Khi nào Power Book 3 Season 2 Episode 6 Ngày phát hành?

Rate this post

Chúng tôi vẫn còn rất nhiều căng thẳng khi chúng tôi chuẩn bị cho Power Book 3 Phần 2 Tập 6. Jimmy cuối cùng cũng đột nhập vào căn nhà gỗ mà cô thuê và cô ấy làm anh ta ngạc nhiên bằng cách đặt một con dao vào cổ họng anh ta. Cô ấy không giết anh ta vì cô ấy biết rằng nếu cô ấy làm vậy sẽ dẫn đến chiến tranh với người Ý. Sau đó cô được Dominic thông báo rằng Dominic đang tấn công Kanan trước khi cô có thể đưa ra quyết định phải làm gì.

Jimmy bắn Dominic để bắt anh ta. Hai cặp đôi sau đó rời Catskills cùng nhau. Raq đưa cành ô liu cho Raq. Sẽ có đổ máu nếu họ từ chối nhận nó. Bạn có thể sẽ tò mò muốn biết khi Tập 6 của Power Book 3 mùa 2 sẽ lên sóng!

Tập 6 của Power Book 3 phần 3 có ngày và giờ nào?

Tập 6 của Power Book 3 phần 3 có ngày và giờ nào?

Không cần phải chờ! Starz đã ấn định ngày 18 tháng 9 năm 2022 là ngày phát hành cho Tập 6 của Power Book phần 2 3. Tập này sẽ có sẵn cho những khán giả thiếu kiên nhẫn nhất, những người háo hức xem càng sớm càng tốt.

Tập 6 của Power Book phần 3 sẽ được phát hành trên Starz lúc 9 giờ sáng. Nó cũng sẽ có sẵn trên Starz France. Tập phim sẽ đến trên các trang web phát trực tuyến khác vào đêm Chủ Nhật-Thứ Hai.

Chúng ta có thể mong đợi gì từ phần tiếp theo của cuốn sách quyền lực 3 nâng kanan?

Chúng ta có thể mong đợi gì từ phần tiếp theo của cuốn sách quyền lực 3 nâng kanan?  Power Book 3 Phần 2 Tập 6

Vấn đề về lòng tin sẽ luôn tồn tại đối với Kanan, toàn bộ gia đình và các thế lực bên ngoài. Lou Lou là một ví dụ. Anh tin rằng kinh doanh âm nhạc sẽ là lối thoát cho anh. Mối quan hệ của anh ấy với Crown có thể sẽ gây hại nhiều hơn cho điều đó.

Tóm tắt chính thức cho Tập 6 nói rằng “Raq đảm bảo với mọi người rằng họ phải tuân theo mệnh lệnh và tiếp tục làm việc theo kế hoạch.” Kanan đảm nhận nhiều trách nhiệm hơn, nhưng mọi việc trở nên tồi tệ khi Kanan gặp những đứa trẻ địa phương. Lou cảm thấy áp lực từ mối quan hệ hợp tác với Crown. >>

Chúng ta có thể mong đợi gì từ phần tiếp theo của cuốn sách quyền lực 3 nâng kanan?

Bây giờ chúng ta đang ở nửa chặng đường của mùa giải, có một điều tôi có thể nói: Hãy chuẩn bị cho những hỗn loạn hơn. Cả về chuyên môn và cá nhân, mọi thứ sẽ trở nên hỗn loạn hơn.

Tóm tắt cốt truyện phần

Tóm tắt cốt truyện phần

Power Book III – Nâng cao KananTóm tắt nội dung phần của phần: “Khi mùa giải bắt đầu, Raquel ‘Raq’ Thomas đã nắm quyền kiểm soát hoạt động buôn bán ma túy của thành phố nhưng con trai cô ấy đã biến mất. Kanan Stark trở về nhà ở Queens với nỗi lo lắng về tương lai của mình với công việc kinh doanh của gia đình. Những bí mật kéo dài của thám tử Howard khiến anh ta càng không chắc chắn về quá khứ của mình.

Raq mở rộng kinh doanh trong lãnh thổ Mafia thù địch trong khi Kanan tìm kiếm sự thật. Lou-Lou có thể có những kế hoạch khác, nhưng Raq sẽ không để phe của anh ta hối hả ngăn cản cô ấy mở rộng. Marvin là người lính trung thành của Raq, nhưng anh phải đấu tranh để giành được sự tha thứ của Jukebox để có thể trở thành người cha mà cô xứng đáng có được. Raq sẽ làm bất cứ điều gì để giữ gia đình này lại với nhau, ngay cả khi mối quan hệ giữa họ đang tan vỡ.

Tóm tắt nội dung của loạt phim

Tóm tắt nội dung của Series Plot Power Book 3 Season 2 Episode 6

Power Book III – Nâng cao KananTóm tắt câu chuyện của loạt phim: “Phần thứ ba trong Vũ trụ“ Quyền lực ”kể về“ câu chuyện nguồn gốc của Kanan Stark và cách anh ta phạm tội thông qua mẹ mình, người điều hành đế chế ma túy của gia đình ”.

Đoạn giới thiệu chương trình truyền hình

Đoạn giới thiệu chương trình truyền hình

Mặc dù chúng không phải là một hình thức quảng cáo ban đầu trên truyền hình, các đoạn giới thiệu chương trình truyền hình đã trở thành một hình thức quảng cáo phổ biến vào những năm 2000. Những đoạn giới thiệu này thường được sử dụng để quảng cáo một loạt phim truyền hình, tập phim hoặc sự kiện mới, cũng như một cuộc thi chạy marathon, công chiếu trên truyền hình. Phần tín dụng kết thúc thường hiển thị đoạn giới thiệu cho tập tiếp theo.

Promo (viết tắt của khuyến mại) đề cập đến một loại quảng cáo thương mại được sử dụng trên các phương tiện truyền thông quảng bá. Nó quảng bá một chương trình trên truyền hình hoặc đài phát thanh và / hoặc mạng cho khán giả đang nghe hoặc đang xem. Mặc dù chúng có thể xuất hiện trong thời gian nghỉ thương mại, nhưng quảng cáo cũng có thể xuất hiện trong các chương trình khác.

Cũng nên đọc: Ngày phát hành phần 7 của Riverdale?

Đoạn giới thiệu cho Chương trình truyền hình nổi bật

Bởi MarcDarkTV

Xem PowerBook III: Nâng cao Kanan Đó là Một Công việc, Con người Giới thiệu tóm tắt. Hãy để lại ý kiến ​​của bạn dưới đây. Để ủng hộ nội dung này, độc giả có thể truy cập Trang Patreon để trở thành khách quen của FilmBook. Để biết thêm PowerBook III: Nâng cao Kananđộc giả có thể ghé thăm của chúng tôi PowerBook III: Nâng cao Kanan trang.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*