Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei – Tập 1 – Cuộc cách mạng phép thuật bắt đầu như thế nào

Rate this post

Anne biết nó được thực hiện như thế nào.

Với năm của Yuri đang đến với chúng ta, đã đến lúc tập trung vào chương trình đầu tiên của một số chương trình trong năm nay. Vâng, bộ phim đó là Tensei Oujo to Tensai Reijou no Mahou Kakumei, và tập đầu tiên đúng như những gì tôi mong đợi.

Nhìn thoáng qua, Anne-Sophia không phải là công chúa bình thường của bạn. Tuy nhiên, trong khi cô ấy trông bị bao vây bởi một đàn sói, cô ấy đã lấy cây chổi thần của mình ra, giết sạch tất cả những con sói bằng vũ khí của mình và đột kích vào nơi ẩn náu của chúng.

Đáng buồn thay, cây chổi của cô lại bị gãy.
Ít nhất cô ấy đã nhận được giải thưởng mà cô ấy đang tìm kiếm.
Cô ấy thực sự đã vào lâu đài trong bộ dạng như thế này.
Cha cô không thích những trò hề của cô.

Đúng như dự đoán, Anne thích bị bẩn và thậm chí còn vào lâu đài trong bộ da của con quái vật mà cô săn được. Đúng, cha cô không vui, nhưng ông không thể làm gì để ngăn cản cô con gái năng động và dám mạo hiểm của mình. La mắng cô ấy không hiệu quả vì cô ấy đe dọa anh ấy rằng cha cô ấy sẽ phải từ chức nếu anh ấy tấn công cô ấy. Đó là trước khi cô ấy chạy cho nó.

Anne cố gắng hết sức để sử dụng phép thuật và bay.

Tất nhiên, cô ấy đã từ bỏ quyền thừa kế ngai vàng của mình để nghiên cứu về Pháp thuật. Đó là mặc dù không có khả năng ma thuật. Cô ấy chỉ có thể làm điều đó với sự giúp đỡ của người làm thuốc bổ cho cô ấy để cô ấy có thể sử dụng phép thuật. Người đó là Tilty. Tất nhiên, điều đó khiến tôi nhớ đến Ogura Sion, nhưng nóng bỏng hơn.

Anne tin rằng mọi chuyện sẽ ổn khi anh trai cô sắp kết hôn với Euphyllia. Nhưng, sau đó, một lần nữa, anh ấy lại tỏ ra bế tắc vì một lý do nào đó. Tôi chỉ không thích anh ấy, và lý do tại sao sau này sẽ trở nên rõ ràng. Anne cũng nhớ đã nhìn thấy Euphyllia sử dụng phép thuật khi còn nhỏ. Nhưng, tất nhiên, cô ấy che giấu sự thật rằng cô ấy nhớ cô ấy.

Anne có những ước mơ lớn và nó liên quan đến việc sử dụng phép thuật và bay trên cây chổi.
Tôi tự hỏi làm thế nào người giúp việc của Anne chịu đựng được những trò hề của cô ấy.

Chúng ta cũng học được từ Ilia, người giúp việc của Anne, tất cả những khó khăn mà cô ấy đã trải qua để cứu Anne khỏi những thí nghiệm thất bại của mình. Dù bạn có tin hay không thì tùy, một cô gái hoặc phụ nữ đã bị isekai’d và hiện được tái sinh thành Anne. Từ việc ghi nhớ những thứ từ thế giới khác từ thế giới khác, cô ấy bắt đầu quan tâm đến việc bay như một phù thủy. Không chỉ vậy, những thí nghiệm của cô ấy suýt chút nữa đã thiêu rụi biệt thự của cô ấy, nhưng tất nhiên, nó rất đáng giá đối với cô ấy.

Có nhiều hơn để đến từ này sớm.
Euphyllia không quá lo lắng về cuộc hôn nhân, cho đến những gì xảy ra tiếp theo.

Như đã đề cập trước đây, tại sao tôi lại nói anh trai của Anne bị mắc kẹt. Chà, anh ấy có một mối tình bí mật với một thường dân với Lainie. Anh ấy rõ ràng không có hứng thú với cuộc hôn nhân sắp đặt với Euphyllia, khiến sự thật này trở nên tinh vi. Tất nhiên, Euphyllia không nghĩ nhiều về điều đó khi gặp anh ta. Anh ta dự định chống lại gia đình hoàng gia khi anh ta rời đi và nhìn thấy em gái của mình. Chắc chắn, anh ấy đang trong giai đoạn nổi loạn, nhưng anh ấy sẽ phải trả giá đắt.

Anne thử bay lần nữa.
Euphyllia không biết phải làm gì với những lời buộc tội sai trái của Al, một điều khá nghiêm trọng.

Đêm đó, Anne cố gắng cầm chổi một lần nữa vì thời tiết tốt. Sau đó, tất nhiên, cô ấy mất kiểm soát và phá vỡ một bữa tiệc. Trước đó, Al nói rõ rằng anh định phá bỏ hôn ước với Euphyllia trước khi buộc tội cô vu khống để hủy hoại danh tiếng của cô. Phải, những thứ như Euphyllia đe dọa và bắt nạt người yêu của Al, Lainie. Tất nhiên, Euphyllia không nhớ mình đã làm những việc này và mọi người đều quay lưng lại với cô ấy bất chấp những cáo buộc sai trái.

Anne ở đây để hủy hoại cuộc sống của anh trai mình.

Rất may, Anne đã phá vỡ bữa tiệc và tự hỏi chuyện gì đang xảy ra. Cô phát hiện ra rằng anh trai mình đang phá vỡ cuộc hôn nhân sắp đặt và đe dọa sẽ tiết lộ chuyện này với cha cô. Dù bằng cách nào, Anne cũng rất dũng cảm và quyết định thu nhận Euphyllia. Bạn biết tại sao anh ấy là một kẻ ngốc, nhưng đó là sự mất mát của anh ấy. Anh ta có thể hủy hoại thanh danh của gia đình hoàng gia và mất tất cả.

Như họ nói, ai cần Al. Với Euphyllia, giấc mơ của Anne cuối cùng cũng có thể thành hiện thực.

Như họ nói, đó là sự mất mát của anh ấy. Sẽ rất thú vị để xem mối quan hệ của Anne với Euphyllia sẽ phát triển như thế nào từ đây. Biết đâu Euphyllia sẽ là trợ thủ đắc lực cho Anne trong việc giúp cô theo đuổi Pháp thuật học. Nhưng, tất nhiên, bằng cách này hay cách khác, Euphyllia sẽ cần phải làm sáng tỏ tên tuổi của mình, đó có thể là cách tốt nhất. Chúng tôi sẽ tìm ra đủ sớm.

Phản ứng của bạn là gì?

0 phản hồi

Yêu và quý

Yêu và quý

0

Thích

Thích

0

Ngạc nhiên

Ngạc nhiên

0

ha ha

ha ha

0

Suy nghĩ

Suy nghĩ

0

Buồn

Buồn

0

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*