Khi nào Cobra Kai Phần 6 Tập 1 Ngày phát hành?

Rate this post

Tất cả về Cobra Kai Phần 6 Tập 1 có sẵn tại đây. Những người theo dõi Kai đang cố gắng học tập. Sau khi xem tập cuối cùng của bộ sưu tập này, nhiều khán giả muốn tìm hiểu những gì xảy ra trong tập tiếp theo của bộ sưu tập này. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm thông tin về chủ đề này một cách hiệu quả, bạn có thể đã đến trang web thích hợp.

Xem trước Cobra Kai Phần 5

Xem trước Cobra Kai Phần 5

Nó cách xa hàng dặm đối với câu thơ Miyagi và những người chạy chương trình không bảo tồn sự yên tĩnh.

Trong Cobra Kai phần 5 đầy hành động, Daniel (Ralph Macchio) cần cẩu đá Terry Silver (Thomas Ian Griffith) vào quên lãng, kết thúc thành công triều đại ác quỷ của hắn trên Thung lũng. Các cuộc cạnh tranh đã giải quyết ngay sau đó, với những đứa trẻ bị bỏ lại để thực hiện các mối quan hệ rất riêng của chúng. Tuy nhiên, khi John Kreese (Martin Kove) tìm ra phương pháp ra tù với danh sách các điểm số để giải quyết, việc một kẻ ác khác đe dọa hòa bình chỉ là vấn đề thời gian.

Khi nào thì Cobra Kai Phần 6 Tập 1 sẽ ra mắt?

Khi nào thì Cobra Kai Phần 6 Tập 1 sẽ ra mắt?

Những người theo dõi rất nhiệt tình với Cobra Kai Phần 6 này và họ muốn biết khi nào Cobra Kai Season 6 ra mắt. Đúng ra, người ta dự đoán rằng Crash Course Season 6 sẽ ra mắt vào một ngày nào đó trong vòng 12 tháng năm 2023. Tuy nhiên, đây chỉ là những suy đoán đơn giản. Vì vậy, chúng ta nên mong đợi xác nhận chính thức liên quan đến ngày ra mắt Crash Course Season 6.

Khi nào mùa 6 của Cobra Kai đi ra ngoài?

Khi nào phần 6 của Cobra Kai ra mắt?

Sức chịu đựng, san. Mặc dù nó xuất hiện Cobra Kai Không còn nghi ngờ gì nữa, mùa 6 đã có mặt trên radar, cũng có thể phải đợi khá lâu trước khi chúng ta có ngày ra mắt chính thức. Jon đã trả lời một người hâm mộ trên Twitter, người đã yêu cầu khi họ bắt đầu quay phim và viết. Các Cobra Kai người sáng tạo đã tweet, “Phần 6 chưa nhưng đã được viết. Sẽ tiếp tục sau khi quay phim Bị xóa, tuy nhiên rất nhiều khái niệm kickass đã tràn ngập! #CobraKai. ”

Cốt truyện của Cobra Kai Phần 6 là gì?

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Trong ba mươi năm, Johnny Lawrence đã là một tay giang hồ thất nghiệp bị ảnh hưởng bởi những lựa chọn thay thế lãng phí của mình. Võ đường của Cobra Kai hồi sinh khi Johnny giải cứu một cậu bé từng bị bắt nạt. Do đó, Johnny thấy mình đang nhen nhóm các đối thủ cạnh tranh trước đây của mình với Daniel LaRousso, một doanh nhân lợi nhuận, trong khi đã kết hôn, tuy nhiên lại không có cách ổn định trong cuộc sống vì lý do sự ra đi của người cố vấn của anh, Grasp Miyagi, người cũng là người hướng dẫn của anh.

Giữa tất cả sự thù hận đang gia tăng giữa hai bên, Miguel và các đồng minh của anh ta đang dần bị tha hóa bởi lối sống tàn bạo của Cobra Kai. Robby (đứa con trai lệch lạc bị xa lánh của Johnny Miyagi) đang ở giữa trận chiến này với Samantha (con gái của Daniel) và thấy mình ở bên dưới cánh của Daniel, phát triển mạnh mẽ trong những phương pháp đáng để nắm bắt.

Những nghi ngờ ban đầu về thông tin về một phần hoàn toàn mới trong loạt phim Karate Child đã được xóa tan hoàn toàn. Rõ ràng là có một chút đảo ngược nhiệm vụ vì bây giờ chúng ta nhìn thấy phần lớn câu chuyện qua con mắt của nhân vật phản diện Johnny Lawrence của Karate Child, người tìm kiếm sự cứu chuộc bằng cách thu nhận một học sinh thuộc loại Miguel Diaz, điều này gợi lên nhiều liên tưởng. nhờ anh ta mở lại võ đường Cobra Kai. Bây giờ chúng ta nhìn câu chuyện chủ yếu qua con mắt của Johnny Lawrence.

89N3PDyZzakoH7W6n8ZrjGDDktjh8iWFG6eKRvi3kvpQ

Thật hấp dẫn khi xem vô số sự biến đổi diễn ra trong hai học sinh, Miguel, người từ bị bắt nạt trở thành một chiến binh kiêu ngạo, và Robby, người từ một nhà tù vị thành niên trở thành một chiến binh được vinh danh. Cùng với những chủng loại giống hệt như bộ phim chính, bộ phim này nói về phần bổ sung chứ không chỉ đơn giản là võ thuật; nó cũng là về các mối quan hệ và xác suất thứ hai. Nếu bạn yêu thích bộ sưu tập Karate Child, thì không có gì gọi là thắc mắc rằng bạn nên bắt đầu xem bộ sưu tập này càng nhanh càng tốt.

Cobra Kai mùa 6: Cốt truyện

Cobra Kai mùa 6: Cốt truyện

Khi nào và nếu hiện tại quay trở lại, rõ ràng là nó sẽ không giống nhau Cobra Kai tất cả chúng ta đều biết và yêu thích … đối với những người mới bắt đầu, sự cạnh tranh không còn nữa giữa 2 dojos.

Trong đêm chung kết mùa thứ năm, hành vi sai trái của Silver cuối cùng cũng bắt gặp anh ta, và sau khi bị phanh phui vì tội không trung thực trong sự kiện All-Valley, bản chất nhẫn tâm của anh ta cuối cùng đã được tiết lộ với các sinh viên đại học của anh ta, và vì vậy tất cả họ đều loại bỏ anh ta.

Tuy nhiên, họ vẫn đang xác định phải làm gì bây giờ. Họ có phải là một phần của Miyagi-Do / Eagle Fang (hoặc bất kể họ xác định tên mình là gì?) Hay họ cung cấp karate cho mục đích tốt?

Cobra Kai mùa 6: Cốt truyện

Kenny, người đã từ một tên mọt sách ngọt ngào trở thành kẻ chuyên bắt nạt lạnh lùng dưới sự dạy dỗ của Silver, có lẽ sẽ thực sự cảm thấy điều này về cơ bản nhiều nhất.

Nói về nỗi đau lòng của mình khi bị Silver làm cho thất vọng, nam diễn viên Dallas khuyên Digital Spy: “Kenny rất đau lòng. Tôi ngụ ý, đó thực sự là một giây đau đớn, do cha anh ta xác định [Silver] là thủ lĩnh của anh ta, người đàn ông mà anh ta xuất hiện nhiều như thế, người cố vấn của anh ta, kiểu đã phản bội anh ta theo cách nào đó, ”Dupree Younger đề cập.

“Và đối với Kenny khi quan sát đoạn video đó và xem bằng chứng, nó chỉ đơn giản là rất thất vọng. Vì vậy, tôi tin rằng Kenny đang ở trong một khoảng không gian khó khăn. Anh ta thực sự không biết nơi anh ta muốn đến ở cấp độ này. Tuy nhiên, tôi không thể chờ đợi để xem điều gì xảy ra với anh ấy. ”

Cobra Kai mùa 6: Cốt truyện

Ở những nơi khác, chúng tôi đang bảo tồn tất cả các ngón tay của mình cho Chozen yêu thích mới của chúng tôi, sau khi anh ấy say rượu quay số lại Kumiko ở Okinawa để tiết lộ cảm xúc thực sự của anh ấy dành cho cô ấy (tất cả chúng tôi đã ở đó, chồi). Bây giờ phục hồi sau những gì gây ấn tượng là gần với tai nạn chết người, người đàn ông này xứng đáng được ôm lớn nhất và phá vỡ lớn nhất

Có hai chủ đề chính trong mùa giải này – Kreese và kế hoạch trả thù của anh ta sau khi vượt ngục và chạy trốn, và chức vô địch Sekai Taikai trên toàn thế giới.

Johnny và Daniel từng đánh nhau với Kreese trong khi vào tù bởi sự mờ ám về việc mời anh ta làm luật sư, điều này dường như sẽ không công bằng với anh ta. Tuy nhiên, anh ta chắc chắn muốn trả thù cá nhân của mình đối với Silver (điều nghịch lý là anh ta có thể đã hoàn thành nếu anh ta chỉ đợi một vài ngày nữa). Tuy nhiên, anh ta cũng cảm thấy có lỗi với Tory và kéo cô ấy vào kế hoạch của mình, chỉ để thả cô ấy khi anh ấy cảm thấy như mình đang rơi nước mắt.

Cobra Kai mùa 6: Cốt truyện

Tuy nhiên Sekai Taikai có thể là một trong những giải vô địch karate danh giá nhất hành tinh này. Nếu nhóm có thể gắn bó lâu dài với nhau, thì họ sẽ chia sẻ những lời dạy của họ (và thông tin của Mr Miyagi) với tất cả thế giới.

“Tôi biết rằng những người sáng tạo họ cần một quyết định xuất sắc như mọi câu chuyện hay,” Gianni Decenzo, người thực hiện Demetri, khuyên Digital Spy. “Họ không muốn rời bỏ những người theo dõi bị treo cổ. Vì vậy, tôi tin rằng chúng ta chắc chắn sẽ thấy một số Cobra Kai sớm hay muộn.

“Tôi ngụ ý, dù sao thì cũng có rất nhiều thứ cần giải quyết – bạn đã mua Miyagi-Do, Eagle Fang… Họ là kiểu làm việc tập thể, tuy nhiên dù sao thì có hai đội riêng biệt mà sau đó thực tế là nhà tù dường như không đủ để duy trì Kreese đi! ”

Cobra Kai mùa 6: Diễn viên

Cobra Kai mùa 6: Diễn viên

Không có Daniel LaRusso nếu không có kẻ thù tự do nhất Johnny Lawrence (William Zabka). Cũng có kế hoạch chào đón những nhân vật ngôi sao khác nhau này đến với võ đường:

  • Yuji Okumoto như Chozen
  • Courtney Henggeler như Amanda LaRusso
  • Vanessa Rubio như Carmen
  • Xolo Maridueña như Miguel Diaz
  • Tanner Buchanan trong vai Robby Keene
  • Mary Mouser như Samantha LaRusso
  • Jacob Bertrand như Hawk
  • Bản ghi Peyton trong vai Tory Nichols
  • Gianni DeCenzo như Demetri

Sau phần kết của phần cuối, hãy tin tưởng vào những người trở lại khác của The Karate Child như Kreese, người đã thoát khỏi nhà tù sau một sự sụp đổ giả tạo. Nó có thể không phải là đỉnh của con đường cho cả hai, suy nghĩ về quan điểm “không thua” của anh ấy. Trước khi bị hạ gục, Silver cũng đã bảo đảm cho Cobra Kai được tham gia sự kiện karate thế giới Sekai Taikai – sự kiện mà sensei Kim Da-eun (Alicia Hannah-Kim) đã hứa với cha cô sẽ giành chiến thắng. Chúng tôi sẽ bị sốc nếu cô ấy không trở lại để thực hiện tốt cụm từ của mình.

Cũng có thể thích: Stargirl mùa 3 tập 5 Ngày phát hành

Có đoạn giới thiệu nào cho Cobra Kai Phần 6 Tập 1

Cobra Kai: Đoạn giới thiệu chính thức phần 6 của El Dojo del Geek

Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ hình ảnh, áp phích hoặc đoạn giới thiệu nào cho mùa thứ sáu sắp tới của bộ sưu tập Cobra Kai. Ngay sau khi chúng tôi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ nó với bạn ngay tại đây.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*