Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này Trailer mới

Rate this post

Một video quảng cáo mới cho phiên bản anime của spin-off nhẹ nhàng Kono Subarashii Sekai ni Bakuen wo! ( Konosuba: An Explosion on This Wonderful World! ), với sự tham gia của Megumin từ Konosuba. Trong bản xem trước này, người ta đã thông báo rằng bộ truyện sẽ phù hợp nhất vào tháng 4 năm 2023.

Phái sinh sẽ là người nổi tiếng Rie Takahashi trong vai Megumin và Aki Toyosaki trong vai Yunuyun. Biến thể mới được nhắm mục tiêu vào Megumin và Hồng ma tộc của cô ấy.Natsume và Mishima đã xuất bản light novel gốc thông qua nhà xuất bản Sneaker Bunko của Kadokawa từ tháng 7 năm 2014 đến tháng 3 năm 2019 với 5 tập.

Phiên bản manga Zoku Kono Subarashii Sekai Ni Bakuen Wo! của Kasumi Morino, được đăng từ tháng 2 năm 2018 đến tháng 5

phim hoạt hình konosuba

Tóm tắt Konosuba: Một vụ nổ trên thế giới tuyệt vời này

Một năm trước khi một nữ thần vô dụng chắc chắn và một nini tuyệt vời xuất hiện tại hiện trường, Megumin, “Thiên tài vĩ đại của Hồng ma tộc”, gặp khó khăn trong công việc. Kể từ cuộc gặp gỡ thay đổi sự tồn tại ở tuổi thiếu niên của cô.

Nữ phù thủy trẻ đã dành từng khoảnh khắc của cuộc đời mình để tìm kiếm phép thuật tấn công tối thượng, “Blast” nổi tiếng. Một ngày nọ, khi Megumin và em gái Komekko đang đi dạo trong rừng, họ bắt gặp một chú mèo con màu đen khác thường. Họ không tin rằng con mèo đó đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng lăng mộ của một vị thần bóng tối…

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*