How To Keep a Mummy Tập 11: Một Phần Tôi Muốn Nói Về Thời Gian

Rate this post


xác ướp11c

How to Keep a Mummy là một anime siêu dễ thương nhưng với lời hứa về những lời nguyền và vấn đề với quái vật xuất hiện trong tập đầu tiên và sau đó rất hiếm khi được nghĩ đến kể từ đó, thật tuyệt khi thấy bộ phim đưa điều đó trở lại vào tập áp chót.

Sora và những người bạn vô tình xâm nhập vào một lễ hội hạ chí mà không có lời mời dẫn đến một khoảnh khắc căng thẳng thực sự trong chương trình thường ngọt ngào đến phát ốm và sau đó chúng tôi gặp một nhà sưu tập trước khi thiết lập chiếc móc treo trên vách đá sẽ đưa chúng tôi vào tập cuối cùng.

How To Keep a Mummy cố gắng leo thang căng thẳng trước tập cuối.

xác ướp11d

Tuy nhiên, nếu bạn đang xem How To Keep a Mummy dành cho xác ướp dễ thương, thì bạn chắc chắn sẽ hài lòng với tập phim này khi anime tận dụng mọi điểm dừng để mang đến cho Mii và những điều đáng yêu nhất của chú, bao gồm tiếng sủa, những cái ôm hữu ích và thực sự là một người cứu mạng. Cũng squishy.


Haiku Kotaro Bokuto

xác ướp11b

Nhưng nếu bạn cũng muốn có chút căng thẳng giữa Sora và Kamiya, thì tập phim này mang đến cho chúng ta một bộ phim truyền hình nhẹ nhàng giữa những người bạn thân do hiểu lầm và thiếu giao tiếp. Thực sự đó là điều tốt nhất mà chúng tôi có thể mong đợi từ chương trình này vào thời điểm này và thật sự rất thú vị khi xem ngay cả khi nó không thực sự sâu sắc.

Làm thế nào để giữ một xác ướp

Hình ảnh từ: Làm thế nào để giữ một xác ướp. Giám đốc. kaori. 8 bit. 2018


Cảm ơn bạn đã đọc 100 Word Anime.
Tham gia thảo luận trong các ý kiến.
Karandi James


Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*