Khi nào Bleach Sennen Kessen Hen ngày phát hành tập 1?

Rate this post

Sau mười năm, Chất tẩy trắng Sennen Kessen Hen Tập 1 sẽ trở lại để giải trí cho người xem. Phần cuối mùa của bộ anime Bleach được phát sóng vào năm 2012. Bộ anime trước đó đã phát sóng được 16 mùa và 366 tập. Tuy nhiên, sau một thời gian dài, những người sáng tạo đã quyết định cung cấp cho bộ anime này một phần tiếp theo.

Tập tiếp theo của anime sẽ sớm được phát sóng. Huyết Chiến Ngàn Năm sẽ được che lại. Những sự kiện này sẽ xảy ra sau khi Tsukishima qua đời. Tuy nhiên, tập sắp tới sẽ là tập đầu tiên trong mùa đầu tiên của anime. Theo những người sáng tạo, bộ phim hoạt hình sẽ được phát hành trong bốn phần. Để biết thêm thông tin chi tiết về tập mới nhất của anime, mời các bạn xem bài viết dưới đây!

Điều gì đã xảy ra trong mùa giải trước của Bleach?

Điều gì đã xảy ra trong Bleach's Ending được giải thích

Nhiều người đã thiệt mạng trong các mùa trước của anime. Do số lượng lớn người chết trong tập phim thứ 366, có vẻ như sẽ không có phần tiếp theo. Các nhân vật chính quyết tâm xây dựng lại đế chế. Vương quốc Linh hồn đã bị tàn phá bởi cái kết trước đó.

Tsukishima và Kugo cũng chết trong khi bảo vệ thế giới chống lại thế lực năng lượng đen tối. Ichigo đã mất một đồng đội quan trọng nhất của mình trong tập trước. Anh buộc phải trả thù. Mặc dù được tự do đi du lịch khắp thành phố, mùa phim cuối cùng của nhân vật chính khá buồn.

Ngày phát hành tập 1 Bleach Sennen Kessen Hen

Ngày phát hành tập 1 Bleach Sennen Kessen Hen

Bleach Sennen Kessen Hen Episode 1, sẽ được phát hành vào 11 tháng 10, 20,22. Nó sẽ được phát sóng trên kênh TV Tokyo’s Japanese Broadcasting Network. Nó cũng sẽ có sẵn bằng tiếng Anh trên trang web chính thức của Crunchyroll. Theo dõi The Anime Daily để cập nhật những tin tức mới nhất từ ​​thế giới manga và anime!

Tập 1 của Âm mưu tẩy trắng Sennen Kessen Hen

Tập 1 của Âm mưu tẩy trắng Sennen Kessen Hen

Bleach Sennen Kessen Hen Episode1 sẽ tiếp tục từ Chapter468. Rukia Kuchiki cũng sẽ tiêu diệt Shinigamis để cứu hành tinh. Người hâm mộ sẽ bất ngờ trước sự sống lại của Ichigo trong tập tiếp theo. Chuyến khám phá quá khứ của Kugo sẽ là bí ẩn chính của phần tiếp theo.

Trong tập tiếp theo của Rukia và Ichigo, hồn ma sẽ trở lại. Các cuộc phiêu lưu sẽ khác vì Hollows vẫn đi lang thang trong thành phố. Để cứu nhân loại khỏi thế lực hắc ám, các nhân vật chính của loạt phim này sẽ phải xuất hiện trở lại trước công chúng. Bộ anime sẽ thêm phần hồi hộp với những tình tiết bất ngờ xoay chuyển tình thế.

Đường mòn của mùa giải này

https://youtu.be/qb8M9Wg1QnQThuốc tẩy: Sennen Kessen-hen | Trailer chính thức | HD bởi TRAILER ANIME HD

cũng có thể thích: Khi nào thì Take Your Mommy Home chap397 phát hành?

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*