Giải pháp xác thực CCCD gắn chip toàn diện của Vega Fintech

Xác minh CCCD gắn chip
Rate this post

Hiện nay việc xác minh CCCD gắn chip được sử dụng một cách phổ biến và ngày càng được chú trọng trong việc bảo mật cũng như sử dụng để xác thực các thanh toán và dịch vụ liên quan. Từ đó mà những giải pháp xác thực CCCD gắn chip cũng ngày càng được chú trọng. Trong đó, Vega Fintech là một trong những đơn vị cung ứng giải pháp xác thực căn cước công dân gắn chip được nhiều đơn vị tài chính, ngân hàng sử dụng nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

1/ Vai trò của giải pháp xác thực CCCD gắn chip

Việc xác thực CCCD gắn chip giúp xác minh đúng người thật, tránh những trường hợp làm giả thông minh và lừa đảo. Trong nhiều ngành nghề hiện nay, đặc biệt là trong lĩnh vực tài chính, ngân hàng, việc xác minh này lại càng quan trọng và ảnh hưởng tới nhiều công đoạn và việc xét duyệt hồ sơ khách hàng.

Việc khai báo những thông tin cá nhân, xác thực truyền thống mang lại cho người dùng nhiều điều phiền toái và ảnh hưởng nhiều tới tài chính và trải nghiệm của người dùng. Những công đoạn kiểm tra và xét duyệt cũng có nhiều sai sót và ảnh hưởng nhiều tới công việc cũng như gây ra nhiều rủi ro cho doanh nghiệp hay chính ngân hàng.

Vì vậy, việc ứng dụng giải pháp xác thực CCCD gắn chip là vô cùng quan trọng. Nó giúp nâng cao trải nghiệm khách hàng, đạt được mục tiêu doanh số mà doanh nghiệp đề ra. 

Là giải pháp toàn diện, quét thông tin CCCD gắn chip nhanh chóng, thông minh, đọc và xác minh thông tin trên CCCD thông qua công nghệ ekyc thông minh, linh hoạt.

Bên cạnh đó, giải pháp công nghệ đọc và xác minh CCCD gắn chip còn có hệ thống data giúp nhanh chóng nhận diện khách hàng, nhận diện được những khách hàng có dấu hiệu làm giả thông tin, lừa đảo…. Từ đó nhanh chóng ngăn chặn và loại bỏ hồ sơ vào tập hồ sơ khách hàng blacklist. 

Thông qua giải pháp xác thực CCCD gắn chip, có thể dễ dàng đánh giá và phát hiện những thông tin và hành vi khách hàng không hợp lệ như:

  • Hình ảnh khách hàng cung cấp không hợp lệ
  • Ảnh khuôn mặt đã được thay đổi, chỉnh sửa
  • Giải mạo ID khách hàng nhằm có những hành vi gian lận
  • Giấy tờ hết hạn, không còn hạn sử dụng
  • Thông tin trên QR code không còn sử dụng được, sai lệch với thông tin ghi chú trong kho dữ liệu khách hàng.

2/ Giải pháp xác thực CCCD gắn chip toàn diện của Vega Fintech

Vega Fintech cung ứng giải pháp xác thực CCCD gắn chip một cách toàn diện cho các đơn vị tài chính, ngân hàng… từ đó giúp quá trình xác minh danh tính khách hàng được diễn ra nhanh chóng, thuận lợi. 

Giải pháp xác thực CCCD gắn chip của Vega Fintech giúp đọc và xác thực thông tin trên căn cước công dân một cách nhanh và chính xác thông qua những công nghệ số hiện đại như ekyc, ocr…

Quy trình này giúp sàng lọc những thông tin sai lệch, giải thiếu tối đa chi phí cũng như thời gian so với các xác thực thủ công.

Ưu điểm của giải pháp mà Vega Fintech mang đến là quét thông tin trên CCCD gắn chip bằng công nghệ ekyc, đây là giải pháp đọc và xác minh thông tin chính xác, ít phát sinh lỗi.

Bộ giải pháp của Vega Fintech có tích hợp nhiều công nghệ số hiện đại, từ đó phục vụ tốt nhất cho quá trình xác minh và đánh giá thông tin đầu vào.

  • Công nghệ OCR giúp đọc và ghi lại những thông tin mà khách hàng cung cấp thông qua CCCD hay các loại giấy tờ tùy thân khác.
  • Công nghệ Forgery Check giúp phát hiện giấy tờ tùy thân không hợp lệ có những gian lận
  • Công nghệ ID Sanity Check giúp đánh giá những thông tin trên giấy tờ tuỳ thân có đủ điều kiện không như: có bị mờ không, có bị mất góc, độ sáng, độ nét…
  • Công nghệ face matching giúp kiểm tra hình ảnh selfie của khách hàng với hình ảnh trong CCCD có giống nhau không…

Quy trình xác thực CCCD gắn chip của Vega Fintech đểu diễn ra tại thời gian thật, từ đó mang lại sự nhanh chóng và chính xác cao.

Mong rằng những thông tin về giải pháp xác thực CCCD gắn chip của Vega Fintech sẽ mang đến cho bạn những thông tin bổ ích. Chúc bạn thành công!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*