Gilf sẽ tiến hóa thành Milf? Ngày phát hành •• Stig

Rate this post

King of the East Chương 31: Để trở thành những người hâm mộ tốt nhất, những người đã xem các chương trước, nơi mà lo lắng và liên tục hỏi khi nào Chương 31 sẽ được phát hành? Vì vậy, STiG đã bao gồm tất cả mọi thứ, bao gồm các bản tóm tắt và tóm tắt về những gì nó sẽ được phát hành và khi nào nó sẽ được phát hành, vì vậy hãy theo dõi và tiếp tục đọc bài đăng này.

Liên quan: Giám đốc điều hành Ở trên Tôi Dưới đây: Tóm tắt, Đánh giá và Đọc ở đâu

Từ lâu, mười mặt trời mọc lên bầu trời, biến trái đất thành một thế giới thiêu đốt đầy ma quỷ. Theo lệnh của thiên hoàng, anh hùng Yae đã bắn hạ chín trong số mười mặt trời này. Nhiều năm sau, Nữ thần Mặt trời bắt đầu một cuộc xung đột bằng cách giải phóng những con quỷ với Hanbal để hồi sinh các con trai của mình. Để đáp lại, Thiên hoàng kêu gọi Hang-ah và Dongbangsak để chiến đấu với vợ mình… Liệu Hang-ah và Dongbangsak có thể cứu thế giới loài người khỏi ma quỷ ?!

Một lần nữa, bộ truyện tranh này khiến tôi khao khát những ngày xưa đẹp đẽ! Tôi đã hồi tưởng về Inu Yasha và những truyện tranh khác từ năm lớp 7, và tôi nhớ chúng!

King of the East Chương 31: Chuyện gì sẽ xảy ra tiếp theo?

Gilf sẽ tiến hóa thành Milf? Điều này là rất khó đoán, tuy nhiên tôi có một số người hâm mộ để mắt và theo dõi những gì sẽ xảy ra tiếp theo trong chương 31 của bộ truyện.

Yang-oh đã nghe lời và đi về phía sau Mount Hood. Đó là những gì sẽ xảy ra trong chương tiếp theo vì bản thân tạp chí không dài như vậy nên việc dự đoán diễn biến tiếp theo trên giường sẽ không chính xác. tuy nhiên, chúng ta hãy theo dõi và xem điều gì sẽ xảy ra tiếp theo.

Tóm tắt và đánh giá chương trước

Trong chương trước, Biyu có ý định vô hiệu hóa sự tốt lành của năng lượng mặt trời, kết cục là một cảnh chiến đấu trên núi Hola. Trên đường dây, có một kế hoạch bí mật giữa Bayo và vị vua trẻ của phương đông. Anh ấy bảo cô ấy hãy giữ bí mật cho riêng mình. Tôi đoán điều này có thể không rõ ràng đối với bạn vì bạn chưa đọc chương này, vì vậy tốt nhất là bạn nên đọc chương này để hiểu những gì tôi đang nói ngay bây giờ.

King of the East Chap 31

Câu chuyện về webtoon này thực sự rất hay. Nó khá tối, và có một số cảnh hài hước ở đây và ở đó. Nhân vật chính bắt đầu như một kẻ lang thang. Anh ta cũng không phải là mạnh mẽ, nhưng anh ta đang trải qua một giai đoạn phát triển nhân vật. Các nhân vật phụ cũng được viết rất tốt. Tòa nhà thế giới được thực hiện tốt. Nghệ thuật là một chút về mặt đơn giản của mọi thứ, nhưng nó sẽ phát triển trên bạn trong thời gian ngắn. Hãy thử tính năng này nếu bạn muốn có một cuộc phiêu lưu giả tưởng phù hợp với một câu chuyện đen tối một chút.

King of the East Chap 31 Ngày phát hành

King of the East Chapter 31 sẽ được phát hành vào thứ Năm, ngày 20 tháng 10 năm 2022, và người hâm mộ có thể xem hoặc đọc bộ truyện trên trang web chính thức của webtoons. Đối với tôi và những người hâm mộ của tôi, bạn cũng có thể xem loạt phim này trên Crunchyroll hoặc Netflix.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*