My Hero Academia Season 6 Episode 3: Hawks giết hai lần

Rate this post

My Hero Academia Phần 6, Tập 3, “Công lý của Một, ”Làm một điều hiếm có đối với anime Shonen, khiến anh hùng có vẻ phản diện và tạo thiện cảm cho nhân vật phản diện. Twice luôn là nhân vật phản diện được nhiều fan yêu thích. Với phong thái hài hước, sự bùng nổ kịch tính và tình yêu chân thành của bạn bè, Twice đã làm suy yếu những gì chúng ta mong đợi từ những nhân vật phản diện.

Sự bất ổn về tinh thần của anh ấy do Quirk mang lại và cảm giác rằng anh ấy không chắc mình là người thật. Hai lần tiết lộ rằng anh là một người đàn ông cô đơn, người đã sử dụng nhân bản của mình để thay thế cho bạn bè. League of Villains là nơi ẩn náu cho anh ta. Cuối cùng được chấp nhận, anh đã có thể phát triển tình bạn với Himiko. Tuy nhiên, sự tuyệt vọng của anh ấy đối với bạn bè khiến anh ấy tin tưởng quá dễ dàng. Kết quả là, anh ta có thể bị lừa bởi những người khác muốn thao túng anh ta.

Đại tu là lần đầu tiên sử dụng anh ta. Điều này dẫn đến cái chết của người bạn Kenji Hikiishi (Magne). Anh tự trách mình về điều đó và không bao giờ muốn đưa bạn mình vào tình thế nguy hiểm nữa. Trong tập này, anh ta bị tàn phá khi biết Hawks là một điệp viên hai mang. Khi thất bại một lần nữa, anh ta trở nên tức giận. Về phần mình, Hawk có tội vì đã sử dụng bản chất đáng tin cậy của Twice để chống lại anh ta. Trong khi mục tiêu lớn hơn của anh ấy là ngăn Tomura và PLF làm hại những người vô tội là đáng ngưỡng mộ thì việc sử dụng Twice để làm điều đó thật tàn nhẫn.

Hai lần kết thúc hào hùng

Đồng thời đó là phương án thông minh nhất. Twice có thể không thích nhưng anh ta là mắt xích yếu nhất và Hawks lẽ ra nên sử dụng anh ta. Bất chấp điều đó, tập phim này khiến Hawks trông giống như một kẻ vô tâm. Hai lần trở nên xúc động, đả kích Hawks. Anh ấy thật đáng thương, bị Hawks đánh bại và tuyệt vọng để cứu bạn bè của mình. Khi Dabi đánh lạc hướng Hawks, Twice phát hiện thấy Himiko và Mr. Compress đang bị đuổi bởi Eel Boy. Anh ta dồn chúng lại bằng Eel Quirk của mình, cho phép anh ta “mọc những phần phụ giống như con lươn khổng lồ ra mu bàn tay.”

Anh ta có thể sử dụng chúng để tấn công và kiềm chế đối thủ của mình. Eel Boy bắt giữ ông Compress và Himiko, nói với họ rằng ông sẽ không cho phép họ “đến một xã hội sai trái”. Đột nhiên, Twice xuất hiện. Anh ta đâm Eel Boy vào phía sau đầu sau đó nhiều lần nữa. Khi Himiko và Mr Compress trốn thoát, Twice bắt đầu sụp đổ. Hóa ra Twice đã bị Hawks giết trên ban công, bản sao của anh ta là tất cả những gì anh ta có thể làm để cứu họ. Khi gục ngã trong vòng tay của Himiko, anh xin lỗi, trong khi Himiko ôm và cảm ơn anh vì đã cứu cô.

Bạn có thấy tiếc cho Twice không? Bạn có nghĩ rằng Hawks giết anh ta là quá xa? Không cần thiết? Ý kiến ​​của bạn về các anh hùng đã thay đổi chưa? Hay là Dabi đầy nó?

Thích và bình luận.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*