Hướng dẫn nhanh về tất cả Persona của các nhân vật DNF Duel || PHẦN 3 của 3

Rate this post

Bài viết này sẽ kết thúc bộ ba sử thi của hướng dẫn nhanh về tất cả các nhân vật của DNF Duel. Nếu bạn chưa đọc Phần 1 và Phần 2 trước đó, bạn nên xem qua chúng trước.

Bây giờ không chậm trễ nữa, chúng ta hãy bắt đầu!

nhân viên kiểm lâm

“Chờ đợi! Anh ta thực sự hạ gục mười chiến binh được đào tạo trong vòng mười giây sao!? Con trai của một chàng cao bồi đó chẳng khác gì một sự hỗn loạn hoàn toàn! ~ không biết

Ranger xuất thân từ lớp Gunner trong Dungeon Fighter Online. Anh ta nổi tiếng là cao bồi của DNF Duel. Ranger rất thành thạo trong nghệ thuật chiến đấu tay đôi và hai khẩu súng lục bạc của anh ta chỉ khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn cho kẻ thù của anh ta.

Ranger nhanh đến mức hầu hết thời gian chuyển động của anh ta chỉ là những đường mờ! Anh ta giữ chặt đối thủ của mình từ xa và tự tung mình vào một chuỗi các trận đánh đấm chết người khi ở gần. Sức mạnh thức tỉnh của anh ấy cho phép anh ấy giải phóng một loạt đạn vào kẻ thù của mình cho đến khi chúng kết thúc!

tiền đạo

“Tôi không thể rời mắt khỏi cô ấy. Tôi… không thể. Trong khi tôi đang kinh ngạc trước vẻ đẹp mê hồn của cô ấy thì cô ấy đã kết liễu tôi.” ~ không biết

Striker thuộc lớp Nữ chiến binh trong Dungeon Fighter Online. Vẻ đẹp của cô ấy thường được so sánh với Dragon Knight trong DNF Duels. Striker thực hiện các kỹ năng chiến đấu vật lý của mình với độ chính xác cao nhất để nó không bao giờ bỏ lỡ mục tiêu của họ!

Cô thường được ca ngợi là nữ thần chiến đấu. Trong bất kỳ trận chiến nào, kẻ thù của cô khiến cô phát điên. Trạng thái thức tỉnh của Striker cho phép cô ấy đánh bại đối thủ của mình bằng một đòn tấn công vật lý chết người như chớp.

bậc thầy nhanh nhẹn

“Lúc nào tôi cũng nghĩ về Swiss Master như một cô gái quyến rũ, LOL! Bản thân là một chàng trai, tôi từ chối tin rằng mình đã yêu một chàng trai khác.” ~ không biết

Swift Master là một phần của lớp Nam pháp sư trong Dungeon Fighter Online. Anh ta là một trong những Nhân vật Đấu tay đôi DNF mạnh nhất. Vẻ ngoài ngây thơ lừa dối của anh ta ở bên ngoài che giấu những cơn ác mộng điên cuồng nhất ở bên trong!

Swift Master có khả năng kỳ lạ là điều khiển và điều khiển gió. Anh ta thậm chí có thể kéo đối thủ về phía mình từ xa, khiến họ không thể chạy trốn. Khả năng thức tỉnh của anh ta cho phép anh ta ném kẻ thù của mình vào một cơn lốc xoáy cao chót vót, nơi anh ta giải phóng đòn tấn công giết người cuối cùng của mình.

trình khắc phục sự cố

“Nếu bạn đang tiến hành một cuộc chiến chống lại ai đó nhưng nhìn thấy Người giải quyết rắc rối đứng về phía họ, bạn biết đã đến lúc thu dọn đồ đạc.” ~ không biết

Trouble Shooter là thành viên của lớp Đặc vụ trong Dungeon Fighter Online. Do phong cách chiến đấu tàn bạo của mình, anh ta thường được coi là kẻ xấu xa nhất trong tất cả các Nhân vật DNF Duel. Trên bất kỳ chiến trường nào, đối thủ của anh ta chỉ có hai lựa chọn: bỏ chạy hoặc bỏ chạy thật nhanh.

Trouble Shooter sử dụng một thanh kiếm vuông dài và giữ một khẩu súng ngắn hai nòng có miệng lớn đã cưa. Anh ấy xuất sắc ở cả các cuộc tấn công tầm xa và tầm ngắn. Sức mạnh thức tỉnh của anh ấy khiến anh ấy đặt một quả mìn nổ khổng lồ bên dưới kẻ thù của mình để xé chúng thành từng mảnh!

tiên phong

“Có thật cây thương dài của anh ta là vũ khí của quỷ không? Họ nói rằng nó ăn linh hồn của kẻ thù để trở nên mạnh mẽ hơn!” ~ không biết

Vanguard đến từ lớp Demonic Lancer trong Dungeon Fighter Online. Anh ấy là một trong những nhân vật mạnh nhất trong DNF Duel. Vanguard sử dụng một cây thương dài nổi tiếng là cây thương của quỷ do sức mạnh ma quỷ của nó!

Vì cây thương dài của mình, Vanguard vượt trội hơn trong các cuộc tấn công tầm xa. Đối thủ của anh hầu như không có bất kỳ cơ hội nào để thu hẹp khoảng cách giữa họ. Khi được đánh thức, Vanguard tung ra một loạt đòn tấn công sắc bén tàn sát kẻ thù của mình thành vô số mảnh!

bóng ma

“Như thể dàn diễn viên DNF Duel hiện tại không đủ, bạn nói rằng có một người mới khác tham gia nhóm? Tôi phải nói là một sai lầm hoàn toàn!”

Spectre là một phần của lớp Nữ sát thủ trong Dungeon Fighter Online. Một cánh tay của cô ấy bị nhiễm sức mạnh kỳ lạ của Majin. Cô ấy sử dụng một thanh katana chết người và có khả năng tiếp cận tốt trên chiến trường.

Cô ấy gần đây đã được thêm vào danh sách nhân vật DNF Duel. Cô ấy có thể thiếu kinh nghiệm trong đấu trường DNF nhưng thực tế này cũng khiến cô ấy trở nên nguy hiểm không kém. Những gì Spectre thực sự có khả năng vẫn chưa được nhìn thấy!

Phần kết luận

Giờ đây, phần mô tả danh sách nhân vật hoàn chỉnh của DNF Duels đã được hoàn thành, bạn đang nghĩ gì ngay bây giờ? Bạn có điều gì muốn nói về Spectre hoàn toàn mới không? Tham gia Kênh Discord của chúng tôi ngay hôm nay và bắt đầu chia sẻ ý kiến ​​​​về anime của bạn với cộng đồng của chúng tôi!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*