IDOLiSH7: BEAT thứ ba! chap 26

Rate this post

AHHHHHHHHHH TÔI BIẾT HỌ SẼ RỜI CHÚNG TÔI TRÊN MỘT CỬA HÀNG LÊN ĐÁ NHƯ VẬY!
Chúng tôi không biết Ryo đang lên kế hoạch gì (ngoài một pha nguy hiểm mà tôi sẽ thực hiện ngay sau đây), nhưng bất cứ “bạn bè” nào mà anh ấy yêu cầu xuất hiện đều khiến tôi vô cùng lo lắng khi xem xét việc anh ấy đã đi xa đến mức nào để thuê người để bắt cóc Kích hoạt.

Nhưng tệ nhất là, cuộc chạm trán của anh ấy với Riku hôm nay cực kỳ đáng báo động và rất đáng lo ngại khi theo dõi. Chúng tôi đã biết Ryo có một tình cảm không lành mạnh với anh ta. Nhiều đến mức anh ấy còn phóng chiếu nỗi đau bị loại khỏi gia đình lên Riku. Cách anh ấy tiếp tục về cách anh ấy hiểu” anh ấy, và làm thế nào trong tập cuối của Đêm đáng yêu anh ta có thể “nghe rõ sự thất vọng của anh ấy khi bắt đầu bị gia đình bạn loại trừ”, và hứa với anh ấy rằng nếu có chuyện gì xảy ra, anh ấy sẽ chăm sóc anh ấy. Và tất nhiên, việc đột ngột bị tấn công bởi tất cả những điều này khiến Riku vô cùng khó chịu, đến mức anh muốn chuồn khỏi đó. Và chúa ơi, tôi cũng muốn chạy lên đồi. Tuy nhiên, Riku không ở vị trí chính xác để thoát khỏi nanh vuốt của Ryo một cách an toàn, vì vậy anh ấy đã làm điều có lẽ là điều tốt nhất tiếp theo mà anh ấy có thể làm vào lúc này, đó là hỏi tại sao anh ấy lại tốt với anh ấy như vậy. Nhờ đó, chúng tôi đã có thể nhận được câu trả lời thích đáng từ Ryo về lý do tại sao anh ấy lại được yêu thích như vậy. Anh ấy thực sự tin rằng anh ấy và Riku giống nhau, và thậm chí còn đi xa hơn khi nói: “Bạn là tôi, và tôi là bạn”. Và để thêm một lớp ám ảnh nữa, vì bất cứ lý do gì, Ryo tin rằng anh và Riku là đã sẵn sàng bạn.

Và đây là đúng Momo có ý gì khi nói Riku đang gặp nguy hiểm. Chúng ta đã thấy cách Momo phải diễn cảnh “bĩu môi/ghen tị” với Ryo và Riku giờ là “bạn bè”. Anh ấy cần phải xoa dịu anh ấy, và rất rõ ràng giọng điệu của anh ấy chuyển từ những người đã thích sang như thế nào. (sự dịu dàng mà bạn KHÔNG BAO GIỜ nghe được từ anh ấy)và những người anh ta coi là kẻ phản bội (thường xuyên hơn không). Chúa ơi, thật là đáng sợ khi nghe – trời ơi, tôi ớn lạnh với tốc độ mà anh ấy tung đồng xu ở đó. Đó là lý do tại sao Riku ở một mình vào lúc này thực sự không an toàn, đặc biệt là với Ryo. Bởi vì ngay khi Riku không đáp ứng được kỳ vọng của anh ấy, anh ấy sẽ trở thành mục tiêu và có trời mới biết Ryo sẽ làm gì với anh ấy.

Nhưng trong khi Momo đã hứa sẽ bảo vệ Riku, tôi nghĩ rằng có một phần của Riku cảm thấy mệt mỏi vì liên tục được người khác bảo vệ. Đầu tiên là Tenn, sau đó là Idolish7 và giờ là Momo, và tôi có thể hiểu tại sao anh ấy lại cảm thấy như vậy. Tuy nhiên, cách Idolish7 “chiều chuộng” anh ấy là do anh ấy đã không chăm sóc sức khỏe của bản thân một cách có trách nhiệm và hiểu được những hạn chế của mình. Vì vậy, cho đến khi anh ấy thực sự có thể có đủ sự tin tưởng để tự mình quản lý điều đó, tất cả họ sẽ rất chú ý đến việc nhắc nhở anh ấy và đảm bảo rằng anh ấy không thực hiện các hoạt động liên quan đến việc gắng sức quá sức. Điều đó nói rằng, nếu Riku chơi đúng tay, anh ấy thực sự có thể tự mình xử lý việc này. Điều đó liên quan gì, tôi thực sự không chắc chắn, nhưng tóm lại, anh ấy cần phải rất cẩn thận với lời nói của mình. Xét cho cùng, không cần nhiều thời gian để cảm xúc của anh ấy điều khiển. Tuy nhiên, đây cũng có thể là một cơ hội để thể hiện một số tiềm năng phát triển nhân vật về mặt đó, về khả năng giữ bình tĩnh trong một tình huống mà anh ấy cần tránh bộc phát cảm xúc.

Sau đó là Re:Vale và kế hoạch phản công của họ. Họ đang tìm cách tận dụng thực tế là các cao cấp được đưa vào danh sách đen Trigger từ chương trình, đó là lý do tại sao mặc dù đã được bình chọn ở vị trí đầu tiên cho ‘Bài hát tưởng niệm bạn bè’, họ đã rút nó vào giây cuối cùng dù đã công bố kết quả. Người hâm mộ đương nhiên đang náo động về việc giả mạo phiếu bầu, điều này khiến truyền thông chú ý đến việc mất phương tiện truyền thông và tính hợp pháp của tổ chức từ thiện. Kết quả là các thẻ sau nhanh chóng bắt đầu thịnh hành:

  • KÍCH HOẠT Biến mất
  • #FakeTừ thiện
  • #FoulPlayPhát hiện
  • #DarkSideofFriendsDay
  • #MrShimookaVắng mặt

Đây có lẽ là ý của Re:Vale khi họ nói rằng họ sẵn sàng mạo hiểm chịu đòn để vạch trần sự thao túng đang tích cực tìm cách lật đổ Trigger. Kế hoạch của họ là để cuộc cách mạng do người hâm mộ lãnh đạo, trong khi đó, Kujo nói với Trigger rằng không thể ngăn cản người hâm mộ. Đó là sức mạnh mà họ nắm giữ.

Nói cách khác, nếu điều này trở nên tồi tệ, điều này có thể trở nên rất tồi tệ đối với Re:Vale. Tuy nhiên, ‘danh sách’ mà họ nói đến trong tập này được đề cập đến là những người có khả năng bảo vệ Yuki, vì vậy chúng ta sẽ phải xem những người này quan trọng và có ảnh hưởng như thế nào.

Điều đó nói rằng, Idolish7 đã có một số mối quan tâm đang phát triển trong bối cảnh mà họ cần phải lo lắng, bắt đầu với Tamaki– bởi vì không may là đôi mắt của anh ấy đã nhìn đúng: Anh ấy phát hiện ra bố mình và đoán xem ông ấy đang đi chơi với ai? Các bạn của Ryo. Đẹp. Nếu anh chàng thực sự nên đến trường quay, thì đây sẽ là điều mà tôi thấy sẽ đi xa vì đây là một chương trình trực tiếp và Ryo đang tìm mọi cách để làm hoen ố hình ảnh của Idolish7. Hy vọng rằng Tamaki sẽ có thể đối đầu với anh ta mà không sợ hãi như lần trước. Anh ấy đã trưởng thành hơn rất nhiều, vì vậy hy vọng anh ấy sẽ không phụ sự kỳ vọng của Ryo bằng cách có thể đối mặt với cái đầu của anh ấy mà không mất bình tĩnh. Có thể nói, bố của Sogo có thể là một thử thách tốt– nhưng đối mặt với chính cha mình, người đã gây ra quá nhiều tổn hại cho anh ấy và gia đình anh ấy, lại là một vấn đề hoàn toàn khác.

Vì vậy, chúng tôi biết rằng bố của Tamaki là một trong số rất nhiều “bạn bè” cho “lễ hội” mà Ryo đã lên kế hoạch cho Ngày bạn bè, vậy còn ai khác có thể tham gia? Thật khó để nói, nhưng tôi thực sự tự hỏi liệu anh ấy cũng sẽ tìm cách vạch trần lý lịch của Nagi hay không. Anh ta cũng có thể tìm cách đưa một số kẻ xấu vào để khuấy động một số rắc rối/hỗn loạn.

Chúng ta sẽ phải xem điều này diễn ra như thế nào và sẽ rất thú vị để xem liệu Ryo có trông đợi Trigger xuất hiện tại địa điểm hay không. Nếu có bất cứ điều gì, họ có thể bị cấm vào và sẽ phải lẻn vào bằng một số cách khác nếu họ muốn vào bên trong. Thực ra… bây giờ tôi nghĩ về điều đó: Sẽ thật tuyệt vời khi thấy Trigger đến giải cứu Re:Vale và Idolish7 ngay khi họ được họ cứu trong hiệp đầu tiên. Đó sẽ là một cách thơ mộng và hoàn hảo để phá vỡ kế hoạch của Ryo. Vâng, điều đó sẽ khá tuyệt vời, tôi sẽ thất vọng vì điều đó haha. Ryo trông khá tức giận trong bản xem trước, vì vậy thứ gì đó đang đặt anh ta ra.

Ngoài ra nếu tôi có thể nói thêm: Trigger, bạn vẫn chưa nâng cấp lớp ngụy trang của mình HAHAHAHA!

Ngoài ra, ngoài việc xây dựng quả bom hẹn giờ, tập phim này còn có một số khoảnh khắc vui nhộn, đặc biệt là liên quan đến Anh em nhà Izumi, luôn là một điều thú vị để xem. Cách Iori cũng muốn được anh trai mình khen ngợi, hay cách Nagi cố gắng dạy Iori cách trở nên hiệu quả trong ‘ngắn gọn và ngọt ngào’ với “Tôi yêu em!“, và Mitsuki bước đi vài giây sau chỉ để làm điều tương tự ahahahahahaha! (Cũng là khoảnh khắc đánh giá cao sự cổ vũ của các nữ sinh trung học cho Mitsuki! RẤT XỨNG ĐÁNG!)

Yuki cũng rất thú vị với cách anh ấy cố gắng tận dụng tối đa giấc ngủ bất cứ khi nào có thể, ở một số nơi kỳ lạ nhất. Thật ngạc nhiên khi anh ấy có thể tỉnh táo hoàn toàn ngay khi máy quay bắt đầu quay. Thực sự là một người chuyên nghiệp. Tôi phải nói rằng cũng khá thú vị khi nhìn thấy khía cạnh dễ thương của anh ấy trong “Happy Days Creation”, thật là buồn cười. Nhưng tôi sẽ không nói dối đâu, tôi đã nghĩ CHẮC CHẮN Yuki sẽ thức dậy như một con quái vật gắt gỏng khi Riku, Iori và Tamaki xoay sở để các thành viên còn lại của Idolish7 tham gia vào toàn bộ “bài hát năng lượng”!!!!

Thật không may, bây giờ chúng ta phải đợi cho đến khi Ngày 5 tháng 2 năm 2023! để xem phần còn lại của nó haha! Không sao, chỉ một tháng thôi phải không? Cũng được TUYỆT VỜI~! Cho đến lúc đó, hẹn gặp lại các bạn lần sau!

Mọi người nghỉ lễ vui vẽ!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*