D4DJ All Mix – Tập 1 – Lyrical Lily’s New Weekly Event Plan

Rate this post

Với Lyrical Lyrics hát những bài thánh ca, rõ ràng là có tiềm năng của yuri đối với bối cảnh một mình.

Trong khi tôi vẫn chưa hoàn thành mùa đầu tiên của D4DJ vì tôi chỉ mới xem hai tập. Tuy nhiên, nó có thể không hoàn toàn cần thiết. Tôi vẫn có thể xem mùa thứ hai vì nó tập trung chủ yếu vào Lyrical Lily. Nhưng, như tên của nó, liệu nó có phù hợp với khía cạnh yuri tiềm năng không?

Theo hiểu biết của tôi, mùa đầu tiên tập trung vào Happy Around, Peaky P-Key và Photon Maiden. Tôi đang thiếu một chút, nhưng tôi có thể sẽ bắt kịp sớm thôi. Hai người còn lại, Merm4id và RONDO, nằm trong tập OVA, mà tôi có thể sẽ giới thiệu vào cuối tuần này. Hiện tại, tôi chủ yếu bị mù.

Nhìn thoáng qua, ngôi trường Lyrical Lily theo học, Học viện Arisugawa, rất sang trọng. Họ thậm chí còn có các dịch vụ tôn giáo. Có lẽ nghe giống như học viện mà bạn tìm thấy trong một số truyện thuộc thể loại yuri và tiểu thuyết hình ảnh.

Với nhóm có tên là Lily, tôi thắc mắc về việc ghép đôi với Lyrical Lily trong các tập sau. Nhưng, tất nhiên, tôi không biết vì tôi chưa chơi game. Tuy nhiên, nhóm vẫn mang lại cho tôi cảm giác của Pastel Palettes.

Đúng như dự đoán, họ có một ngoại lệ vì Lyrical Lily nhằm giúp đỡ thị trấn của họ. Mặt khác, học viện tập trung chủ yếu vào truyền thống và không cho phép các xu hướng hiện đại. Vì vậy, vâng, nó giống như meme đó, “từ chối hiện đại, nắm lấy truyền thống.”

Kurumi là một người thích chơi khăm.
Đúng, cô ấy muốn chơi khăm Haruna, nhưng cô ấy không có ở đây.

Bên cạnh đó, các thành viên của Lyrical Lily bao gồm Miyu, Haruna, Kurumi và Miiko. Haruna là thành viên của ủy ban kỷ luật và đang tham gia một cuộc họp của ủy ban thị trấn. Đúng, Kurumi muốn làm cô ấy ngạc nhiên bằng một hộp trà có con rắn lò xo bên trong. Thật buồn cười khi Miyu bị chơi khăm khi Kurumi lấy đồ ngọt ra. Kurumi muốn chơi trò chơi khăm này với Haruna, nhưng cô ấy không có ở đó.

Rõ ràng, Haruna quay lại cuộc họp và nói với Miyu, Kurumi và Miiko rằng Lyrical Lily đang tham gia vào một sự kiện hồi sinh thị trấn. Ý tưởng là nếu họ đến, họ sẽ tìm hiểu thêm về thị trấn. Tuy nhiên, làm việc đó một mình có thể hơi khó khăn theo quan điểm của Kurumi.

Ý tưởng để làm cho các sự kiện hàng tháng dễ dàng hơn. Chỉ cần mời các đội DJ khác.

Rất may, Miyu cho bạn bè của cô ấy ý tưởng mời các nhóm DJ khác. Do đó, chúng tôi thấy họ hỏi Happy Around, Peaky P-Key, Photon Maiden, Merm4id và RONDO. Vâng, tin tốt là họ đã đồng ý với điều đó, vì mỗi thành viên đều giúp đỡ. Sau đó, tất nhiên, Shinobu, một phần của Peaky Pkey, đã gọi cho em họ của cô ấy là Nagisa, một phần của RONDO, để mời họ tham gia sự kiện hàng tháng của Lyrical Lily. Vì vậy, một cách tự nhiên, nhóm của cô ấy cũng chấp nhận.

Trong khi tôi chưa hoàn thành mùa đầu tiên của D4DJ, Muni đã gây ấn tượng với tôi khá nhiều.
Rõ ràng là Merm4id là đội DJ yêu thích của OG.

Khi tôi chưa hoàn thành mùa đầu tiên, Muni Ohnaruto trông rất dễ thương khi cô ấy để tóc hai bím, là một game thủ và đeo tai thỏ. Tuy nhiên, thật tuyệt khi nhìn thoáng qua các nhóm khác, mặc dù họ không phải là trọng tâm. Ngoài ra, có một cái nhìn thoáng qua về những bộ đồ bơi vì Merm4id đã chụp một bộ ảnh vào mùa đông. Họ chắc chắn muốn đi vì họ không thể thực hiện sự kiện cuối cùng. Đó có thể là nhóm DJ yêu thích của ai đó, tôi biết chắc chắn. 😉

Rinku mang quà năm mới cho mọi người.
Đúng, phong bao lì xì năm mới có vỏ sò.

Rất vui khi thấy họ gọi điện trong cuộc họp khi Rinku mang đến những món quà năm mới là vỏ sò. Tất nhiên, Maho, Muni và Rei đã đến muộn vì lý do này. Nhưng, có vẻ như mọi người đều thích điều bất ngờ mà Rinku đã làm.

Lyrical Lily mong muốn được biểu diễn trên sân khấu sau khi xem màn trình diễn của Peaky P-Key.

Cuối cùng, buổi biểu diễn đầu tiên của tháng đã diễn ra với tên gọi Peaky P-Key, được biểu diễn trong buổi biểu diễn năm mới. Tất nhiên, Lyrical Lily đã giới thiệu. Dù bằng cách nào, họ có vẻ ngạc nhiên trước màn trình diễn của họ khi họ mong chờ sân khấu mới của họ. Hy vọng rằng chúng ta sẽ thấy Lyrical Lily phát triển hơn nữa và xem họ biểu diễn cùng với các nhóm khác. Dù bằng cách nào, đây là một tập đầu tiên thú vị, mặc dù tập này tập hợp tất cả các nhóm lại với nhau nhiều hơn.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Giống

Giống

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*