Hoạt hình Halloween | Invader Zim: Halloween Spectacular of Spooky Doom Review

Rate this post

vlcsnap-2022-10-31-16h39m02s634

Kịch bản: Zim tìm hiểu về sự kinh hoàng của Halloween trong khi Dib vật lộn với việc chuyển đổi ngẫu nhiên giữa các chiều không gian.

Phá vỡ: Nếu có bất kỳ chương trình nào hoàn hảo để tạo nên một Halloween đặc biệt tuyệt vời, thì đó là Kẻ xâm lược Zim. Nó chắc chắn không ngại tập trung vào sự sợ hãi và rùng rợn nhiều nhất có thể (IE What Nickelodeon sẽ cho phép.) Rõ ràng là các nhà biên kịch đã không hoàn toàn đầu tư vào việc tạo ra một Halloween đặc biệt nhiều như sử dụng ngày lễ như một lấy cớ để thoát khỏi một tình tiết đặc biệt kỳ lạ và kinh hoàng, và họ đã sử dụng cơ hội của mình khá tốt.

Đây là một trong những tập sáng tạo nhất của Kẻ xâm lược Zim. Trong khi Zim đang hoảng sợ trong lễ Halloween vì anh ta tin rằng đó là một đêm mà trẻ em biến thành những thây ma cuồng kẹo, Dib gây ra một tai nạn khiến anh ta tiếp tục bị đưa đến một phiên bản thay thế và đáng sợ của thế giới của chúng. Nếu anh ta không ngăn chặn nó, anh ta sẽ bị mắc kẹt ở thế giới bên kia mãi mãi.

Thế giới thay thế, hóa ra, thực sự dựa hoàn toàn từ trí tưởng tượng của Dib, khiến anh ta trở thành một vị thần trong cõi đó. Tuy nhiên, anh ấy còn lâu mới được tôn thờ. Những người trong vương quốc đó muốn sử dụng cái đầu tạo ra cổng của anh ấy để đến thế giới thực để tiếp quản nó. Dib phải hợp tác với Zim để thoát khỏi những kẻ thay thế và ngăn chặn việc nhảy chiều không gian.

Tôi thực sự thích bất cứ khi nào Zim và Dib cần làm việc cùng nhau. Họ là một trong những cặp đối tác dễ bay hơi nhất trong phim hoạt hình. Cả hai đều khá thông minh, nhưng cũng cực kỳ lập dị, và mặc dù bản chất là kẻ thù không đội trời chung của mình, họ luôn tôn trọng kỹ năng của người kia một cách thầm lặng. Họ luôn rất vui vẻ khi ở trên màn hình cùng nhau, cho dù họ có kết hợp với nhau hay không, nhưng tôi hơi thích thấy họ kết hợp với nhau hơn.

Thế giới tưởng tượng kỳ lạ và rùng rợn như địa ngục của Dib là điều đáng lo ngại nhất. Trong khi chắc chắn có điều gì đó để nói về những tấm thẻ “đứa trẻ điên rồ” khá xúc phạm, ngay lập tức tát vào cổ áo bất cứ đứa trẻ “điên rồ” nào trong lớp học chỉ để bị những người có biểu tượng cảm xúc ‘điên rồ’ trên mũ bảo hiểm và ném đi vào một chiếc xe tải có đệm, tôi nghĩ chúng ta có thể nói một cách an toàn rằng ít nhất Dib có thể cần một số liệu pháp. Theo nghĩa đen, không có gì trên thế giới này không bị đột biến một cách khủng khiếp. Trường học của anh ấy trông giống như địa ngục, giáo viên của anh ấy là thủ lĩnh của hầu hết mọi người trong khi cũng là một sinh vật côn trùng đáng sợ, và trong khi cha và chị gái của anh ấy trông gần như bình thường nhất mà họ có thể có trong thế giới này, ngay cả khi họ bật anh ấy và không ‘ t quan tâm đến anh ta ở tất cả.

Điều tôi thấy đặc biệt kỳ lạ là Zim dường như không tồn tại trên thế giới này. Dib liên tục nghĩ về Zim. Làm thế nào mà không có Zim thay thế nào đó trong vũ trụ này?

Mặc dù nội dung Halloween không thực sự được sử dụng nhiều ngoài việc chỉ hiển thị các nhân vật trong trang phục của họ ở trường và có một vài cảnh ngắn với Zim và Gir chiến đấu chống lại những kẻ lừa hoặc xử lý, thiết kế của các sinh vật trong chiều không gian thay thế này rất kỳ lạ , mát mẻ và đáng sợ rằng nó chắc chắn bù đắp cho nó.

Tôi không bận tâm lắm rằng tập này chỉ là một tập đặc biệt của Halloween liên quan đến ngày lễ bởi vì chúng ta hiếm khi nhận được hình ảnh kinh dị thú vị trong các chương trình đặc biệt dành cho Halloween dành cho trẻ em. Đó là một sự thay đổi nhịp độ mới mẻ và chắc chắn là điều tôi rất vui Kẻ xâm lược Zim đã chọn để làm. Bộ truyện chỉ là một chuyến đi thú vị và rùng rợn mỗi lần như vậy, và nó có một sự rung cảm độc đáo đến mức tôi dường như không thể tìm thấy ở bất kỳ nơi nào khác.

Và, cùng với đó, chúng tôi kết thúc Halloween hoạt hình năm nay! Hy vọng mọi người có một đêm an toàn và vui vẻ khi chạm khắc tất cả những chiếc đèn lồng, ăn hết kẹo, mặc tất cả trang phục, bỏ qua thứ đó trong góc phòng đang dần đến gần bạn ngay bây giờ và xem những bộ phim vui nhộn về Halloween và đặc biệt!

Halloween vui vẻ!


Nếu bạn thích công việc kinh hoàng của tôi và muốn thể hiện sự ủng hộ ma quỷ của bạn, vui lòng cân nhắc dâng một sự hy sinh tài chính tại bàn thờ Ko-Fi của tôi. Mọi lời đề nghị đều giúp tôi chống lại ma cà rồng hút tiền độc ác được gọi là ‘hóa đơn’ và giữ cho blog này không trở thành ma. Cảm ơn bạn! 🎃

Mua cho tôi một ly cà phê tại ko-fi.com

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*