Short Pull Series XXXIII – Thiếu “Lý do”

Rate this post

Chúng ta luôn coi rồng là sinh vật kiêu hãnh và nguy hiểm. Họ thở ra lửa. Họ nghiền nát mọi người dưới chân. Họ gây lãng phí cho những người xung quanh. Họ tích trữ vàng. Chúng có thể bay. Ý tôi là, HỌ CÓ THỂ BAY!!! Bạn không muốn gây rối với họ. Ngay cả những người dũng cảm nhất cũng phải suy nghĩ lại khi phải đối đầu với những con rồng, ngay cả khi đó là một con rồng ‘nhỏ’. (Hahahaha! Bạn nói ‘chút’ như thể nó tạo nên sự khác biệt! Hahahahahaha!). Chà, chuyện gì sẽ xảy ra nếu con rồng cũng to lớn như những kẻ ngu ngốc như chúng ta? (Hãy nhìn xem, tôi tin vào việc tái chế. Chỉ cần coi phần giới thiệu này là chuyến thăm trở lại). Chúng tôi gặp một con rồng khác ít gặp hơn trong con rồng dài hàng dặm có tên “Một con rồng ăn cỏ 5.000 năm bị phản diện một cách bất công (“Yowai 5000-nen no Sōshoku Dragon, Iwarenaki Jaryū Nintei”hoặc “Một con rồng ăn cỏ 5000 năm tuổi được công nhận là một con ác long mà không có lý do”).

Chúng ta có Đại Ác Long Ravendia, kẻ đã sống ở vùng núi, trên đỉnh một ngôi làng trong một thời gian dài. Nhiều thiếu nữ đã hy sinh để bảo vệ ngôi làng khỏi cơn thịnh nộ của Chúa Quỷ này. Cuối cùng, Lingzi (cô ấy của cái thùng; cô ấy còn có thể được gọi là Reiko) đến gặp Ravendia, để bị ăn thịt, để cứu mọi người. Ngoại trừ…..Ravendia hiền lành, nhát gan và là động vật ăn cỏ. Anh ta không có gì thích hơn là nhai một cánh đồng cỏ và ngủ trong vài trăm năm.

Để xoa dịu Lingzi ồn ào không chịu bỏ đi, Ravendia nói với cô rằng anh ta đã nuốt chửng linh hồn của cô, và vì vậy sự hy sinh đã được thực hiện. Bạn có thể về nhà bây giờ. Tuy nhiên, Lingzi coi đây là cô ấy hiện là đệ tử của anh ấy và sẽ tuân theo mệnh lệnh của anh ấy. Bất kể Ravendia nói hay làm gì, anh ta không thể thoát khỏi Lingzi. Khi cố gắng đưa cô ấy trở lại làng của mình, họ bị bao vây bởi Dark Wolves.

Bây giờ Lingzi tin rằng vì cô ấy không có linh hồn, cô ấy đã mở khóa những tài năng và khả năng mà cô ấy không biết và cô ấy đã tiêu diệt bầy sói. Tuy nhiên, Ravendia nhận được sự thù hận của Raiotto (cô gái tóc vàng hoảng loạn đó), người có tình cảm với Lingzi và anh ta sẽ không dừng lại để giành lấy linh hồn của cô ấy từ con rồng vô hồn. Bộ truyện kể chi tiết về cuộc phiêu lưu của họ khi họ rời làng.

Đây là một bộ truyện mà không ai lắng nghe ai và nếu có, họ sẽ chăm chú vào những từ khóa và hiểu sai hoàn toàn những gì đang được nói. Và Ravendia càng cố gắng thoát ra khỏi mớ hỗn độn này bao nhiêu, thì hắn càng lún sâu bấy nhiêu. Nghe này, hắn là Đại Ác Long, được chứ? Sợ hãi và tôn trọng anh ta! Trong loạt phim này, mọi người đều thiếu vài chiếc bánh mì cho một chuyến dã ngoại. Người dân thị trấn Selianen thật ngu ngốc, vì họ luôn nhìn thấy chiếc ví lụa thay vì tai lợn nái. Hiệp sĩ dũng cảm Aliente (tóc đỏ), cảnh giác với ý định của con rồng. ý tôi là thực ý định, cũng như, đó là Great Evil Dragon. Bạn không chỉ nhận được danh hiệu đó từ hộp Cracker Jack.

Ngay cả Thủy thánh của thành phố (phía dưới bên trái) cũng có những nghi ngờ của cô ấy, đặc biệt là khi thành phố rơi vào tình trạng nguy hiểm và con rồng thảo mộc của chúng ta phải chiến đấu để bảo vệ người dân…đại loại là vậy.

Nếu bạn giống tôi và thích tận hưởng những cánh buồm của sử thi rồng, thì bộ truyện này là một trò lừa bịp. Người duy nhất có bất cứ thứ gì gần với thông minh là con rồng và thậm chí anh ta còn bị choáng ngợp bởi các sự kiện và hoàn cảnh. Và bất kỳ quyết định nào được đưa ra đều là quyết định sai lầm. Bạn sẽ không thể chọn bất cứ điều gì sẽ giúp bạn. Đột nhiên, một hang động hẻo lánh trông rất anh đào.

Điểm đáng quan tâm duy nhất là các tập phim chỉ dài khoảng 13 phút. No tôt hay xâu? Bộ truyện sẽ mất đi điều gì nếu dài hơn 10 phút? Thật khó để nói, vì nó nén lại sự buồn tẻ của chương trình, điều này có thể gây mệt mỏi sau 23 phút. Ngoài ra còn có một sự tương tác rất lỏng lẻo với tác phẩm nghệ thuật. Một dạng chibi, không hẳn là chibi đầy đủ, nhưng vẫn là chibi. Và khi GED hoàn toàn ở trên biển, ngập trong sự mất kiểm soát, vẻ mặt trống rỗng và hoảng sợ của anh ấy thật tuyệt.

Bạn có thể say sưa với chương trình này, nhưng tôi sẽ tiếp cận nó một cách từ từ, vì bạn muốn tận hưởng những cuộc gặp gỡ vô nghĩa và những cuộc trò chuyện vô ích này, vì các nhân vật không hiểu gì cả. Ngay cả sau 13 phút hoặc lâu hơn, bạn vẫn muốn thưởng thức tất cả những gì được trình bày.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 8 (Khá hoang dã và không kiểm soát)
Cốt truyện 8 (Những hiểu lầm kỳ diệu)
Nhịp độ 8 (Xây dựng độc đáo và nhất quán)
Hiệu quả 7 (Những sai lầm có thể hơi mệt khi nghe đi nghe lại)
Kết luận 7 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng không kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 9 (Nhưng hãy làm chậm hơn)

Tổng điểm 9 (Anh ấy sẽ không bao giờ thắng)

Và hãy nhớ rằng, nó chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi già chỉ muốn chợp mắt.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*