Hồi tưởng lại cuộc sống trung học: Kareshi Kanojo no Jijou (Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy)

Rate this post

Bạn muốn hồi tưởng về những ngày học cấp ba tốt đẹp cũ?
Mơ về mối tình đầu của bạn?
Quay trở lại trường trung học?

Chào mừng đến với Cuộc sống học đường, Kareshi Kanojo no Jijou.

Kareshi Kanojo no Jijou (Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy)
HỏiRất thích thú với tựa đề anime shoujo của Gainax, nhưng những người đã tạo ra Neon Genesis Evangelion cực kỳ nổi tiếng đã chuyển hướng từ câu chuyện về người máy vĩ đại đến tận cùng của thế giới sang một thứ gì đó thực tế hơn, sâu sắc hơn rất nhiều. trái đất – Cuộc sống học sinh trung học Nhật Bản.

Yukino Miyazawa là một học sinh danh dự hạng nhất, luôn nghiêm nghị và đứng đắn, đạt điểm cao nhất trong mọi kỳ thi, hình ảnh một cô tiểu thư duyên dáng được các bạn học kính nể.

Tất cả những điều này thay đổi khi cô ấy về nhà, mặc một bộ đồ chạy bộ đã quá cũ và hành động như một kẻ lười biếng trong khi học tập một cách điên cuồng chỉ để cô ấy có thể trở thành học sinh gương mẫu vào ngày hôm sau và được nghe tất cả mọi người khen ngợi về cô ấy. được như vậy là tốt

thông qua GIPHY


Tất cả những điều này bị gián đoạn khi cô bước vào năm đầu tiên ở trường trung học, với kỳ vọng đạt điểm cao nhất trong kỳ thi tuyển sinh; cô ấy đã bị xúc phạm rằng có ai đó tốt hơn cô ấy, rằng ai đó là Soichiro Arima.

Kể từ thời điểm đó, mục tiêu trong cuộc đời của Miyazawa là trở thành số 1 bằng mọi giá và hạ nhục Arima bằng cách trở thành người giỏi nhất.

Chỉ có một điều cản trở cô ấy, Arima phát hiện ra con người cẩu thả thực sự của cô ấy và bắt cô ấy làm tất cả bài tập về nhà của anh ấy, nếu không anh ấy sẽ nói cho cả trường biết Yukino Miyazawa là loại con gái như thế nào.

Miyazawa, tất nhiên, rất tức giận trước diễn biến đáng tiếc này nhưng trong nhiệm kỳ “Nô lệ của Arima” này, Yukino và Arima bắt đầu đi chơi với nhau ngày càng thường xuyên hơn, và Yukino cư xử như vậy khi ở nhà với Arima vì anh ấy đã tìm thấy cô ấy rồi. ngoài.

Dần dần Yukino bắt đầu nói với Arima lý do tại sao cô ấy lại hành động như vậy (trông nghiêm nghị và đàng hoàng để được người khác khen ngợi) và đến lượt Arima, nói với cô ấy lý do anh ấy cũng cố gắng trở thành người giỏi nhất.
Kareshi Kanojo no Jijou (Hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy)

Trên đường đi, họ gặp phải những tình huống khiến mối quan hệ kareshi kanojo (bạn trai-bạn gái) của họ phải thử thách.

Là hai học sinh giỏi nhất, họ có rất nhiều trách nhiệm và là người đứng đầu các ủy ban khác nhau tổ chức hết hoạt động này đến hoạt động khác.

Tất cả những điều này cộng với áp lực phải hoàn thành tốt việc học khiến cặp đôi không thể dành nhiều thời gian cho nhau như họ muốn.

Sau khi xem xong bộ ảnh này, ý nghĩ lập tức hiện lên trong đầu bạn là “Chết tiệt! Tôi muốn quay lại thời cấp ba của mình!” Tình cảm của người xem được lặp lại chính xác bởi Miyazawa, người đã nói “Chết tiệt, tôi đang tiến gần đến một mối quan hệ cấp ba đáng yêu như thế này!”

Kareshi Kanojo no Jijou hay gọi tắt là Kare Kano cho chúng ta một cái nhìn thoáng qua về cuộc sống học đường ở Nhật Bản, điều này tình cờ không khác mấy so với trường học ở đây, nơi ưu tiên hàng đầu là đạt điểm cao.

Bên cạnh công việc học tập, họ phải đối phó với các bạn cùng lớp, và kéo theo đó là những tình huống xấu xí quá quen thuộc về những kẻ bắt nạt, ghen tuông, bị bỏ rơi, bị xã hội từ chối và hòa nhập mà tất cả học sinh trung học đều đã trải qua vào một thời điểm nào đó.

Karkano vs. EVA

Người chỉ đạo Evangelion, Hideaki Anno, cũng là người cầm lái cho Kare Kano, vì vậy hãy mong đợi nhiều ảnh tĩnh hơn, ảnh chụp đường dây điện, hành lang, đèn giao thông và những thứ khác, nhiều văn bản cuộn xung quanh và trong nền và rất nhiều hình siêu biến dạng dễ thương chuyển cảnh.

Hình ảnh bị xé của Yukino Miyazawa

Tuy nhiên, đằng sau bộ phim hài, chúng ta có các nhân vật chính kể lại cảm xúc của họ với khán giả dưới góc nhìn của người thứ ba, điều này khiến mọi thứ trở nên lãng mạn hơn.

Kare Kano cũng vinh danh những người tiền nhiệm của nó bằng cách nhại lại một số điều đáng nhớ từ EVA (hoàng hôn với EVA đơn vị 1 và Samshell) và Mazinger Z (cú đấm tên lửa), tạo nên một bộ phim hài tuyệt vời.

Yukino Miyazawa về hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy

Người xem có thể chọn bỏ qua 2 tập cuối, tuy không hút bằng EVA nhưng cái kết lại chưa đủ thỏa mãn, đặc biệt là tập 25 gây đứt đoạn dòng chảy của toàn bộ động lượng mà chuỗi đã xây dựng cho đến nay.

Đối với tập 26, mong đợi một cách xử lý tương tự với EVA với nhiều dòng chữ khác nhau và một loạt văn bản trên màn hình. Bí quyết là chỉ cần bỏ qua những lời nói một chiều và đọc các từ trên màn hình.

Bằng cách này, tập cuối cung cấp ít nhiều phần kết cho các sự kiện khác nhau đã diễn ra trong 24 tập vừa qua.

Vậy giá vé Kare Kano như thế nào?

Soichiro Arima về hoàn cảnh của anh ấy và cô ấy

Đối với những người lãng mạn ngoài kia, anime không thể lãng mạn hơn thế này, mọi cặp đôi kỳ quặc khác ngoài kia đều kìm nén cảm xúc của họ và đột nhiên BÙM họ yêu nhau.

Ở đây, chúng ta thấy sự xây dựng dần dần của các tình huống dẫn đến việc họ trở thành một cặp. Và cũng giống như trải nghiệm mối tình đầu đáng nhớ bất ngờ ập đến với chúng ta, điều tương tự cũng xảy ra ở Kare Kano, cảm giác lạ lẫm và không biết phải phản ứng thế nào, trải nghiệm “bướm trong bụng” khiến tim bạn loạn nhịp. bất cứ khi nào bạn nhìn thấy ai đó đặc biệt.

Kare Kano cho phép bạn giải tỏa cảm giác đó một lần nữa.

Vì vậy, nếu bạn vẫn đang đi học, đừng lãng phí cơ hội này để có “mối quan hệ thời trung học đáng yêu” của bạn và đối với những người trong số chúng tôi, bạn luôn có thể quay lại trường học và lấy bằng thạc sĩ hoặc đại loại như vậy .

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*