The Blue Snake And The Red Moon Review, Tóm tắt và Đọc ở đâu? •• Stig

Rate this post

The Blue Snake and the Red Moon, Nếu bạn chưa đọc bộ truyện tranh này thì rất đáng để đọc. Cốt truyện được thực hiện tốt và các nhân vật đủ thú vị để khiến bạn tiếp tục đọc. Nếu bạn thích những bộ manga khác như When Jasy Whistles hoặc The Wolf King, thì đây sẽ là một trong những bộ manga phù hợp với bạn.

Một vụ tai nạn thuyền đã khiến một ma nữ xinh đẹp (Leerang) bị chôn sống suốt 16 năm giữa rừng rậm. Ngay trước khi ngủ trong đó, cô đã được Tajin cứu, một con rắn xanh đã cố gắng tự sát vì bị ép ăn một loại thực vật độc hại. Cô thức dậy tại nhà của Tajin và phát hiện ra đó là một tổ của con người. Bị bán làm nô lệ, những cô gái như Leerang phải làm việc chăm chỉ không lương và bị đánh đập bất cứ khi nào họ đi đến đâu. Khi nữ hoàng đầu đỏ độc ác, người không ngừng bắt nạt Leerang, đến đòi tiền chuộc cô, Tajin quyết định phải cứu cô khỏi lời nguyền đang đeo bám cả hai người.

Hầu hết các bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ, có nghĩa là có các chương, mỗi chương có nhiều trang, cho bộ truyện. The Blue Snake and the Red Moon không được đăng nhiều kỳ theo cách này. Thay vì các chương hoặc các trang, nó được xuất bản thành một câu chuyện liên tục. Sách được phát hành liên tục để cho phép đọc tất cả nội dung “bao gồm” trước khi tài liệu mới ra mắt.

The Blue Snake and the Red Moon Review, Tóm tắt và Đọc ở đâu?

Đọc The Blue Snake and the Red Moon ở đâu

Người hâm mộ có thể đọc bộ truyện tranh này trên Toomics hoặc Webtoon. Tôi phải nói rằng tôi yêu thích từng chút một của bộ truyện này. Đó là sự pha trộn giữa khoa học viễn tưởng, giả tưởng và lãng mạn, tất cả được cuộn lại thành một. Đó là một bài đọc giải trí rất khó bỏ xuống (dễ hơn nhiều so với một số cuốn).

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*