Top 10 Kiếm Khách Hay Nhất Trong Anime Từ Trước Đến Nay

Rate this post

Kiếm sĩ anime giỏi nhất là ai? Nếu bạn đang tìm kiếm một sowrdsman trong anime, người có kỹ năng và luôn chiến đấu tốt nhất. Ngoài ra, chúng tôi thích xem những nhân vật này khi họ xuất hiện.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ liệt kê các 10 Anime Hay Nhất kiếm sĩ và xếp hạng chúng dựa trên kỹ năng của chúng. Bạn có thể tự hỏi: “kiếm sĩ anime hay nhất là ai?” Chà, bạn sắp tìm ra rồi! Đây là danh sách các kiếm sĩ anime hay nhất, được xếp hạng từ những người giỏi nhất:


Xếp hạng 10 kiếm sĩ anime hay nhất:

1. Ichigo Kurosaki ~ Bleach

ichigo kusaki

Ichigo Kurosaki là Kiếm Sĩ Anime Hay Nhất trong danh sách này bởi vì anh ấy mạnh mẽ. Anh ta có khả năng sử dụng thanh kiếm của mình, Mugetsu Zangetsu (Lưỡi kiếm đen) với một kỹ năng tuyệt vời khiến anh ta trở thành một trong những Kiếm sĩ Anime giỏi nhất hiện có.

Kiếm sĩ Anime xếp thứ nhất trong danh sách của chúng tôi là Ichigo Kurosaki!


2. Zabuza Momochi ~ Naruto

narô

Zabuza Momochi là Kiếm sĩ Anime xuất sắc nhất đứng thứ hai trong danh sách của chúng tôi vì sức mạnh và kỹ năng của anh ta. Anh ta có khả năng biến nước thành một lưỡi kiếm giúp anh ta chiếm thế thượng phong khi chiến đấu chống lại Kiếm sĩ Anime hay nhất khác. Zabuza Momochi cũng có thể sử dụng chakra gió để tấn công, khiến anh ta thậm chí)

Một Shinobi Ẩn Sương thô bạo.


3. Roronoa Zoro ~ Một mảnh

zoro1 1

Roronoa Zoro là Kiếm sĩ Anime giỏi thứ ba trong danh sách này vì tốc độ vô đối của anh ấy. Anh ta có thể sử dụng bốn thanh kiếm cùng một lúc theo cách mà chưa có Kiếm sĩ Anime hay nhất nào khác có thể bắt chước được, giúp anh ta có lợi thế hơn họ.

Một bậc thầy của Santoryu (Phong cách ba thanh kiếm).


4. Uchiha Sasuke ~ Naruto

arouyhgv

Kiếm sĩ giỏi nhất xếp thứ tư trong danh sách của chúng tôi là Sasuke Uchiha! Anh ta có khả năng sử dụng thanh kiếm của mình, Kusanagi (God’s Blade) một cách điêu luyện. Sasuke cũng sở hữu một loại chakra mạnh mẽ mà anh ấy có thể sử dụng để tấn công cũng như giúp anh ấy có lợi thế hơn so với các Kiếm sĩ giỏi nhất khác.

Một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naruto.


5. Can đảm ~ Cuồng loạn

Ruột Berserk

Ruột là kiếm sĩ giỏi nhất đứng thứ năm trong danh sách này vì sức mạnh tuyệt đối của anh ấy. Anh ta vung một thanh kiếm khổng lồ có thể hạ gục nhiều Kiếm sĩ đối thủ chỉ trong một lần vung kiếm, khiến anh ta trở thành một lực lượng đáng gờm.

Một người sống sót đơn độc sau trận chiến đã thề sẽ trả thù tất cả bàn tay của Chúa.


6. Himura Kenshin ~ Rurouni Kenshin

Kenshin Himura Rurouni Kenshin25

Kiếm sĩ giỏi nhất đứng thứ sáu trong danh sách này là Kenshin Himura.

Kenshin có khả năng sử dụng thanh kiếm của mình, Hirata Ryu (Thanh kiếm của sự thật) với kỹ năng tuyệt vời có thể hạ gục nhiều đối thủ Kiếm sĩ giỏi nhất chỉ trong một lần vung khiến anh ta trở thành một thế lực đáng gờm.


7. Tanjiro Kamado ~ Kẻ Diệt Quỷ

Sát thủ quỷ Tanjiro Kamado

Tanjiro Kamado là một kiếm sĩ và thợ săn quỷ trẻ tuổi đầy triển vọng. Anh ấy là một người tốt bụng, khiêm tốn và coi trọng sự trung thực hơn tất cả. Mặc dù còn trẻ, nhưng anh ấy có một tinh thần nghiêm túc giúp anh ấy tiến về phía trước trước bất kỳ thử thách nào.

Anh ta sử dụng một thanh kiếm có thể được sử dụng để cắt mọi thứ cũng như bắn những quả cầu lửa từ nó vào kẻ thù.


8. Levi ~ Đại chiến Titan

Levi từ cuộc tấn công vào Titan

Levi là hạ sĩ của Quân đoàn khảo sát, và anh ấy là một trong những kiếm sĩ giỏi nhất. Anh ta sử dụng thiết bị cơ động dọc của mình để chiến đấu chống lại những người khổng lồ trong đoàn khảo sát. Levi có một cánh tay rất khỏe có thể dễ dàng cắt đứt hầu hết mọi thứ. Tốc độ của anh ấy cũng đáng kinh ngạc khiến anh ấy trở nên hoàn hảo cho những trận cận chiến chống lại những đối thủ khó nhằn như người khổng lồ.

Anh ấy là một trong những kiếm sĩ được kính trọng nhất trong anime và sẽ là một bổ sung tuyệt vời cho danh sách này.


10. Kirigakure Saizo ~ Samurai Deeper Kyo

Kirigakure Saizo

Kiếm sĩ này là một trong những người giỏi nhất trong danh sách này. Saizo là thành viên của một đội ám sát ưu tú làm việc cho Mạc phủ trong thời kỳ phong kiến ​​​​của Nhật Bản, nhưng thay vào đó, anh lại chọn làm vệ sĩ của Yukimura Sanada.

Anh ta thành thạo nhiều kỹ thuật, và anh ta có thể dùng kiếm của mình để giết một người mà không làm họ chảy máu hay để lại cơ thể.

Chúng tôi đã biên soạn một danh sách các kiếm sĩ giỏi nhất trong anime, nhưng chúng tôi biết còn nhiều hơn thế nữa.
cái nào là sở thích của bạn? Bạn nghĩ gì về sự lựa chọn của chúng tôi cho số một và số hai?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*