Hướng dẫn phức tạp: Làm thế nào để Xác minh Tài khoản Doanh nghiệp Facebook của bạn?

Rate this post

Người dùng Facebook của bạn có phát cuồng với các dấu kiểm màu xanh không? Chắc chắn rồi! Không ai có thể phủ nhận khả năng xảy ra. Mọi nhà tiếp thị đều muốn đánh dấu xác minh cho thương hiệu hoặc tài khoản cá nhân của họ. Nếu bạn được xác minh trên Facebook, thì tài khoản của bạn giống như một vương miện. Với một dấu kiểm màu xanh duy nhất, bạn có thể nắm bắt được sự tin tưởng của hàng triệu người. Nhưng bạn có nghĩ rằng đó là một quá trình dễ dàng? Tất nhiên là không rồi! Phải mất nhiều năm kinh nghiệm và chiến thuật để đạt được nó. Tuy nhiên, với sự cải thiện dần dần từng mẹo tiếp thị, bạn có thể đạt được mục tiêu của mình.

Nếu bạn kiểm tra một số người dùng, họ sẽ thu hút được khán giả trong thời gian ngắn. Một số người dùng đang làm cho nó trở nên khả thi với các dịch vụ trả phí. Những người khác chờ đợi sự cải thiện thực sự và hữu cơ trong tỷ lệ người hâm mộ. Cả hai đều mang lại cho bạn kết quả cuối cùng tốt hơn. Ví dụ: nếu bạn đang tìm kiếm sự tương tác tức thì trên tài khoản Facebook của mình, bạn có thể mua cuộn thích trên facebook điều này sẽ cải thiện phạm vi tiếp cận của bạn. Trong bài viết này, chúng ta hãy cùng tìm hiểu chi tiết về quy trình xác minh trên Facebook. Bắt đầu nào!

Huy hiệu xác minh Facebook là gì?

Xác minh Facebook là việc một trang hoặc tài khoản Facebook được xác minh để cho người khác thấy rằng bạn là người xác thực và có sự hiện diện thực sự trên nền tảng. Dấu kiểm màu xanh lam sẽ xuất hiện ở phía bên phải của tên hồ sơ. Việc xác minh Facebook là tự nguyện nhưng bắt buộc đối với một số ngách kinh doanh và cá nhân. Theo trạng thái hiện tại, hồ sơ cá nhân sẽ được xác minh sau khi đạt được số lượng người theo dõi hoặc người hâm mộ cụ thể. Có một giới hạn ngưỡng cho quá trình xác minh. Bạn có thể thử sử dụng Trollish để làm phong phú thêm hiệu suất Facebook của bạn.

Tại sao phải xác minh trang Facebook của bạn?

Cả doanh nghiệp nhỏ và lớn đều có thể được xác minh trên nền tảng này. Huy hiệu xác minh mang lại niềm tin và xây dựng uy tín cho cả thương hiệu và khán giả. Nếu bạn được xác minh, bài viết của bạn sẽ xuất hiện cao hơn trên kết quả tìm kiếm. Nó giúp khách hàng dễ dàng tìm thấy tài khoản và thương hiệu của bạn, có thể thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng. Tương tự, Facebook có huy hiệu người hâm mộ hoặc người bán hàng đầu cho các tài khoản. Có các huy hiệu phân biệt có sẵn trên Facebook.

Hướng dẫn từng bước cho quy trình xác minh Facebook

Như đã nói trước đó, quá trình xác minh Facebook sẽ được bắt đầu bằng cách điền vào một biểu mẫu duy nhất. Trên internet, khi bạn tìm kiếm trên Facebook xác minh, bạn có thể nhận được một số liên kết xác minh. Bạn có thể nhấp vào nó, nơi nó chuyển hướng đến trang điền biểu mẫu. Trước khi bước vào quy trình, bạn cần chuẩn bị cho những bước tiếp theo trong quy trình sắp tới.

Bước 1: Chọn loại tài khoản của bạn

Người dùng Facebook có thể yêu cầu xác minh từ trang cá nhân của bạn. Ứng dụng sẽ yêu cầu bạn xác minh những gì và bạn phải nhấp vào hồ sơ và sau đó, trên không gian đề cập đến ‘liên kết hồ sơ’, hãy chèn liên kết hồ sơ Facebook của bạn. Nó tương tự như chia sẻ liên kết với bạn bè và gia đình của bạn. Nếu bạn đã đăng nhập trên tài khoản facebook của mình, biểu mẫu sẽ tự động bật lên trên các trang mà bạn có thể gửi đơn đăng ký của mình.

  1. Xác nhận xác thực

Khi bạn đăng ký xác minh, ứng dụng sẽ yêu cầu các giấy tờ tùy thân như hộ chiếu, giấy phép lái xe, thẻ nhận dạng quốc gia, điền thuế, v.v. Bạn cần đánh dấu vào bất kỳ ô nào trong số các ô và phải gửi cùng. Đảm bảo rằng bạn cung cấp danh tính ban đầu của mình trong biểu mẫu tệp trực tuyến và gửi giống nhau. Đây là các quy định cụ thể của Facebook để xác minh. Chỉ cung cấp phiên bản bằng chứng nhận dạng đã được kỹ thuật số hóa của bạn.

  1. Điền vào Thông tin Cơ bản của Bạn

Thông tin cần thiết được cung cấp trong phần ‘Xác nhận tính đáng tin cậy.’ Chọn danh mục như tin tức / truyền thông, tiếp thị, du lịch, sức khỏe, v.v., Sau đó chọn quốc gia hoặc khu vực bạn có tài khoản Facebook. Có một số trường tùy chọn có sẵn. Bạn có thể chọn hoặc không điền tùy theo lựa chọn của mình.

Chúng bao gồm mô tả khán giả của bạn và danh sách những người trong tổ chức. Bạn có thể thêm các bài báo hoặc liên kết của các tài khoản mạng xã hội khác. Sẽ hữu ích hơn khi quảng cáo chéo nội dung của bạn.

  1. Quy trình Facebook

Sau khi bạn điền đầy đủ vào biểu mẫu, sau đó bạn có thể gửi nó. Sau khi nhận được đơn đăng ký trên Facebook, họ sẽ xem xét yêu cầu của bạn. Họ sẽ xác nhận hoặc từ chối sau khi kiểm tra chéo với các nguyên tắc. Quá trình này có thể được hoàn thành trong vòng 48 giờ đến 45 ngày. Bạn có thể đăng ký lại ứng dụng nếu bạn không nhận được bất kỳ thư nào trong khoảng thời gian quy định.

Sự kết luận

Nếu bạn đang muốn đạt được sức hút với một lượng lớn khán giả, bạn có thể tận dụng Trollish và sẽ gặt hái được những lợi ích của nó. Khi bạn đã được xác minh trên Facebook, bạn không cần phải lo lắng về khả năng hiển thị của mình. Nếu bạn thích đọc bài viết này, bạn có thể cố gắng lấy huy hiệu xác minh với các điểm được đề xuất ở trên một cách nhanh chóng. Cảm ơn vì đã đọc! Vui lòng để lại ý kiến ​​của bạn bên dưới!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*