Ging Hunter X Hunter mạnh đến mức nào? & loại nen của nó là gì?

Rate this post

Tôi sẽ giải thích cho bạn khả năng của nen Ging là gì. Như bạn đã biết, Ging là cha của Gon, nhân vật chính của Hunter X Hunter. Ging là một nhân vật làm mọi thứ theo tốc độ của riêng mình và đặt sự tò mò trí tuệ của mình vào bài kiểm tra.

Anh ta không bị ràng buộc bởi lẽ thường hay những quan niệm định kiến, và có những ý tưởng và giá trị độc đáo.

Tuy nhiên, anh ta không hiền lành như Gon. Anh ta khá nhanh nổi giận và có thể được nhìn thấy là ra đòn và đánh nhau với những người xung quanh, và thường được coi là một kẻ ngốc.

Nhưng anh ấy khá có năng lực và nhiều người tin tưởng anh ấy, ngay cả Pariston, đối thủ của anh ấy, cũng dành cho anh ấy một hình thức tôn trọng.

Ging Freecs mạnh như thế nào trong Hunter X Hunter?

Ging Freecs mạnh như thế nào trong Hunter X Hunter?

Sức mạnh của Ging hiếm khi được tiết lộ trong manga. Tuy nhiên, theo Netero, anh nằm trong số 5 người sử dụng nen tốt nhất trên thế giới.

Đã có rất nhiều nhân vật rất mạnh trong Hunter X Hunter cho đến nay và tất nhiên là có nhiều nhân vật vẫn chưa xuất hiện, nhưng đã có mặt trong top 5 thì phải đủ mạnh.

Bây giờ tôi sẽ giải thích sức mạnh của Ging, đề cập đến khả năng và sức mạnh của anh ấy được thể hiện trong Pip-Play.

Theo Ging, nó không liên quan nhiều đến khả năng một khi bạn đã làm được. Nhưng thực tế là nó yêu cầu kiểm soát hào quang cho chúng ta một ý tưởng về mức cơ bản của nen.

Pip-Play yêu cầu khả năng biến đổi, vì nó thay đổi hình dạng của hào quang. Chúng ta có thể đoán rằng nó rất gần với khả năng của cookie, hisoka và các khả năng biến đổi khác.

Ging Freecs mạnh như thế nào trong Hunter X Hunter?

Có ý kiến ​​cho rằng việc kiểm soát nen tốt hơn nhiều lần so với các mục đích sử dụng khác. Điều này cho phép anh ta tự hào về trò chơi pip của mình. Usaman đã mất tự tin và những người xung quanh không thể sánh được với Ging.

Anh ta nằm trong số năm người sử dụng nen hàng đầu trên thế giới, khá hợp lý khi khả năng nổi bật của nen có thể được sao chép một khi anh ta bị tấn công trong một cuộc chiến.

Cùng với một thuộc hạ mà Pariston đã thiết lập để xem Ging có thể làm gì, và Ging sử dụng loại khả năng phát xạ nen để chống lại đối thủ bằng vũ khí hiện thân. Khi anh ta chạm vào một đối tượng, hào quang trượt qua đối tượng và được giải phóng vào mục tiêu.

Ging mạnh như thế nào trong Hunter X Hunter?

Lúc đầu, tôi nghĩ đó là khả năng sao chép các khả năng nổi bật của Ging. Nhưng người này dường như chỉ là một tài năng khác, anh ta có một khả năng phi thường liên quan đến khả năng nen, đến nỗi anh ta ngay lập tức phát triển một kỹ thuật ứng dụng khi nhìn thấy phiên bản bắt đầu.

Đó là, sau khi xem xét xương sống của nhà phát triển và cơ chế của khả năng nen.

Razor xuất hiện trong gi arc và là thành viên sáng lập của GI.
như một khả năng nen, anh ấy đã phụ trách hệ thống phát hành trong quá trình phát triển trò chơi, vì vậy có thể cho rằng anh ấy đủ tốt để cầm Razor.

Razor đã cho thấy một khả năng giải phóng nen đến nỗi Killua và Hisoka gần như không giữ được anh ta lại. Anh ta giỏi đến nỗi gon và Killua, người cố vấn cookie của anh ta và những đội quân ma quái đều phải thán phục.

Ging trong Hunter X Hunter mạnh như thế nào?

Người ta suy đoán rằng Ging đủ sức mạnh để bắt Razor mà không cần giết anh ta, một trong những thành tích của Ging là tiêu diệt băng trộm áo trắng.

Tôi không biết băng nhóm này mạnh đến mức nào, nhưng vì nó được liệt kê là một trong những thành tích của anh ấy, tôi mong rằng băng nhóm này sẽ rất mạnh.

Băng nhóm trộm cắp và thợ săn lúc này là đội quân ma quái và nếu họ ở cùng cấp độ như thế này, thì việc anh ta không thể nhận được công lao khi bắt những kẻ xấu như Razor, cho thấy rằng băng nhóm này khá khó khăn để bắt.

Khả năng Nen Loại Ging Freec trong Hunter X Hunter là gì?

Khả năng Nen Loại Ging Freec trong Hunter X Hunter là gì?

Các loại ứng cử viên cho khả năng Nen của Ging là chuyên môn hóa, thao túng và biến đổi.

Vì chỉ có một cơ sở để biến đổi nên khả năng xảy ra là khá thấp, cơ chế như được giải thích dưới đây là một ví dụ điển hình.

Transmutation là khả năng thay đổi bản chất và hình thức của một luồng khí, hisoka thay đổi luồng khí của mình thành cao su và Killua thay đổi luồng khí của mình thành điện.

Khả năng Nen Loại Ging Freec trong Hunter X Hunter là gì?

Ma giáo không thay đổi bản chất của linh khí, nhưng nó yêu cầu kỹ thuật biến hóa, bởi vì nó thay đổi hình thức của linh khí, mặc dù đó là năng lực cấp cao.

Anh ta có thể không gắn bó lắm với kỹ thuật biến đổi, vì anh ta nói nó là vô nghĩa.

Tôi nghĩ rằng đó là một mô tả để cho thấy anh ta có sức mạnh phi thường, mặc dù anh ta không giỏi biến hình.

Cá nhân tôi nghĩ khả năng chuyên môn hóa và thao túng là cao nhất.

Vì có rất nhiều điều liên quan đến may mắn trong lời nói, hành động và mối quan hệ của Ging với những người xung quanh, tôi cho rằng đó là một khả năng ảnh hưởng đến vận may.

Khả năng Nen Loại Ging Freec trong HXH là gì?

Bây giờ, hãy để tôi giải thích Trước hết, Ging là người sáng lập Đảo Tham lam. Và khi Gon và Killua nghiên cứu trang web của thợ săn cho Đảo Greed, người ta cho rằng cần có sự chuyên môn hóa.

Tất cả thông tin trên trang web của thợ săn về Đảo Tham lam đều là sự thật, và chắc chắn rằng khả năng chuyên môn hóa có liên quan. Điều này không loại trừ rằng Ging, người phụ trách GI, là một người dùng loại chuyên môn.

Nhưng điều này cung cấp bằng chứng, gi cũng được phát triển theo loại Chuyên môn sau đó là khả năng của từng thẻ, tác dụng và hệ thống.

Khả năng Nen Loại Ging Freec trong Hunter X Hunter là gì?

Ví dụ, Razor phụ trách hệ thống xúc xắc rủi ro trên hòn đảo của lòng tham, có một vật phẩm gọi là xúc xắc rủi ro, đó là một viên xúc xắc 20 mặt với 19 mặt rất may mắn và một mặt rất đen đủi.

Nếu bạn may mắn, một điều gì đó rất tốt sẽ xảy đến với bạn và có 95 khả năng là bạn sẽ gặp may mắn nhưng nếu thiếu may mắn sẽ có 5 khả năng xảy ra.

Một điều không may tương đương với sự may rủi do cái chết rủi ro sẽ xảy ra, đây là một vật thể trong trò chơi nhưng tôi đoán Ging phải chịu trách nhiệm cho khả năng này ở đây là lý do giải thích cho điều sau…

Thay đổi tên một trong những người tạo ra hòn đảo tham lam là một người đàn ông tên là Dwun nhưng anh ta đã bị Ging buộc phải đổi tên của mình. Anh ấy nói rằng tiêu đề của trò chơi được chọn là một phép đảo ngữ của các thành viên sáng lập và anh ấy buộc phải thay đổi tên chỉ để phù hợp.

Kể từ khi đổi tên thành dwun, anh ấy cho biết vận may của mình đã tăng lên.

Kite & Ging Nen Khả năng

Khả năng của Kite là “Crazy Slots”, là một trò chơi cờ bạc mang đến cho người dùng khả năng phù hợp với kết quả của trò đánh bạc. Năng lực nen là một phần tính cách của người sử dụng nhưng không có gì lạ khi Kite có khả năng đánh bạc với ý thức công lý mạnh mẽ, sự điềm tĩnh và nhẹ nhàng, thật khó tưởng tượng rằng anh ta lại kích hoạt một khả năng như vậy mà chính Kite nói. rằng người cố vấn của anh ấy là Ging.

Và Ging nói rằng anh ấy là người đã dạy Kite khả năng Nen.

Bạn cũng không nghĩ rằng khả năng của Ging có liên quan đến các chi tiết về những cú đánh điên cuồng của Kite và sự bất hạnh của Mito sao?

Kể từ khi Ging rời khỏi hòn đảo, nhiều sự cố khác nhau đã xảy ra như cha mẹ của mito qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi, cha của Ging đi đánh cá và không bao giờ trở lại.

Ging & Mito

Khi đó, Mito đã có một nhận xét đáng kể, mọi thứ bắt đầu từ khi anh ấy rời bỏ Mito.

Cô ấy có biết về khả năng của Ging không? Không rõ liệu cô ấy có được thoát khỏi vận rủi vì Ging ở trên đảo hay không, hay đó là cái giá phải trả cho khả năng của Jin.

Nó dường như có liên quan đến khả năng của Ging. Tuyên bố bầu cử trong cảnh 12 cung hoàng đạo tụ họp để bầu cử, Ging dự đoán rằng lá thăm sẽ là người quyết định lá phiếu.

Anh ấy sử dụng rất nhiều thuật ngữ xác suất và các cuộc đua ngựa để giải thích điều này từ những nhận xét này, chúng ta có thể thấy Ging nói chung là bị ám ảnh bởi việc đọc xác suất, anh ấy cũng nói rằng anh ấy thích nó và tôi đoán khả năng đọc của Ging có liên quan đến may mắn.

Nếu khả năng của Ging là cải thiện vận may. Sau đó, nó rõ ràng là một chuyên môn hóa. Tuy nhiên, có những biểu diễn mà Ging được coi là một thao tác.

Ging Nen

Ngoài ra, nếu Ging là một người sử dụng kiểu thao tác nen thì nó có thể được coi là một chuyên ngành.

Để tôi giải thích, thao tác cũng là một thuộc tính có nhiều khả năng biến thành chuyên môn.

Thật vậy, thao túng có thể thao túng vật chất, nhưng khả năng có được bởi Ging về chuyên môn hóa có thể đã nở rộ và thăng hoa thành khả năng thao túng vận may.

Thao tác cũng tương thích với phát xạ, vì vậy có thể hiểu được rằng anh ta có thể sao chép và thậm chí áp dụng khả năng phát xạ của Leorio.

Hơn nữa, khi Gon trở về nhà, cuốn băng mà Mito đưa cho anh ta có chứa mạng lưới của Ging. đó là xa anh ta được gọi là phát xạ.

Killua cũng đánh vào cuộn băng nhưng thậm chí không làm xước nó, có thể cho rằng cuộn băng được bao phủ bởi Ten hoặc Ko thăng hoa bởi một loại khí thải loại nen.

Ngoài ra còn có một đại diện khác gợi ý thao tác trong cảnh Ging xuất hiện lần đầu tiên.

Khả năng loại Ging Nen

Anh ta đang cưỡi hai con rồng khổng lồ và sự hiện diện của hai con rồng khổng lồ cho thấy Jing dường như có đặc tính dễ bị động vật đánh giá cao, nhưng bây giờ nghĩ lại, tôi cũng có thể nghĩ rằng anh ta đang điều khiển chúng bằng khả năng thao túng của mình. .

Chất tăng cường rất đơn giản và xác định. Người xử lý là hợp lý và làm mọi thứ theo tốc độ của riêng họ.

Người truyền tin thất thường và dối trá, người truyền lửa thiếu kiên nhẫn và không định hướng chi tiết, các chuyên gia độc lập và lôi cuốn, những người uy tín rất nghiêm khắc.

ging nen hunter x hunter

Tôi nghĩ rằng những người thao túng và các chuyên gia là hai ứng cử viên khả dĩ nhất.

Về khả năng biến đổi, Ging hay thay đổi nhưng không phải là người nói dối vì trong chương trình, anh ấy tức giận nhưng không lộn xộn.
Kế hoạch của anh ấy khá chính xác và tính cách của anh ấy thuộc loại logic.

Sự kết luận

Ging Nen HXH

Trên hunterpedia, Ging nen được liệt kê là một chuyên môn cá nhân, tôi nghĩ thao tác là một loại chuyên môn có được nếu bạn coi thao tác là cốt lõi.

Nó là một chuyên môn có lý, nếu vậy, nó có lý khi anh ta ngay lập tức sao chép và áp dụng khả năng phát xạ của Leorio vì thao tác điều khiển tương thích với phát xạ, vẫn còn rất nhiều bí ẩn về Ging, nhưng bạn nghĩ gì về anh ta? Xin vui lòng cho chúng tôi biết trong các ý kiến.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*