Đoạn giới thiệu hoàn toàn mới của trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2 hé lộ về Dragon Ball Super: Super Hero’s Gamma 2

Rate this post

Dragon Ball Xenoverse 2 Gamma 2
Ảnh: Bandai Namco Entertainment

Nhà phát hành trò chơi Nhật Bản Bandai Namco Entertainment đã tiết lộ một đoạn giới thiệu hoàn toàn mới cho Dragon Ball Xenoverse 2 trò chơi vào thứ Năm, tiết lộ rằng nó sẽ thêm Gamma 2 từ bộ phim Dragon Ball Super: Super Hero với tư cách là một người có thể chơi được trong DLC ​​Pack 1, dự kiến ​​sẽ ra mắt vào mùa thu này.

Gói DLC 1 sẽ kết hợp Gamma 2 và hai nhân vật không được thông báo khác, và Gói DLC 2 sẽ kết hợp ba ký tự không được báo trước.

Ảnh: Bandai Namco Entertainment

Quá khứ Gói bình chọn Conton City DLC kết hợp Dyspo và Goku (Ultra Instinct – Sign-) từ series anime Dragon Ball Super và Vegeta (GT) từ series anime Dragon Ball GT.

Các Gói huyền thoại 2 DLC kết hợp Jiren (Full Power), Gogeta từ phim hoạt hình Dragon Ball Super: Broly, Kale (Super Saiyan 2) và Caulifla (Super Saiyan 2). Các Gói huyền thoại 1 bao gồm các nhân vật DLC Pikkon và Toppo.

Dragon Ball Xenoverse 2 là một trò chơi nhập vai hành động được tạo ra bởi Dimps và được phân phối bởi Bandai Namco Entertainment, phụ thuộc vào việc thành lập Dragon Ball, và là phần tiếp theo của trò chơi Dragon Ball Xenoverse năm 2015. Nó được phân phối vào ngày 25 tháng 10 năm 2016 cho PlayStation 4 và Xbox One, và vào ngày 27 tháng 10 cho Microsoft Windows. Tại Nhật Bản, Dragon Ball Xenoverse 2 lúc đầu chỉ có thể truy cập được trên PlayStation 4. Trò chơi được phân phối cho Nintendo Switch ở Nhật Bản vào ngày 7 tháng 9 năm 2017 và sau đó được giao trên toàn thế giới vào ngày 22 tháng 9 năm 2017. Trò chơi được phân phối trên Stadia vào ngày 17 tháng 12 , Năm 2019.

Theo Bandai Namco, trò chơi Dragon Ball Xenoverse 2 đã bán được hơn 8 triệu bản sao trên toàn thế giới tính đến tháng 12 năm 2021.


CŨNG ĐỌC: 10 bộ Anime chiến đấu hay nhất mọi thời đại

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*