Đoạn giới thiệu mới và ngày phát hành của Akuyaku Reijou – Animegrill

Rate this post

The Akuyaku Reijou nanode Last Boss wo Kattemimashita hay I’m the Villainess, So I’m Taming the Final Boss đã tiết lộ một đoạn trailer mới và ngày công chiếu.

Trailer còn có ca khúc mở đầu Kyoukan Sarenakute li Janai do Rie Takahashi hát. Một nữ diễn viên lồng tiếng cũng sẽ là Aileen Lauren d’Autriche lồng tiếng.

Kumiko Habara là đạo diễn của anime tại Maho Film Kenta Ihara (Tomodachi Game, Vinland Saga, Saga Tanya the Evil) và là người viết và giám sát kịch bản.

Momoko Makiuchi và Eri Kojima là người thiết kế nhân vật. Nhạc phim do Natsumi Tabuchi và Hanae Nakamura sáng tác, Sayaka Aoki và Miki Sakurai.

Năm 2017, tiểu thuyết Akuyaku Reijou Nanode Last Boss o Katte Mimashita của Sarasa Nase được đăng trên trang web của Shosetsuka ni Nago, Kadokawa đã xuất bản cuốn tiểu thuyết này vào tháng 9 năm 2017 với minh họa của Mai Murasaki.

Anko Yuzu đã xuất bản manga chuyển thể vào tháng 9 năm 2017. Vào tháng 6 năm 2018, tạp chí Comp Ace của Kadokawa đã ra mắt manga chuyển thể. Tập thứ ba và cũng là tập cuối cùng đã được chuyển đến Nhật Bản vào tháng 12 năm 2019.

Akuyaku Reijou nanode Trùm cuối wo Kattemimashita Tóm tắt

Cô quý tộc trẻ Aileen, người sắp kết hôn với một hoàng tử, đột nhiên nhận ra rằng cô không đến từ thế giới này. Cô ấy thực sự là nhân vật chính trong thế giới otome của nhân vật chính, nơi cô ấy tìm thấy chính mình. Cô ấy nhớ lại rằng Aileen sẽ bị giết trong trò chơi. Cô ấy không thể tin tưởng mối quan hệ tình yêu chính của mình và anh hùng, vì vậy cô ấy quay sang trùm cuối.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*