Freaking Romance Season 2 Và Tiếp Tục Chương 17 Ngày Phát Hành •• Stig

Rate this post

Lãng mạn kỳ lạ là một câu chuyện tình lãng mạn giả tưởng đầu cơ hài hước có tiềm năng lớn để tiến xa hơn và rất thú vị nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó nhẹ nhàng để đọc. Hơn nữa, Freaking Romance là một Truyện tranh Hàn Quốc ban đầu được phát sóng trên webtoons từ ngày 21 tháng 10 năm 2018 đến ngày 5 tháng 2 năm 2019. Được viết và minh họa bởi Snailords.

Tóm tắt phần 1: Câu chuyện sẽ cho biết anh ta là một kẻ tâm thần hay chỉ là một kẻ thông minh, nhưng dù sao thì anh ta cũng dễ thương khi hành động thông minh. Chỉnh sửa: Vì vậy, tôi đã suy nghĩ một chút và có vẻ như anh ấy thực sự ngạc nhiên khi Zylith có thể nhìn thấy anh ấy, điều đó có nghĩa là anh ấy có thể chưa bao giờ nhìn thấy cô gái kia đã biến mất hoặc có thể không nhớ cô ấy.

Tóm tắt Manhwa Freaking Romance

Một câu chuyện siêu nhiên lãng mạn về việc ra ngoài một mình, tìm căn hộ mơ ước của bạn và khám phá ra rằng nơi ở mới của bạn bị ám ảnh bởi một bóng ma lạ mặt đẹp trai từ chiều không gian khác. Chắc chắn, ANH ẤY không thể nhìn thấy bạn và BẠN không thể chạm vào anh ấy, nhưng ai đã nói rằng mọi mối quan hệ đều bắt đầu một cách hoàn hảo?

Lãng mạn kỳ lạ

Sẽ có phần 2 hay Chương 17?

Đó là câu hỏi trong đầu mọi người: sẽ có phần 2 hay chương 17? Mặc dù chúng tôi không thể đưa ra câu trả lời chắc chắn cho bạn, nhưng chúng tôi có thể nói rằng cơ hội đang có vẻ tốt. Chúng tôi đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ người hâm mộ cũng như các nhà phê bình, và chúng tôi hiện đang trong quá trình viết tài liệu mới, Hiện tại, không có phần 2 hoặc chương 17 nào trong các tác phẩm.

Sẽ có phần 2 hay Chương 17? Chắc chắn trong bộ truyện, bộ truyện đã kết thúc, vì vậy không có chuyện ngày đó sẽ là phần 2 hay phần tiếp theo của Chương 17.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*