Itsuki Naknao – The Quintessential Quintuplets

Rate this post

Itsuki Nakano, cô ấy là một trong những em gái của Nakano Quintuplets. Tổng cộng họ là năm chị em, và Itsuki là người thứ năm. Itsuki là nhân vật chính của bộ truyện có tên “5-toubun no Hanayome” hay còn được gọi là “The Quintessential Quintuplets”.

Itsuki là đứa trẻ thứ năm có bản tính hay khóc. Trông cô ấy rất dễ thương. Mặc dù cô ấy có một bản tính nghiêm túc nhưng những người xung quanh cô ấy thích cô ấy. Hãy thảo luận về một số sự thật thú vị về Itsuki Nakano.

Itsuki rất thích ăn uống vì cô ấy thường xuyên ăn hoặc cảm thấy đói trong suốt bộ truyện. Cô ấy có vẻ ổn khi đối xử tệ với các chị em của mình khi nói đến những vấn đề liên quan đến thức ăn. Điều này chứng tỏ, trong một cảnh, cô ấy đã gợi ý cho các chị em của mình rằng họ chia đôi chiếc bánh của mình để cô ấy có thể nếm được tất cả các chiếc bánh.

Sự xuất hiện của Itsuki:

Sự xuất hiện của Itsuki

Itsuki có mái tóc dài vừa phải, vẻ ngoài nghiêm túc và tính biểu cảm. Cô ấy có mái tóc màu cam đỏ với nhiều màu khác nhau từ tập 1 đến tập 4 từ hồng nhạt đến hồng cá hồi và từ cam đậm đến đỏ. Gần cả hai mắt, cô đeo một bộ kẹp tóc hình ngôi sao mà Fuutarou Uesugi từng cho là lỗi thời.

Cô có đôi mắt xanh đen, chiều cao trung bình và có một vóc dáng trời phú giống như các chị gái của cô. Cô ấy đeo kính trong lớp và cho các hoạt động liên quan đến học tập.

Ngày sinh:

Cô sinh ngày 6 tháng 5 năm 2000.

Tuổi tác:

Tuổi của cô ấy theo chương 79 là 18 tuổi.

Chiều cao:

Cô cao 165 cm (5ft. 5 inch).

Tính cách của Itsuki:

Tính cách của Itsuki

Itsuki là một cô gái trẻ chu đáo và chân thành, thường dậy sớm hơn các chị của mình. Cô ấy luôn ăn nói lịch sự và chỉn chu; cô ấy không bao giờ đến muộn hoặc bỏ lỡ một buổi học. Cô ấy chủ yếu sử dụng mẫu giọng Keigo khi nói bằng chữ viết tiếng Nhật. Chị gái Nino của cô ấy cho rằng Itsuki quá cứng môi.

Itsuki là một cô gái mang trong mình mối hận thù, thể hiện qua việc cô từ chối việc giảng dạy của Fuutarou Uesugi (một gia sư) một phần là kết quả của cuộc tranh cãi trước đó của họ. Cô ấy cũng đấu tranh với việc thẳng thắn hơn và không thể thành thật với bản thân.

Cô ấy thường xuyên phải đấu tranh một mình do cả hai đặc điểm này. Cô ấy dễ dàng khó chịu, cho dù đó là vì hoàn cảnh khó khăn, những điều đáng sợ hay sự bướng bỉnh của chính cô ấy.

Khả năng của Itsuki:

Itsuki được khen ngợi là một đứa trẻ chăm chỉ và làm các công việc với độ chính xác cao. Cô ấy cũng là người quan sát và có một con mắt tuyệt vời để xem chi tiết. Mặc dù vậy, cô ấy có một ý thức định hướng khủng khiếp. Lần đầu tiên cô ấy có dấu hiệu định hướng không tốt khi chui vào tấm nệm lót của Nino vì cô ấy nhạy cảm với cái lạnh. Cô ấy đeo kính thường xuyên và thị lực cũng yếu. Cô ấy có kỹ năng quan sát và suy luận. Itsuki thường thực hiện tốt các bài kiểm tra so với các chị gái của mình, với Khoa học là môn học mạnh nhất của cô.

Các mối quan hệ của Itsuki:

Một cuộc thảo luận ngắn gọn về các mối quan hệ của cô ấy như sau:

Maruo Nakano:

Itsuki và các chị gái của cô ấy có Maruo Nakano là cha nuôi của họ. Anh ấy mô tả Itsuki là một người có trách nhiệm và phục tùng. Thông qua Itsuki, Maruo Nakano cũng giao tiếp với Fuutarou.

Itsuki trả tiền thăm viếng mộ của Mama Nakano hàng tháng. Nino tuyên bố rằng cô ấy làm vậy là vì sự tận tâm, nhưng Fuutarou lại thắc mắc điều đó.

Ichika Nakano:

Fuutarou tuyên bố rằng Ichika là người duy nhất gọi Itsuki là “Itsuki-chan.” Itsuki quan sát thấy Ichika đang ép buộc bản thân vì họ.

Theo Ichika, Itsuki đã không thể thành thật với chính mình. Cô ấy cũng nhấn mạnh rằng Itsuki đã không thể tự bảo vệ mình. Ichika cho rằng Itsuki và Fuutarou thường xuyên tranh cãi vì cả hai đều giống nhau ở điểm đều là những người cứng đầu.

Nino Nakano:

Nino và Itsuki rất thân với nhau. Nino từng đánh thức Itsuki. Cả hai thường xuyên được nhìn thấy cùng nhau làm những việc như đi mua sắm, ăn trưa và làm bài kiểm tra tính dũng cảm, khiến Itsuki trở thành người thân thiết với Nino nhất. Là người chị nói nhiều nhất về sự an toàn của Itsuki, Nino cũng cực kỳ bảo vệ cô ấy.

Itsuki tát Nino một cách bất thường vì đã chỉ trích Fuutarou ngay trước bài kiểm tra cuối năm học thứ hai của họ, và ném bản sao của cuốn sổ viết tay mà anh ta đã tạo cho họ sang một bên. Hai người đã cãi nhau ngay trước kỳ thi. Hai người sau đó rời khỏi căn hộ của Quintuplets trong một tuần, với Itsuki ở lại với Uesugi và Nino nhận phòng một khách sạn.

Miku Nakano:

Itsuki nhận thức được tình cảm của Miku dành cho Fuutarou, và như một dấu hiệu cho thấy sự quan tâm của cô dành cho Miku, cô trấn an Miku về tình hình của cậu.

Yotsuba Nakano:

Yotsuba được Itsuki an ủi bằng cách trưng bày những tác phẩm của Fuutarou ca ngợi cô. Itsuki là người đầu tiên biết về mối quan hệ của Yotsuba với Fuutarou, và cô được yêu cầu đóng giả Yotsuba từ năm năm trước.

Yotsuba phản đối lời khẳng định của Itsuki rằng anh xứng đáng có cơ hội ở bên Fuutarou vì anh cảm thấy không xứng đáng với điều đó và muốn chia sẻ “sự đặc biệt” của mình với nhiều người hơn.

Fuutarou Uesugi:

Itsuki và Fuutarou đã đánh nhau, và cô ấy đã từ chối anh ấy làm người hướng dẫn cho các cô gái ngay sau đó. Cô miễn cưỡng thúc giục anh ta thử lại sau bữa ăn tối với gia đình Uesugi, nhưng cô đã đưa anh ta về nhà sau cuộc gặp gỡ đầu tiên thảm khốc của anh ta với các chị em. Lần đầu tiên cô từ chối coi họ như những người xa lạ, một phần vì tình cảm chung của họ dành cho Fuutarou.

Itsuki bắt đầu nhận ra sự khác biệt giữa cô và các chị em là kết quả của những nỗ lực bền bỉ của Fuutarou. Cô ấy muốn xin lỗi Fuutarou sau nhiều lần tranh cãi, nhưng cô ấy cảm thấy không thoải mái khi làm vậy. Ichika sau đó khuyến khích cô ấy thành thật với bản thân và thừa nhận rằng lý do họ chiến đấu là cả hai đều rất cứng đầu.

Suy nghĩ cuối cùng:

Chúng tôi đã đề cập đến những khía cạnh quan trọng nhất của Itsuki Nakano – tính cách, ngoại hình, khả năng và những câu trích dẫn. Chúng tôi rất muốn nghe những suy nghĩ của bạn trên blog và bất cứ điều gì khác mà bạn có thể muốn chia sẻ! Hãy để lại một bình luận bên dưới và cho chúng tôi biết. Chúng tôi cũng rất muốn đưa nội dung của bạn lên trang web của chúng tôi nếu bạn có điều gì đó thú vị để chia sẻ!

Theo dõi chúng tôi trên phương tiện truyền thông xã hội:

Instagram: https://instagram.com/myanimeforlife
Facebook: https://facebook.com/myanimeforlife
Twitter: https://twitter.com/myanimeforlife
Pinterest: https://pinterest.com/myanimeforlife
Trang web: https://www.myanimeforlife.com

Lượt xem bài đăng: 19

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*