“Kẻ tìm kiếm” làm gì – AniRecs Anime Blog

Rate this post

Thật khó để kể một câu chuyện anime. Bạn có thể có một cuốn truyện tranh để làm hướng dẫn viên, nhưng sau đó bạn phải đưa ra những quyết định khó khăn như cái gì ở lại và cái gì đi. Ý tôi là, tôi có thể dành bao nhiêu trang tùy thích để kể câu chuyện của mình, nhưng 24 phút là 24 phút và điều đó KHÔNG THỂ tranh cãi được. Nó thậm chí còn khó hơn khi bạn cố gắng kể hai câu chuyện anime cùng một lúc, nhưng đó là những gì bạn nhận được Kẻ cướp bóc ” (“Purandara ”).

Chúng ta đang ở trong một thế giới hậu tận thế, mặc dù, về phần lớn, nó có vẻ khá dễ chịu, vì chúng ta có các cộng đồng và đang sống độc đáo, không thu mình trong hang động, ngoài sa mạc cháy. Tuy nhiên, thế giới này có một chút thay đổi, ở thị trấn của chúng ta Halloween Alcia. Mỗi người đều có dấu ấn ‘số’ của họ trên cơ thể của họ ở đâu đó. Tay, ngực, đùi trong, ở đâu đó. Số lượng này là quan trọng. Nó thiết lập địa vị xã hội của bạn và đề cập đến một số khía cạnh trong cuộc sống của bạn, nhờ đó bạn có thể tăng tổng số đó bằng cách thực hiện nhiệm vụ được giao. Tuy nhiên, nếu số điểm của bạn giảm xuống 0, trò chơi kết thúc và bạn bị kéo xuống “Vực thẳm”. Tạm biệt, cô American Pie.

Chúng ta cùng theo dõi cuộc phiêu lưu của Hina Farrow (cô ấy ở phía trước). Số đếm của cô ấy là 441, tương ứng với số km cô ấy đã đi bộ (khi chúng ta gặp cô ấy là 44.100). Cô ấy đang tìm kiếm Huyền thoại Át chủ bài, như những gì cô ấy đã làm trong 5 năm qua. Ai đó cô ấy hy vọng có thể giải thích quả cầu kỳ lạ mà cô ấy đã mang theo bên mình suốt thời gian qua. Một quả cầu được mẹ cô giao phó cho cô, trước khi cô bị kéo vào The Abyss. Một lĩnh vực có nhiều sự không chắc chắn.

Cô gặp Licht Bach (tóc trắng), người ban đầu bị coi là một kẻ biến thái, nhưng có lẽ, chỉ có thể, anh ta có thể giúp Hina tìm được Ace huyền thoại này, để giải quyết mọi vấn đề của cô. Loạt bài theo dõi cách họ giải quyết tất cả các vấn đề của họ. Và tôi có nghĩa là TẤT CẢ các vấn đề của họ.

Tính hai mặt của bộ truyện xuất hiện khi chúng ta biết về câu chuyện phía sau của mọi người, và đó chính là chiều sâu của câu chuyện phía sau. Không có gì đáng lo ngại ở đây, nhưng chúng ta hãy nói rằng Licht có nhiều thứ hơn là nhìn thấy mắt. Chỉ khi chúng tôi tiếp xúc với các thành viên của Quân đội Hoàng gia Alcian (ba người mặc áo xanh lam ở trên cùng), chúng tôi mới tiết lộ nhiều hơn về thế giới kỳ lạ này (Hina đã sống một cuộc sống ẩn dật và không biết nhiều về thời gian của cô ấy hơn chúng tôi, vì vậy cả hai chúng ta cùng nhau tìm hiểu) và điều gì đang thực sự xảy ra với quả cầu mà cô ấy mang theo.

Đó là một câu chuyện kỳ ​​lạ, trong cách thế giới này vận hành. Bạn có thể bị lấy đi điểm của mình; bạn có thể kiếm được nhiều điểm hơn nữa thông qua các phương pháp thông thường. Không có giới hạn trên cho mọi thứ, và với tổng số điểm đó, khả năng thống trị những người khác. Bạn thấy đấy, người có điểm thấp hơn không thể từ chối yêu cầu của người có điểm cao hơn, ngay cả khi điều đó có thể bị mất toàn bộ số điểm. Quân đội đang theo đuổi cả hai người đó vì những lý do ban đầu mơ hồ, nhưng nó đã được giải thích.

Tuy nhiên, tôi đã xem những câu chuyện như thế này trước đây (nó là anime; bạn chỉ có thể kể lại cùng một câu chuyện rất nhiều lần) và ngay cả với những tiết lộ, tôi không cảm thấy nó hay như nó cần. Ngay cả “Fairy Gone” là một câu chuyện hay hơn một chút và câu chuyện đó đã trở nên khó hiểu một cách đáng kinh ngạc ở đoạn giữa. Tuy nhiên, nếu bạn thích nhảy thời gian trong câu chuyện của mình, điều này có thể phục vụ bạn khá tốt. Một câu chuyện trực tiếp không phải là cách duy nhất để đi, nhưng nếu bạn định nhảy xung quanh, bạn cần phải nhất quán và hợp tác, một điều rất khó.

Như mọi khi, câu hỏi về sự ăn ý. Tôi sẽ xem mười một tập đầu tiên, vì đó là thời điểm giải lao xảy ra. Sau đó, phần còn lại của chuỗi. Ý tôi là, bước nhảy đột ngột đến mức bạn cần một chút thời gian để điều chỉnh nó, giống như họ phải làm vậy. Nó có phục vụ bạn tốt nhất có thể hay không, đó là ở bạn.

Trên thang điểm từ 1 đến 10:

Ảnh minh họa 7 (Không có mặt bằng mới nào bị phá vỡ)
Ô số 7 (Khá điển hình)
Nhịp độ 7 (Chạy nóng và lạnh)
Hiệu quả 6 (Động lực được giải thích muộn)
Kết luận 7 (Nó đạt đến điểm ghép nối, nhưng chưa kết thúc)
Fan Service 2 (Một chương trình tương tự sẽ là “Okamisan”)
Bingeability 7 (Do nghỉ giữa tiết)

Nhìn chung 7 (Không hiệu quả như mong muốn)

Và hãy nhớ rằng, nó sẽ chạy lần đầu tiên cho đến khi bạn nhìn thấy nó. Phiếu bầu là gì?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*