Khi nào thì Duel Masters sẽ thắng ngày phát hành tập 5?

Rate this post

Duel Masters Win Episode 5. Lịch trình này được thiết lập cho việc phát hành Episode mới của Duel Masters Win Episode 5. Chúng tôi đã đưa ra thông tin về ngày phát hành, thời gian phát hành, nơi đọc manga và các câu hỏi / câu trả lời chung về bộ truyện.
Nếu bạn bối rối về ngày phát hành của Tập 5, đừng lo lắng, chúng tôi đã giúp bạn.

Duel Master Win About?

Duel Master Win

Anime đã sẵn sàng một cậu bé tên Kirifuda. Anh ấy là một người chơi Duel Master. Cha anh trở thành người chiến thắng trong cuộc đấu tay đôi mọi thời đại. Anh ấy mong muốn được tương tự như cha mình. Tuy nhiên, nó có vẻ không dễ dàng như vậy. Môn thể thao có các nhân vật có quái vật tương ứng của họ. Môn thể thao Duel đưa những con quái vật từ những lá bài đang chơi đến những con quái vật thực tế để chiến đấu với đối thủ.

Hơn nữa, thể thao các tông có diện tích hơn 5 nền văn minh cao. Các nền văn minh lân cận này là Ánh sáng, Bóng tối, Nước, Lửa và Tự nhiên. Shobu Kirifuda tham gia vào môn thể thao này để thể hiện giá trị thực sự tốt của mình cho xã hội. Anh ấy mong muốn vượt qua tất cả mọi người trong môn thể thao này. Đứa trẻ nhỏ tuổi hơn đã đánh giá cao tất cả những gì anh ấy có trong việc bảo tồn di sản của cha mình. Anh ấy mong muốn có được sự nổi tiếng mà cha anh ấy đã xây dựng cho anh ấy. Tham vọng của Shobu là bày tỏ lòng kính trọng đối với cha mình thông qua con đường trở thành Duelist hạng nhất của hầu hết 5 nền văn minh.

Duel Masters Win Episode 5 Ngày và giờ phát hành

Duel Masters Win Tập 5 Ngày phát hành

Tác giả vẫn chưa xác nhận ngày phát hành tập 5 của bộ manga này. Tuy nhiên, nếu chúng ta nhìn vào các tập trước và ngày phát hành của chúng, chúng ta thấy một mô hình khá phổ biến. Tập cuối cùng của manga này được phát hành vào ngày 18 tháng 9 năm 2022. Và nếu chúng ta lùi một bước về chương thứ 2 trước đó, nó được phát hành vào ngày 25 tháng 9 năm 2022. Điều này cho chúng ta thấy khoảng cách 7 ngày giữa ngày phát hành.
Từ thông tin này, chúng ta có thể cho rằng tập tiếp theo của Manga này sẽ được phát hành vào Ngày 2 tháng 10 năm 2022 lúc 8:30 sáng JST. Bạn có thể truy cập nhiều trang web lưu trữ manga để kiểm tra thường xuyên và chúng tôi sẽ cập nhật cho bạn khi truyện ra mắt.
Để không bỏ lỡ các bản cập nhật, vui lòng đánh dấu liên kết này và kiểm tra thường xuyên.

Duel Masters Win Thời gian phát hành tập 5
Thời gian phát hành của manga này như sau:

Duel Masters Win Tập 5 Ngày phát hành

Giờ Thái Bình Dương: 4:30 sáng theo giờ PDT, ngày 1 tháng 10
Giờ miền Trung: 6:30 chiều theo giờ PDT, ngày 1 tháng 10
Giờ Ấn Độ: 5:00 SA IST
Giờ Nhật Bản: 12:30 AM JST

Bạn có thể kiểm tra ngày và giờ để xác nhận rằng manga đã được phát hành. Thời gian có thể khác nhau giữa các khu vực nhưng bạn phải luôn chuyển đổi thời gian nói trên thành thời gian của quốc gia hoặc khu vực của bạn.

Đọc Duel Masters Win ở đâu?

Duel Masters thắng

Nếu bạn muốn đọc chính thức, bạn nên đọc chúng tại Tapas, Webtoons, Tappytoon, Lezhin Comics, Toomics và Netcomics. Đây là những nguồn chính thức mà bạn có thể đọc Manga. Những tài nguyên này cũng hợp pháp nên bạn sẽ không gặp bất kỳ loại rắc rối nào.

Câu hỏi thường gặp

Duel Masters Win Tập 5 Ngày phát hành

Q1. Thời gian phát hành Tập 5 tại Mỹ?

Tập thứ 5 dự kiến ​​phát hành vào
Ngày 1 tháng 10 năm 2022. Nó sẽ được phát hành lúc 4:30 sáng theo giờ PT. Nếu bạn muốn biết thêm thông tin cập nhật về ngày phát hành của anime, manga hoặc manhwa khác, hãy nhớ kiểm tra trang web của chúng tôi thường xuyên để cập nhật mới nhất.

Quý 2. Tôi có thể đọc Duel Masters Win Episode 4 ở đâu?

Bạn có thể đọc chương mới nhất của manga này trên Tapas, Webtoons, Tappytoon, Lezhin Comics, Toomics và Netcomics. Đây là những tài nguyên chính thức mà manga có sẵn và nó sẽ giúp bạn đọc dễ dàng hơn theo cách thân thiện nhất có thể.

Bậc thầy đấu tay đôi

Q3. Tôi có nên đọc trực tuyến tập mới nhất không?

Đúng. Bạn nên đọc manga này trực tuyến vì đây là cách đọc nhanh nhất. Nếu bạn là một fan hâm mộ của bản cứng, thì bạn nên theo đuổi điều đó nhưng nếu bạn chỉ muốn bắt kịp bộ truyện, đọc truyện tranh trực tuyến sẽ không chỉ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian mà còn cả một khoản tiền kha khá.

Đọc thêm: Khi nào sẽ phát hành Yurei Deco Season 2?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*