Gửi tiết kiệm uy tín- tại sao nên sử dụng BIDV?

Rate this post

BIDV từ lâu vẫn luôn là một trong những ngân hàng uy tín, đáng tin cậy nhất Việt Nam trong mọi lĩnh vực, dịch vụ. Vậy trong thời đại công  nghệ phát triển, khi mà ngân hàng nào cũng có những ưu đãi hấp dẫn về những gói tiết kiệm với lãi suất cao, làm thế nào để gửi tiết kiệm BIDV thu hút được nhiều khách hàng đến vậy? Hãy cùng tìm hiểu ngay nhé.

Về ngân hàng BIDV

BIDV hay còn được gọi là ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam được thành lập vào cuối năm 1957 với tên gọi ban đầu là ngân hàng Kiến thiết Việt Nam- trực thuộc bộ Tài chính. BIDV được biết đến là ngân hàng thương mại lớn nhất cả nước tính trên tổng khối lượng tài sản và doanh thu vào năm 2016. 

Bên cạnh đó, trong hệ thống ngân hàng Việt Nam, BIDV đóng vai trò rất quan trọng trong việc thúc đẩy giao lưu trên toàn thế giới. Hiện nay, ngân hàng này đang hợp tác với hơn 800 doanh nghiệp cùng ngành với nhiều chi nhánh và phòng giao dịch.

Trong quá trình hoạt động của mình, BIDV đã nhiều lần đón tiếp lãnh đạo Đảng và Nhà nước đến thăm và làm việc như: Tổng bí thư, Chủ tịch nước, Thủ tướng chính phủ, Thủ tướng các nước,…. Hiện nay, BIDV được xếp hạng 13 trong số những nơi làm việc tốt nhất Việt Nam( thứ ba trong các ngân hàng sau Vietcombank và Techcombank).

Các gói gửi tiết kiệm BIDV

Sau việc mua bảo hiểm nhân thọ, gửi tiết kiệm được coi là hình thức đầu tư khoản tiền nhàn rỗi một cách an toàn và lại có một khoản tiền lãi suất nhất định. Chính vì thế, hiện nay có rất nhiều người đang rất có nhu cầu về việc tìm cho mình một nơi uy tín để gửi gắm nguồn vốn đầu tư của mình. BIDV chính là một ngân hàng uy tín như vậy. Là ngân hàng với vốn hóa nhà nước, các khách hàng của BIDV sẽ nhận được những dịch vụ tốt nhất với sự bảo đảm an toàn tuyệt đối với khoản tiền của mình.

Hiện nay, BIDV đang cung cấp một số gói gửi tiết kiệm sau:

Gói gửi tiết kiệm thường:

Đây là gói gửi tiết kiệm mà khoản tiền của khách hàng cá nhân được gửi có kỳ hạn, được xác nhận trên thẻ tiết kiệm, được hưởng lãi có kỳ hạn hấp dẫn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể mở tài khoản tiền gửi tiết kiệm không kỳ hạn với mục đích gửi, giữ tiền và rút tiền theo yêu cầu vào bất kỳ ngày làm việc nào của BIDV.

Lãi suất của gói gửi tiết kiệm này được tính như sau:

 • Không kỳ hạn: 0,1%/năm
 • Có kỳ hạn:

Từ 1-9 tháng: 4,3%-5,3%/năm

Từ 364 ngày- 36 tháng: 6,8%/ năm.

Gói gửi tiết kiệm online:

Tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn online là sản phẩm tiền gửi có kỳ hạn được mở qua dịch vụ BIDV Online, BIDV Smartbanking. Khách hàng có thể gửi tiền mọi lúc, mọi nơi chỉ với ứng dụng của BIDV. Đây là sản phảm có lãi suất hấp dẫn và cạnh tranh, tặng thêm đến 0,3%/năm so với  lãi suất niêm yết tại quầy giao dịch, chi tiết như sau:

 • Kỳ hạn 1-11 tháng: cộng 0,3%/năm.
 • Kỳ hạn 12-36 tháng: cộng 0,1%/ năm.

Ngoài ra khi gửi tiết kiệm online, khách hàng còn được hưởng những ưu đãi sau:

 • Được thế chấp cầm cố tiền gửi Online để vay vốn
 • Được rút trước hạn hoặc tất toán trực tuyến hoặc tại bất kỳ điểm giao dịch nào của BIDV.
 • Đa dạng phương thức nhận lãi: Lãi nhập gốc cuối kỳ hoặc lãi tự động chuyển vào tài khoản tiền gửi thanh toán (thẻ ATM) của Chủ tài khoản.

Gói gửi tiết kiệm tích lũy của BIDV:

Bạn muốn để dành một khoản tiền cố định, định kỳ để thực hiện các kế hoạch tài chính lớn trong tương lai? Bạn muốn tích lũy cho mình một khoản tiền trong thời gian đi làm để an tâm cuộc sống lúc nghỉ hưu? Bạn muốn dành một món quà thật ý nghĩa cho những người con thân yêu của mình? BIDV mong muốn không ngừng đáp ứng nhu cầu của khách hàng với sản phẩm Tiền gửi Tích lũy của BIDV, sẽ giúp bạn vững tâm hiện thực hóa các kế hoạch lớn trong đời.

 Lãi suất huy động tiền gửi tiết kiệm tích lũy BIDV sẽ tùy thuộc theo quy định của từng sản phẩm. Gói gửi tiết kiệm này đa dạng hình thức nộp/chuyển tiền vào tài khoản tiền gửi tích lũy như đăng ký chuyển tiền tích lũy định kỳ tự động, nộp tiền mặt, chuyển tiền qua các kênh. Thời gian gửi tích lũy linh hoạt, khách hàng có thể gửi tiền bất cứ lúc nào.

Ngoài ra, khách hàng sẽ được miễn phí 02 tháng thuê bao dịch vụ BSMS và miễn phí thường niên dịch vụ BIDV online năm đầu tiên. Giảm 10% Phí bảo hiểm khi khách hàng mua Bảo hiểm BIC Bình An và Bảo hiểm nhà BIC- Homecar và nhiều ưu đãi dành riêng cho chủ tài khoản tiền gửi tích lũy theo từng thời kỳ.

Cách tạo tài khoản tiết kiệm BIDV

Tại ngân hàng:

Khách hàng cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm:

 • CMND/Thẻ căn cước công dân/Hộ chiếu còn hiệu lực
 • Hợp đồng tiền gửi tiết kiệm theo mẫu của BIDV
 • Một số giấy tờ khác theo yêu cầu của từng gói tiết kiệm

Các gói tiết kiệm đều áp dụng với khách hàng là công dân Việt Nam và công dân nước ngoài sống và làm việc hợp pháp tại Việt Nam. Sau khi đã chuẩn bị đầy đủ hồ sơ cần thiết, khách hàng chỉ cần đến  ngay chi nhánh gần nhất của BIDV và làm theo hướng dẫn của nhân viên giao dịch.

Tạo tài khoản online:

Khách hàng cần đăng nhập vào tài khoản BIDV online và BIDV Smartbanking và làm theo các hướng dẫn.

Gửi tiết kiệm BIDV có an toàn không?

Vì là ngân hàng có vốn hóa nhà nước và có lịch sử lâu đời, BIDV luôn mang lại những cam kết về các gói tiết kiệm dành cho khách hàng. Chính vì thế, mặc dù có mức lãi suất kém cạnh trang nhưng BIDV vẫn thu hút được rất nhiều khách hàng thân thiết.

Khi gửi tiết kiệm BIDV, bạn sẽ được hưởng những ưu đãi sau:

 • Có hệ thống bảo mật tiên tiến, an toàn
 • Nhận được nhiều ưu đãi đến từ BIDV
 • Đội ngũ nhân viên phục vụ chuyên nghiệp.

Nhiều năm liền BIDV là ngân hàng có chỉ số tin dùng xếp hạng cao nhất trong các ngân hàng tại Việt Nam. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của BIDV hàng năm luôn được tham gia những khóa học nâng cao chuyên môn và kỹ năng chăm sóc khách hàng. Đó là những gì ngân hàng này đang cố gắng hoàn thiện để mang lại cho khách hàng những dịch vụ ưu đãi nhất.

 

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*