Sẽ Có Phần 2 Hay Chương 60? Tóm tắt và đọc ở đâu •• Stig

Rate this post

Hôm nay chúng ta sẽ khám phá thêm về A Good Day to Go Crazy, bộ truyện tranh, vì bộ truyện bắt đầu bằng một bản tóm tắt mở rộng.

Khi ngôi sao truyền hình kiêm ca sĩ Esau bước vào cuộc sống của Hosoo, những ngày tháng đơn điệu của anh được dành để chăm sóc cho cô em gái bị bệnh của mình. Esau có một sự nghiệp âm nhạc thành công. Người nổi tiếng tuyệt đẹp đã luôn giữ một danh hiệu thấp kể từ khi một người phụ nữ tự nhận là mẹ ruột của anh ta xuất hiện bất ngờ. Hosoo là người duy nhất có thể mang lại cho Esau niềm an ủi giữa nỗi đau của anh ta, điều được che giấu bởi sự nổi tiếng của anh ta. Cuộc sống của Hosoo lúc này là bình thường, nhưng liệu tình yêu mới được khám phá của Hosoo có đủ để truyền cảm hứng cho Esau trở lại thực sự?

Nó cực kỳ thú vị, giống như Người bạn cùng phòng không mong muốn mà tôi đã phải đề cập đến vì sự so sánh là hiển nhiên.).

A Good Day to Go Crazy: Sẽ có phần 2 hay chương 60?

Tuyệt đối sẽ không có bất kỳ season 2 hay chap 60 nào của bộ manga này nữa. Ở thời điểm hiện tại, kể từ khi manga kết thúc vào ngày 23 tháng 5, chúng tôi vẫn chưa nhận được bất kỳ tin tức hay thông tin nào từ tác giả.

A Good Day to Go Crazy phần 2 hoặc chương 60

tuy nhiên người hâm mộ vẫn đang mong đợi season 2 của bộ Manga này, nhưng theo ý kiến ​​cá nhân của mình thì chúng sẽ không có ở season 2 hoặc chap 60 vì bộ truyện đã kết thúc ở chap 59.

Một ngày tốt lành để bắt đầu bản tóm tắt và đánh giá ngắn

Kể từ khi tôi đọc manhwa, A Good Day to Go Crazy là cuốn hay nhất mà tôi từng đọc. Nó cung cấp rất nhiều thông tin ngoài các cảnh tình yêu, bao gồm cả vấn đề bị bỏ rơi do chấn thương thời thơ ấu, để trở thành tâm điểm và đối phó với những cá nhân không mong muốn.

Câu chuyện có một dòng chảy thú vị, các nhân vật được thực hiện tốt và mặc dù nghệ thuật không phải là tuyệt vời, bạn sẽ không quan tâm!

Bộ manhwa này là một tác phẩm đáng đọc với 56 chương, vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó để đọc trong một hoặc hai giờ, hãy chọn cuốn này. Đó là, nếu bạn muốn đọc bất kỳ manga đồng tính nào tồn tại.

Đọc Một Ngày Tốt Để Đi Điên Ở Đâu?

Bộ truyện có sẵn trên Toomics và trang web chính thức của nó dành cho những người đam mê manga. Những người yêu thích anime có thể xem bộ truyện này trên IMDB, Crunchyroll hoặc Netflix, tùy theo sở thích của họ. Tuy nhiên, tôi khuyên bạn nên xem bộ này một cách hợp pháp trên Crunchyroll.

Liên quan: Bản tóm tắt cuối cùng của người bạn cùng phòng không mong muốn

Manhua này là một đọc cực kỳ thú vị. Nhân vật chính yếu, nhưng anh ta có được sức mạnh thông qua kiến ​​thức của mình về các hóa thân trước đây. Nếu bạn đọc manhua này thì cũng nên xem anime vì một số truyện trong anime không có trong manhua này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*