Khi nào Bridgerton phần 3 sẽ phát hành ngày?

Rate this post

Xin chào! mọi con mắt đều đổ dồn vào tương lai của Bridgerton mùa 2 cuối cùng đã đến vào ngày 25 tháng 3 nhưng còn mùa 3 thì sao? tất cả người hâm mộ của chương trình hiện đang chờ đợi với sự mong đợi và hào hứng để biết khi nào mùa 3 sẽ có. Trong bài viết này, từ hôm nay, chúng ta sẽ thảo luận riêng về mùa thứ ba của Bridgeton, vì vậy hãy ở lại đến cuối để biết ngày phát hành, dàn diễn viên, cốt truyện, sản xuất và nhiều thông tin khác về Bridgeton mùa 3.

Bridgeton là một trong những loạt phim được xem nhiều nhất trên Netflix dựa trên cuốn sách nổi tiếng của julia quinn, phần thứ ba của loạt phim này ban đầu được xác nhận vào tháng 4 năm 2021. Netflix cũng thông báo rằng phần 3 chính thức được phát triển trong khi showrunner chris van dusen thông báo mùa đó Phần 3 và mùa 4 sẽ chính thức được tiết lộ nên đây là một tin vui nhân đôi đối với tất cả người hâm mộ.

Kể từ khi phát hành, Bridgerton đã là một thành công lớn cho Netflix. Dựa trên chín cuốn tiểu thuyết của Julia Quinn, câu chuyện kể về gia đình Bridgerton và tám người con của họ, mỗi người đều tìm cách kết hôn trong xã hội thượng lưu của Anh.

Phần đầu tiên được phát hành vào tháng 12 năm 2020 và phá vỡ kỷ lục xem Netflix, đó là lý do tại sao mọi người đã chờ đợi rất lâu cho các phần tiếp theo. Phần 2 cũng là một thành công vang dội, khiến người hâm mộ trên toàn thế giới tự hỏi khi nào mùa 3 sẽ được phát hành. Đó là lý do tại sao chúng tôi muốn xem xét không chỉ ngày phát hành tiềm năng, mà còn tất cả mọi thứ chúng tôi biết cho đến nay về mối tình lãng mạn thời kỳ chói lọi, Bridgerton.

Nhưng trước khi đi xa hơn, hãy cho chúng tôi biết bạn có thích những thay đổi mới này không và bạn mong chờ ai nhất trong loạt phim Bridgerton? Điều gì đã xảy ra trong mùa 2? Trước khi chúng ta suy đoán về những gì sẽ xảy ra trong phần 3, hãy cùng nhìn lại những gì đã xảy ra trong câu chuyện của Bridgerton cho đến nay.

Bridgerton Phần 2: Tóm tắt

Bridgerton Phần 2: Tóm tắt

Phần 2 dựa trên cuốn sách The Viscount Who Loved Me và câu chuyện theo sau Lord Anthony Bridgerton, anh cả trong gia đình anh chị em Bridgerton, khi anh ta tìm kiếm bàn tay của một ai đó trong cuộc hôn nhân. Anthony tán tỉnh Edwina Sharma, em gái của Kate Sharma, nhưng cuối cùng lại rơi vào lưới tình của Kate. Kate, trong khi đó, bị giằng xé vì cô ấy muốn điều tốt nhất cho em gái mình, nhưng cũng yêu Anthony.

Cuối cùng, Edwina dành lời chúc phúc cho chị gái và Kate và Anthony cuối cùng cũng tìm được tình yêu đích thực. Cùng với điều này, chúng ta đã thấy các Featheringtons chào đón một người thừa kế mới vào gia đình của họ, điều này gây ra rất nhiều vấn đề thú vị. Và tất nhiên, chúng ta không thể quên nhắc đến Penelope, người đã bị bạn thân phát hiện ra bí mật của mình và Penelope đã rất đau lòng sau khi người đó nói những điều không mấy thân thiện về cô ấy.

Tất cả những cốt truyện này dường như sẽ tiếp tục sang mùa thứ ba, khi mùa thứ hai kết thúc với nhiều câu hỏi và những khoảnh khắc hấp dẫn. Hãy cho chúng tôi biết khoảnh khắc yêu thích nhất của bạn trong mùa giải trước là gì? Và có điều gì bạn ước các nhân vật đã làm khác đi không?

Bây giờ chúng ta hãy chuyển sang điều quan trọng nhất, và với xác nhận của đoạn giới thiệu do Netflix phát hành, chúng ta có thể bắt đầu suy đoán về ngày phát hành có thể có của Bridgerton mùa 3.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành The Crown Season 5 khi nào: Mọi thứ bạn cần biết

Ngày phát hành phần 3 của Bridgerton.

Ngày phát hành phần 3 của Bridgerton.

Netflix xác nhận Bridgerton sẽ xem phần 3 (và 4 cho vấn đề đó) vào ngày 13 tháng 4 năm 2021. Tuy nhiên, vẫn chưa xác nhận khi nào Bridgerton phần 3 sẽ phát sóng. Chúng tôi hy vọng sẽ thấy nó vào nửa đầu năm 2023, nhưng hiện tại vẫn chưa rõ.

Bridgerton phần 2 được phát sóng vào ngày 25 tháng 3 năm 2022, trong khi phần 1 được phát sóng vào ngày 25 tháng 12 năm 2020. Do đó, phần 3 có thể xuất hiện bất cứ lúc nào từ cuối năm 2022 đến nửa đầu năm 2023, mặc dù chúng tôi cho rằng nhiều khả năng hơn là năm 2023.

Mặc dù vậy, kể từ ngày 21 tháng 7, quá trình sản xuất đã bắt đầu với Netflix phát hành một video trên YouTube để cho chúng tôi biết.

Gần đây, vào ngày 25 tháng 3, phần 2 đã đến trên Netflix, vì vậy có vẻ như người hâm mộ có thể xem phần 3 vào đầu năm 2023 trên Netflix, giống như phần 1 và 2. Phần 3 sẽ có 8 tập dài một giờ.

Bridgerton Phần 3: Diễn viên

Bridgerton Phần 3: Diễn viên

Casting News: Có vẻ như Bridgerton vẫn sẽ gặp khó khăn trong việc giữ nguyên tất cả các ngôi sao của mình. Đó là bởi vì Francesca Bridgerton, đứa con thứ sáu trong gia đình Bridgerton, đã được tái hiện lại cho mùa giải tới. Ban đầu, Francesca do Ruby Stokes thủ vai, nhưng cô đã từ bỏ vai Francesca để xuất hiện trong loạt phim Netflix sắp tới Lockwood & Co. Hannah Dodd sẽ thế chỗ Francesca. Hannah đã xuất hiện trong bộ phim Marvel Eternals và cũng đóng vai chính trong loạt phim nhỏ Anatomy of a Scandal của Netflix. Ngoài Hannah, gia đình Bridgerton còn có sự tham gia của ba diễn viên mới.

Daniel Francis sẽ đóng vai Marcus Anderson, một trong những nhân vật bạn yêu hoặc ghét. Vì vậy, chúng tôi chắc chắn Marcus sẽ tạo ra một số tương tác thú vị. Một thành viên khác của đội sẽ là Sam Philips, từ The Crown. Sam sẽ vào vai Lord Debling, người được các quý cô yêu thích và say đắm, nhưng lại quá bận rộn với những sở thích thường ngày của mình.

Những sở thích đó là gì? Chà, bạn sẽ phải xem TV để tìm hiểu. Chúng tôi không muốn làm hỏng nó. Cuối cùng, James Phoon sẽ đóng vai Harry Dankworth, người là kiểu người có cơ bắp điển hình của bạn. Chúng tôi chắc chắn rằng anh ấy sẽ sẵn sàng để vui chơi. Đó là tất cả những gì chúng tôi đã tìm hiểu cho đến nay về dàn diễn viên, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng trong những tháng tới, chúng tôi sẽ có thể thấy một số gương mặt mới.

Bridgerton Phần 3: Diễn viên

Netflix đã xác nhận một số dàn diễn viên cho phần 3 nhờ một video thông báo sản xuất mà nó đã đăng.

Dưới đây là những người sẽ được chọn trong phần 3:

 • Nicola Coughlan – Penelope Featherington
 • Luke Newton – Colin Bridgerton
 • Jonathan Bailey – Anthony Bridgerton
 • Luke Thompson – Benedict Bridgerton
 • Quý bà Bridgerton – Ruth Gemmell
 • Claudia Jessie – Eloise Bridgerton
 • Adjoa Andoh – Quý bà Danbury
 • Golda Rosheuvel – Nữ hoàng Charlotte
 • Polly Walker – Quý bà Featherington
 • Daniel Francis – Marcus Anderson
 • Sam Phillips – Chúa tể Debling
 • James Phoon – Harry Dankworth

Chúng tôi cũng đang mong đợi những phần sau sẽ trở lại cho phần 3, mặc dù video xác nhận quay phim không xác nhận chúng.

 • Phoebe Dynevor – Daphne Bridgerton
 • Simone Ashley – Kate Bridgerton nhũ danh Sharma
 • Charithra Chandran – Edwina Sharma
 • Shelly Conn – Mary Sharma

Bridgerton Phần 3: Cốt truyện

Bridgerton Phần 3: Cốt truyện

Trước hết, người dẫn chương trình trước Chris Van Dusen sẽ nhường chỗ cho Jess Brownell nắm quyền chỉ đạo. Đây có thể là lý do tại sao Netflix thông báo rằng bộ truyện sẽ không nối tiếp bộ sách sang thư nữa mà thay vào đó là kể từ bây giờ, bộ truyện sẽ chọn các cốt truyện khác nhau từ các cuốn sách khác nhau trong bộ truyện để tạo ra từng mùa. Điều đó đang được nói, tin tức đã được công bố là phần tiếp theo sẽ tập trung vào Penelope, hay còn được gọi là Lady Whistledown, người đóng vai trò là người kể chuyện của câu chuyện, và mối quan tâm tiềm năng của cô ấy từ phần trước, Colin Bridgerton.

Những người hâm mộ bộ truyện đều biết rằng Penelope dẫn đầu một cuộc sống hai mặt trong bộ truyện, vừa đóng vai trò là một thành viên nổi bật của xã hội Anh vừa là một nhà văn ẩn danh, Lady Whistledown, người viết những câu chuyện tầm phào về tất cả tình trạng lộn xộn xảy ra trong nội tâm của Quý bà và Chúa. vòng tròn. Mùa trước, cô rất đau lòng sau khi nghe Colin nói những lời chê bai về mình nên giờ cô quyết tâm đi tìm tình yêu mới. Một người sẽ cho phép cô ấy theo đuổi sự nghiệp viết lách của mình.

Colin Bridgerton nhận ra những gì anh đã mất, bởi vì Penelope là người duy nhất thực sự yêu anh vì con người anh. Điều này tạo nên một cặp vợ chồng kỳ quặc, vì cả hai thích nhau nhưng Colin sẵn sàng giúp Penelope tìm được người chồng mà cô ấy muốn. Ngoài tình huống lộn xộn và thú vị này, mùa 3 cũng sẽ có một số tình tiết phụ. Có toàn bộ mối thù tình bạn giữa Penelope và Eloise, người biết rằng Penelope là Lady Whitedown và cảm thấy bị phản bội bởi bạn mình.

Bridgerton Phần 3: Giới thiệu tóm tắt

Chưa có teaser hoặc trailer nào được phát hành. tuy nhiên, bạn có thể thấy cái từ mùa trước ngay bên dưới.

Của Netflix

Tin mới nhất

Tin mới nhất

Nicola Coughlan, Claudia Jessie và Luke Newton đã ghé qua TUDUM của Netflix vào ngày 24 tháng 9 để giới thiệu dàn diễn viên mùa 3 mới trong khi thực hiện “Chân dung anh chị em Bridgerton”. Newton giải thích lý do tại sao Colin phải mất quá nhiều thời gian để nhận ra rằng anh và Penelope là muốn ở bên nhau, trong khi Claudia giải thích rằng Eloise vẫn chưa hiểu được sự thật rằng Penelope đã nói dối cô quá lâu về Whistledown.

Nhưng chính Coughlan là người đã tiết lộ thông tin hấp dẫn nhất, đọc từ cột đầu tiên của Lady Whistledown trong Phần 3. Có một vài ứng cử viên “sáng giá” cho viên kim cương của mùa giải, nhưng từ những gì Coughlan tiết lộ, chúng tôi sẽ không tập trung quá nhiều vào bất kỳ ai trong số họ. .

Hai phần đầu tiên của loạt phim trùng với dòng thời gian của các cuốn sách về Julia Quinn, nhưng Netflix đã xác nhận rằng trong khi họ có kế hoạch mở rộng từng cuốn sách vào bộ truyện, Phần 3 sẽ không theo thứ tự đó. Phần 3 sẽ bỏ qua cuốn thứ ba, An Offer From a Gentleman, kể chi tiết hành trình đến với tình yêu của Benedict (Luke Thompson), và thay vào đó chuyển sang cuốn 4, Romancing Mister Bridgerton, tập trung vào câu chuyện của Penelope và Colin. Netflix đã phát hành bản tóm tắt chính thức bên dưới:

“Từ Shondaland và người dẫn chương trình mới Jess Brownell, Bridgerton trở lại cho mùa thứ ba và phát hiện ra rằng Penelope Featherington cuối cùng đã từ bỏ tình yêu lâu năm với Colin Bridgerton sau khi nghe những lời chê bai của anh ấy về cô ấy trong mùa trước. Tuy nhiên, cô quyết định rằng đã đến lúc lấy một người chồng, tốt nhất là người sẽ cho cô đủ độc lập để theo đuổi cuộc sống hai mặt của mình với tư cách là Quý bà Whistledown, tránh xa mẹ và các chị của cô. Nhưng thiếu tự tin, những nỗ lực của Penelope trên thị trường hôn nhân thất bại một cách ngoạn mục.

Tin mới nhất

“Trong khi đó, Colin đã trở lại sau những chuyến du lịch mùa hè của mình với một diện mạo mới và một tinh thần táo bạo nghiêm túc. Nhưng anh ấy rất thất vọng khi thấy rằng Penelope, một người luôn thích anh ấy như trước đây, đang mang đến cho anh ấy một khoảng thời gian khó khăn. Mong muốn giành lại tình bạn của mình, Colin đề nghị cố vấn Penelope với sự tự tin để giúp cô tìm một người chồng trong mùa giải này. Nhưng khi các bài học của anh ấy bắt đầu có hiệu quả một chút, Colin phải tự hỏi liệu tình cảm của anh ấy dành cho Penelope có thực sự thân thiện hay không. Để làm phức tạp thêm vấn đề, Penelope gặp gỡ với Eloise, người đã tìm thấy một người bạn mới ở một nơi rất khó xảy ra, trong khi sự hiện diện ngày càng nhiều của Penelope khiến việc giữ bí mật về bản ngã thay đổi của cô ấy là Lady Whistledown càng trở nên khó khăn hơn. “

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*