Jujutsu Kaisen Manga: Nhận tập 1-10 ngay bây giờ

Rate this post

Jujutsu Kaisen là một bộ truyện tranh ly kỳ đã gây bão trên toàn thế giới! Câu chuyện đen tối và đầy hành động này kể về câu chuyện của Yuji Itadori, một học sinh trung học bị lôi kéo vào thế giới của ma thuật jujutsu sau khi nuốt phải một lá bùa bị nguyền rủa.

Cùng với một nhóm phù thủy jujutsu mạnh mẽ, Yuji thực hiện sứ mệnh đánh bại những lời nguyền độc ác và bảo vệ thế giới khỏi sự hủy diệt. Với các nhân vật hấp dẫn, hành động nhịp độ nhanh và các chủ đề kích thích tư duy, Jujutsu Kaisen là một cuốn sách phải đọc đối với những người hâm mộ truyện tranh hành động và giả tưởng đen tối. Bắt đầu bộ sưu tập truyện tranh Jujutsu Kaisen của bạn ngay bây giờ!

Jujutsu Kaisen Tập 1

Yuji Itadori nuốt một mảnh của quỷ để có được sức mạnh cần thiết để cứu bạn mình khỏi một linh hồn bị nguyền rủa. Tuy nhiên, cuối cùng anh ta lại ở giữa một cuộc chiến siêu nhiên khủng khiếp!

Những mảnh vỡ của con quỷ huyền thoại và đáng sợ Ryomen Sukuna đã biến mất và bị phân tán khắp thế giới nơi những linh hồn bị nguyền rủa ăn thịt những con người cả tin. Sức mạnh thu được từ bất kỳ con quỷ nào ăn các bộ phận cơ thể của Sukuna có thể kết thúc thế giới như chúng ta biết. May mắn thay, tồn tại một trường phái phù thủy jujutsu bí ẩn để bảo vệ sự tồn tại bấp bênh của người sống khỏi thế lực siêu nhiên!

Mặc dù thực tế là Yuji Itadori giống với một thanh niên điển hình của bạn, nhưng sức mạnh thể chất đáng kinh ngạc của anh ấy là điều đáng chú ý! Itadori muốn tham gia mọi câu lạc bộ thể thao, nhưng cậu ấy thích đi chơi với những người bị ruồng bỏ của Câu lạc bộ Nghiên cứu Huyền bí ở trường hơn. Câu lạc bộ cuối cùng đã có được một vật thể bị nguyền rủa đã bị phong ấn. Khi họ phá vỡ phong ấn, họ không biết nỗi kinh hoàng mà họ sẽ giải phóng…

Jujutsu Kaisen Tập 2

Trường Jujutsu gửi Itadori và các học sinh năm nhất khác đến một cơ sở giam giữ để đối phó với tử cung bị nguyền rủa. Tuy nhiên, lời nguyền mà họ gặp phải mạnh hơn đáng kể so với những gì họ dự đoán! Bây giờ có hai sự lựa chọn cho Itadori và những người bạn: Chạy trốn và có thể sống sót hoặc chiến đấu và chết. Những lời nguyền mạnh mẽ chống lại Jujutsu High và Satoru Gojo đang tập trung trong khi họ bị phân tâm…

Jujutsu Kaisen Tập 3

Khi Sự kiện thiện chí giữa cơ sở Tokyo và Kyoto của trường trung học Jujutsu đến gần, căng thẳng tăng cao. Tuy nhiên, Fushiguro và Kugisaki phải đối đầu với một số học sinh Kyoto trước khi cuộc thi bắt đầu. Trong khi đó, một tội ác bí ẩn liên quan đến sự thay đổi cơ thể kỳ cục do một linh hồn bị nguyền rủa gây ra đã làm gián đoạn quá trình đào tạo của Yuji…

Jujustu Kaisen Tập 4

Itadori gặp Junpei, một cậu bé rắc rối thường xuyên bị bắt nạt ở trường, trong khi tiến hành cuộc điều tra về một loạt cái chết bí ẩn kỳ lạ. Tuy nhiên, thủ phạm đẫm máu, một linh hồn tinh nghịch với một lời nguyền, cũng là bạn của Junpei! Trong nỗ lực gài bẫy cả Itadori, Mahito thực hiện một kế hoạch quỷ quyệt liên quan đến Junpei.

Jujutsu Kaisen Tập 5

Khi họ biết rằng Itadori vẫn còn sống, mọi người đều ngạc nhiên—và không phải lúc nào cũng theo chiều hướng tốt!—nhưng trường trung học Jujutsu đang cạnh tranh khốc liệt với các đối thủ ở Kyoto, vì vậy không có thời gian cho một cuộc hội ngộ cảm động! Tuy nhiên, một khi các nhà chức trách quyết định chấm dứt vĩnh viễn mối đe dọa Sukuna, tinh thần thể thao tốt dường như không có trong các quân bài…

Jujutsu Kaisen Tập 6

Ban giám hiệu của Trường Kyoto hướng dẫn học sinh của họ giết Itadori trong Sự kiện thiện chí. Tuy nhiên, Mahito và một nhóm người sử dụng lời nguyền và lời nguyền cấp đặc biệt khiến vấn đề trở nên phức tạp hơn bằng cách tấn công các học sinh. Các giáo viên cố gắng phản hồi nhanh chóng, nhưng một rào cản ngăn cản họ làm như vậy. Các học sinh có thể chịu được cuộc tấn công ác độc này không?!

Jujutsu Kaisen Tập 7

Các học sinh của trường trung học Jujutsu có rất ít thời gian để nghỉ ngơi vì mọi người bắt đầu chết trong những hoàn cảnh bí ẩn, bất chấp những vết thương và tổn thất mà họ phải gánh chịu trong cuộc tấn công vào Sự kiện thiện chí. Những ngón tay bị mất của Sukuna có thể liên quan đến những cái chết kỳ lạ này.

Jujutsu Kaisen Tập 8

Hai trong số ba Tử cung bị nguyền rủa tái sinh đang gây chiến với Yuji Itadori và các bạn cùng lớp của anh ta: Những người anh em trong Bức tranh tử thần. Mặt khác, Megumi Fushiguro đã bất tỉnh sau khi đánh bại một lời nguyền cấp đặc biệt có ngón tay Sukuna trên đó! Ngón tay được đánh giá cao sẽ thuộc về người chiến thắng trong cuộc chiến giữa Itadori và các anh em!

Jujutsu Kaisen Tập 9

Star Plasma Vessel phải được hộ tống đến Master Tengen bởi Satoru Gojo và Suguru Geto. Liệu Gojo và Geto có sống sót khi bị phục kích bởi Toji Fushiguro, một lính đánh thuê còn được biết đến với cái tên Sorcerer Killer? Và liệu đây có phải là bước ngoặt để Gojo hóa thân thành pháp sư trừ tà quyền năng nhất thế giới còn Geto chấp nhận cuộc sống tàn tạ và nổi loạn?

Jujutsu Kaisen Tập 10

Kokichi Muta, thường được gọi là Mechamaru, đã đóng vai trò là người cung cấp thông tin cho các linh hồn bị nguyền rủa trong nỗ lực giành lại quyền kiểm soát cơ thể tàn tật của mình. Khi đối đầu với Mahito trong trận chiến sinh tử, anh ta đã chuẩn bị sẵn sàng cho sự phản bội; tuy nhiên, liệu việc biết về kẻ thù của mình có đủ để chống lại một linh hồn bị nguyền rủa có sức mạnh tiếp tục tăng theo cấp số nhân?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*