Khả năng tiếp cận và giáo dục ở Witch Hat Atelier – The Josei Next Door

Rate this post

Không có phù thủy nào bị bỏ lại phía sau.

Một cậu bé ngồi thay một chiếc chai thủy tinh bị vỡ.  Anh ấn một tay vào thành chai.  Ngay bên ngoài đó, một cô gái đội mũ phù thủy cũng ấn tay vào cái chai, cả hai đang cố chạm qua tấm kính.

Witch Hat Atelier bắt đầu với tiền đề “bất kỳ ai cũng có thể trở thành phù thủy” và sau đó thực tế dành mỗi tập để giới thiệu chúng ta với một người được cho là “không, thực ra, bạn không thể”, cho dù vì gia đình, tốc độ học tập hay phong cách, thể chất của họ khả năng, hoặc sức khỏe tâm thần của họ. Rất may, bộ truyện luôn chứng minh những người phản đối này đã sai, kể những câu chuyện đầy hy vọng không phải về việc “vượt qua” sự khác biệt, mà là làm việc với và thậm chí chấp nhận chúng.

Sử dụng tiền đề “trường học kỳ diệu”, Witch Hat Atelier khám phá sự đa dạng giữa các sinh viên và lập luận về tầm quan trọng của khả năng tiếp cận trong toàn xã hội, nhưng đặc biệt là trong giáo dục. Với những người cố vấn hỗ trợ và tập trung vào chỗ ở cá nhân, bất kỳ ai cũng thực sự có thể sử dụng loại phép thuật của riêng mình.

Nhấp vào đây để xem toàn bộ bài viết về Nữ quyền Anime!


Nếu bạn thích các món ăn mà AniFem đang phục vụ, hãy cân nhắc trở thành khách quen chỉ với $ 1 một tháng!

anicrit, anime nữ quyền, Witch Hat Atelier

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*