Khi nào Archer Season 13 Episode 6 sẽ phát hành ngày?

Rate this post

Mọi thứ bạn muốn biết về Archer phần 13 tập 6 Ngày phát hành là ở đây. Chúng tôi đang xử lý đến khẩu phần thứ mười ba trong số Người bắn cung, lịch sự của FXX. Có thể sẽ là một ngày bi thảm khi bộ sưu tập này kết thúc, tuy nhiên hiện tại, chúng ta hãy tận hưởng nó. Sẽ rất thu hút sự chú ý khi xem ý tưởng của những người theo dõi khi mùa giải này đang diễn ra, vì vậy hãy nhận xét dưới đây. Đây là tiền đề chính thức cho mùa 13:

“Archer là một bộ phim hài dài nửa giờ hoạt hình theo chân Sterling Archer khi anh điều hướng bức tranh toàn cảnh đang thay đổi của thế giới điệp viên. Mùa này, Archer and The Company đã được mua lại bởi Fabian Kingsworth và tập đoàn gián điệp thường được gọi là IIA (Worldwide Intelligence Company). Bởi vì băng nhóm đấu tranh để tìm kiếm danh tính của họ thực hiện các nhiệm vụ kỳ quặc cho Fabian, một câu hỏi đặt ra: liệu họ có khả năng giữ độc lập, hay họ sẽ khuất phục trước các lãnh chúa của công ty mình? ”

Khi nào sẽ là Archer Season 13 tập 6 được phát hành?

Khi nào sẽ là Archer Season 13 tập 6 được phát hành?

Hiện tại, Archer đang làm việc. Cho đến thời điểm hiện tại, đã có 5 tập được khởi chiếu. Vào cùng thời gian, các Tập bổ sung ở chế độ chờ. Tập chính của bộ sưu tập này đã được phát hành vào thứ Tư ngày 24 tháng 8 năm 2022. Equally Archer Season 13 Episode 6 ra mắt vào ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Nơi để xem Người bắn cung mùa 13, tập 6 trực tuyến

Nơi để xem Cung thủ mùa 13, tập 6 trực tuyến

Archer season 13 sẽ ra mắt trên cộng đồng FXX. Tuy nhiên, mọi tập phim hàng tuần thậm chí có thể được phát hành trên Hulu vào ngày hôm sau. Trong trường hợp bạn là người đăng ký Hulu, thì bạn sẽ có một lòng bàn tay tốt! Bạn sẽ có thể đăng ký Hulu (có quảng cáo) với 6,99 đô la mỗi 30 ngày hoặc Hulu (không có quảng cáo) với 12,99 đô la mỗi 30 ngày.

Cốt truyện của Archer Phần 13 là gì?

Cốt truyện của Archer Phần 13 là gì?

Các cuộc khủng hoảng thế giới chỉ đơn thuần là những lựa chọn thay thế cho những người lao động được đào tạo cực kỳ bài bản tại một nhóm tình báo thế giới để đánh lừa, phá hoại, phản bội và vặn vẹo nhau. Sterling Archer, một điệp viên giỏi với mật danh ít nam tính hơn là “Nữ công tước”, là cốt lõi của tất cả. Cùng với việc là mẹ của mình, Archer cũng trải nghiệm thêm với người mẹ hách dịch Malory của mình. Anh cũng phải đương đầu với thư ký Cheryl si tình của Malory, bạn gái cũ của anh ấy là Đặc vụ Lana Kane và bạn trai mới của cô ấy, biên tập viên Cyril Figgis.

Tôi thực sự ngưỡng mộ Archer; đó là một chương trình lý tưởng mà tôi đã theo dõi ngay từ đầu. Nó đã không trở nên cũ kỹ về bất kỳ khía cạnh nào, mặc dù có thể có một tập phim không thường xuyên không đạt được thành công. Brett dài dòng như vậy, anh ta luôn luôn không hiệu quả, tuy nhiên anh ta đã chết khi làm những gì anh ta yêu thích (gián điệp), và trong các mùa hiện tại Archer đã tự cho phép mình khám phá ra những âm mưu mới trong quá khứ anh ta là điệp viên giỏi nhất thế giới.

Khi nói đến TV, món quà này là vô song. Nó hài hước, nhưng nó chắc chắn cũng giải quyết một số điểm nặng. Nó trông giống như một món quà của một đứa trẻ, tuy nhiên nó chứa đựng những vật liệu tuyệt vời dành cho người lớn. Tất cả những người trong câu chuyện là tài liệu tuyệt vời và nội dung. Cuộc đối thoại thuộc loại thô tục và bẩn thỉu, với rất nhiều câu chuyện cười, mỉa mai và cuss bị che khuất trong tầm nhìn rõ ràng.

Điều gì xảy ra trong tập trước của cung thủ

Điều gì xảy ra trong tập trước của cung thủ

Kết quả là Archer đã trở thành một mớ hỗn độn kể từ khi mẹ anh ta rời thành phố vào cuối mùa giải trước, đội ngũ hoàn chỉnh của Công ty bạn quyết định gây sốc bằng cách dàn dựng một cuộc can thiệp vào nhà anh ta. Họ làm điều đó bằng cách lén theo dõi anh ta và gây sốc cho anh ta với cả hội. Không phải {rằng a} câu chuyện chuyên về sự can thiệp của Archer có lẽ không thể gây cười được; nó chỉ đơn giản là sẽ không.

Bao nhiêu tập sẽ Người bắn cung mùa 13 có?

The Archer season 13 sẽ có bao nhiêu tập?

Phần 13 có thể có 8 tập, với thời lượng nửa giờ mỗi tập.

Các Người bắn cung mùa 13: Dàn diễn viên lồng tiếng

The Archer season 13 sẽ có bao nhiêu tập?

Ngay đây là giọng nói đã được xác nhận chắc chắn, với những giọng nói quen thuộc:

  • H. Jon Benjamin trở lại vì giọng nói của Sterling Archer.
  • Aisha Tyler trong vai Lana Kane.
  • Judy Greer trong vai Cheryl / Carol Tunt.
  • Chris Parnell trong vai Cyril Figgis.
  • Amber Nash trong vai Pam Poovey.
  • Adam Reed trong vai Ray Gillette.
  • Yates may mắn trong vai Algernop Krieger.

Phần 13 thậm chí có thể hoạt động thành viên vững chắc của khách truy cập:

  • Kenan Thompson và Alison Tablet.
  • Christian Slater, Kayvan Novak và Stephen Tobolowsky thậm chí có thể trở lại với vai Slater, Fabian Kingsworth và Robert.

Sẽ Có Một Cung Thủ Phần 14?

Sẽ Có Một Cung Thủ Phần 14?

Người bắn cung Phần 14 là nhưng phải được xác nhận. Tuy nhiên, phần đổi mới của phần thứ mười ba của hiện tại đã được giới thiệu vào tháng 9 năm 2021 sớm hơn so với phần cuối cùng của Phần 12, phát sóng vào ngày 6 tháng 10 năm 2021, vì vậy chúng ta sẽ nghe một điều về Người bắn cung Mùa 14 sớm hơn mùa 13 chung kết.

Bạn có thể xem Archer ở đâu?

Bạn có thể xem Archer ở đâu?

Trong trường hợp bạn là một fan hâm mộ của phong cách hài kịch, bạn hoàn toàn có thể đặt câu hỏi về địa điểm mà bạn có thể xem Archer. Tin tuyệt vời là bộ sưu tập có thể truy cập được trên khá nhiều nền tảng. Bộ sưu tập hài Archer hiện đã được phát trực tuyến trên HULU, Disney +. Bạn cũng có thể cho thuê hoặc mua phim trên VUDU.

Cũng có thể thích: Tập 2 của The Cleaning Lady Phần 2 sẽ phát hành vào ngày nào?

Archer Season 13 Episode 6 TRAILER

Đoạn giới thiệu chính thức phần 13 của Archer bởi FX Networks

Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ hình ảnh, áp phích hoặc đoạn giới thiệu nào cho tập thứ sáu sắp tới của bộ sưu tập Archer. Ngay sau khi chúng tôi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn ngay tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*