Mononogatari Tập 5 | Bực bộiAnimeBitches Anime Blog

Rate this post

Tập Mononogatari tuần này đã giới thiệu bốn nhân vật mà trước đó chỉ xuất hiện trong đoạn mở đầu. Hai người đầu tiên là Kai và Itsuki, một phần của ba nhóm Tsukumogami lớn của Kyoto, Bộ áo giáp của Sano. Có lẽ vì kiểu tóc của anh ấy, tôi tự động nghĩ đến Geto ngay khi nhìn thấy anh ấy. Trong nháy mắt, rõ ràng như ban ngày rằng Kai không phải là người dễ bị chọc ghẹo. Ngay cả ba người Zouhei, Haori và Kushige cũng rất cảnh giác với anh ta đến mức không dám từ chối yêu cầu của anh ta một cách bất cẩn như vậy. Tôi có thể nói rằng Kai rất… bất thường, có thói quen chào đón những vị khách của mình bằng một cuộc tấn công bất ngờ. Anh ấy có vẻ là kiểu người thích chơi với mọi người bằng cách đặt họ vào tình thế nguy hiểm miễn là điều đó khiến anh ấy thích thú. Vẫn chưa biết mức độ nguy hiểm của anh ta, nhưng việc anh ta bị phong ấn trong kết giới có nghĩa là sức mạnh của anh ta gây nguy hiểm cho người khác. Lần đầu tiên xuất hiện, Kai và Itsuki khá hấp dẫn và tôi rất tò mò không biết họ sẽ là đối thủ như thế nào.

Hai nhân vật khác sẽ được giới thiệu là Uchiki và Aogi, một tsukumogami đặc biệt khác được phái đi để tìm hiểu lý do tại sao Hyoma lại ở trong gia đình Nagatsuki. Tôi chưa thể nói nhiều về Uchiki và Aogi, họ trông giống kiểu nhân vật côn đồ tấn công trước và đặt câu hỏi sau. Nhưng thông thường những loại như họ sẽ trở thành đồng minh của các nhân vật chính. Từ cuộc chiến với họ, một khía cạnh khác trong quá trình trưởng thành của Hyoma được thể hiện. Trước đây, anh ta sẽ tấn công bất kỳ tsukumogami nào, đặc biệt là những kẻ thù địch, mà không cần suy nghĩ kỹ. Lần này, Hyoma thực sự đã cố gắng tránh chiến đấu bằng cách giả vờ không biết gì và chỉ chiến đấu khi họ tấn công anh ta. Và khi hai người họ quyết định ngừng chiến đấu, Hyoma đã kiềm chế bản thân sau khi Yu bảo anh ta đứng xuống, mặc dù anh ta bĩu môi rằng anh ta có thể thắng họ nếu cuộc chiến tiếp tục. Thật dễ thương. (^_^)

Tập này mang đến nhiều câu hỏi hơn về Botan. Nó tiết lộ rằng giữa cả tsukumogami và con người, có một quy tắc bất thành văn rằng họ không bao giờ được lợi dụng Botan. Cô ấy dường như nắm giữ một sức mạnh bí ẩn khiến cả hai bên đều cảnh giác với cô ấy vì họ không biết điều gì sẽ xảy ra nếu sức mạnh đó thức tỉnh. Vì quy tắc này, nơi ở trọ của Hyoma với Botan đã bị nghi ngờ vì với tư cách là người của Saenome và bên thứ ba, người ta nghi ngờ rằng Saenome có ý định sử dụng Botan. Đây là lý do tại sao Kai mời Zouhei, Haori và Kushige đến chất vấn họ, và tại sao Uchiki và Aogi đối đầu với Hyoma. Điều gì khiến Botan trở nên đặc biệt đến mức cả con người và tsukumogami đều theo dõi cô ấy rất kỹ hoặc cố gắng bắt cô ấy? Và có lẽ sức mạnh nào mà Botan có liên quan đến việc Hyoma có thể “cứu cô ấy”.

Tôi tò mò về Botan, nhưng tôi muốn xem thêm tiến trình của Hyoma x Botan. Haori và những người khác vẫn chưa từ bỏ Hyoma với tư cách là một ứng cử viên chồng, vì vậy hãy thể hiện nhiều khía cạnh lãng mạn hơn! Tôi biết có nhiều điều đã và sẽ xảy ra, nhưng chuyện tình cảm cũng phải tiếp tục!

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*