Dòng phim kéo ngắn XXXIV: “Cao” mọi thời đại

Rate this post

Đây là một loạt phim ‘không có gì’; một chương trình mà chúng ta chỉ thấy cuộc sống hàng ngày của những cô gái khá đơn giản và bình thường, làm những việc đơn giản và bình thường trong cuộc sống bình thường và bình thường của họ. Ngoại trừ nó là bất cứ điều gì nhưng đơn giản và bình thường. Trên thực tế, chính trong giới hạn của những điều bình thường và bình thường này, chúng ta thấy những điều kỳ diệu và phi thường. Và điều gì tạo nên “Joshi Kausei” (“Nữ sinh trung học”) hơn cả đơn giản và bình thường là không ai nói một từ nào!

OK, những tiếng càu nhàu và rên rỉ, rên rỉ và thở hổn hển không phải là từ ngữ. Không có một câu nói nào được nói ra, nhưng có một mối liên hệ giữa ba người phụ nữ này và cách họ sống cuộc sống của họ. Nó khiến tôi nhớ đến “Cuộc sống hàng ngày của các nam sinh trung học”, trong đó có rất nhiều điều không xảy ra khiến cuộc sống của họ trở nên thú vị.

Một tập phim, họ tìm thấy một chiếc ván trượt bị bỏ hoang và có một khoảng thời gian vui vẻ với nó, nhưng khi đến lúc rời đi, tấm ván vẫn ở lại, để chủ nhân của nó lấy lại hoặc để người tiếp theo có một số niềm vui ngốc nghếch với nó. Như tôi đã nói, trong một kế hoạch lớn của mọi thứ, đây chỉ là một chiếc bánh mì tròn, nhưng đối với họ, nó làm sâu sắc thêm ý thức cộng đồng của họ với nhau. (Thậm chí đừng hỏi về bảng điều khiển giật gân đó; sẽ tốt hơn nếu bạn trải nghiệm nó.)

Đây không phải là cuộc sống thực sự là như thế nào? Mundane phiêu lưu trong một thế giới trần tục bằng cách nào đó trở nên kỳ diệu, bởi vì bạn làm điều này với những người bạn hiểu và tất cả các bạn hiểu nhau. Đó là một chương trình nhẹ nhàng, không có gì kinh khủng xảy ra, nhưng nó chỉ là một sự thích thú khi xem. Một cảm giác tuyệt vời thực sự.

Bản chất ngắn gọn có nghĩa là bạn hoàn thành việc này trong một buổi tối. Nó chắc chắn tốt hơn rất nhiều so với việc cố gắng tìm Bóng đá Đêm Thứ Năm trên Amazon Prime hoặc thậm chí cố gắng bắt “Endor”, OK?

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Tác phẩm nghệ thuật 7 (Tiêu chuẩn cho anime)
Ô số 8 (Không có gì làm nên điều gì đó)
Nhịp độ 8 (Di chuyển mượt mà nhưng bất ngờ)
Hiệu quả 8 (Phản ánh tốt cuộc sống diễn ra như thế nào)
Kết luận 7 (Nó đạt đến ‘điểm ghép’, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 0 (Một chương trình tương tự sẽ là “Honey and Clover”)
Bingeability 10 (Tuyệt đối bắt buộc)

Nhìn chung là 9 (Ngọt ngào và quyến rũ)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Tôi thấy gì ở đây?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*