi với tình cảm đơn phương của cô ấy.

Mặc dù tôi thích chương phụ của Anya, chú chim cánh cụt của cô ấy và Bond, nhưng tôi cảm thấy kỳ lạ khi điều đó xảy ra sau phần kết. Và tôi chắc chắn thích điều này trong manga hơn là hoạt hình bởi vì tất nhiên tôi đã làm. Một phần của nó có thể liên quan đến việc lồng tiếng cho Bond và phần khác là một số cảnh không có cú đấm hài hước giống như trong manga. Tôi hơi khó chịu khi biểu cảm khi khóc của Anya không vui nhộn như trong truyện tranh vì đó là một trong những khung hình yêu thích của tôi vì trong truyện tranh, có vẻ như cô ấy đang rơi vào tình trạng kích động và đau khổ khi ở trong anime. chỉ là khuôn mặt khóc giống như cô ấy đã có trước đây. Không có nhiều sự đa dạng trong cách diễn đạt.

Nhìn chung, tập này ổn, mặc dù vẫn có những điều khiến tôi băn khoăn. Tôi không nhớ điều này có xảy ra trong bất kỳ tập phim nào khác hay không, nhưng vì lý do nào đó, họ đã làm mờ nền trước/nền sau đó chuyển sang RẤT NHIỀU đối diện. Giống như thỉnh thoảng họ sử dụng kỹ thuật đó cũng được, nhưng không phải mọi cảnh khác theo đúng nghĩa đen. Tôi cũng hơi thất vọng vì có rất nhiều khoảnh khắc hài hước xảy ra trong tập phim, nhưng chúng lại cảm thấy hài hước và biểu cảm hơn rất nhiều trong manga. Tuy nhiên, những khuôn mặt ngớ ngẩn của Anya đã được thực hiện đúng, tuy nhiên, những biểu cảm tinh tế hơn và các chi tiết của chúng trên những khuôn mặt khác không được điều chỉnh. Tôi không thể không nhận thấy rằng biểu cảm của Loid thụ động và cứng nhắc hơn rất nhiều so với biểu cảm của anh ấy trong manga. Giống như khi anh ấy nói với Anya rằng những vết sẹo là một huy hiệu danh dự, anh ấy có một chút xấu hổ với một chút đỏ mặt, nhưng trong anime, anh ấy trông như thể đang nói ra một sự thật. Đó là những chi tiết nhỏ trong manga thường bị che khuất dưới tấm thảm, điều này thật đáng tiếc vì tôi cảm thấy như đó là những thứ đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của bộ truyện.

Ngoài ra, tiếng “rít” mà Anya vừa làm không tác động mạnh đến mối quan hệ buồn cười của tôi như trong manga. >_<

Trong mọi trường hợp, chúng ta sẽ thấy nhiều hơn về Fiona vì cô ấy và anh ấy được giao cho cùng một nhiệm vụ. Vì vậy, có mà tôi đoán.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*