Khi nào sẽ phát hành tập 7 của The Rings of Power?

Rate this post

Những chiếc nhẫn của quyền lực Tập 7 Ngày phát hành đã kết thúc, và những người theo dõi rất vui mừng khi biết sự xuất hiện của chuỗi Nhẫn Năng lượng. Trên bài viết này, bạn có thể khám phá toàn bộ thông tin liên quan đến việc phát hành tập 7, có thể chỉ cho bạn cách khám phá thêm về nó. Ngay tại đây, bạn có thể khám phá thông tin chi tiết liên quan đến việc phát hành một tập sắp tới của chuỗi Nhẫn quyền năng cùng với một thông tin khác.

The Rings of Power Episode 6 Xem trước

The Rings of Power Tập 6 Kết thúc Giải thích

Lấy bối cảnh 1000 năm sớm hơn so với sự kiện của Người Hobbit và Chúa tể của những chiếc nhẫn, trình tự dựa trên (rất, rất lỏng lẻo) vào quá khứ lịch sử của JRR Tolkien ở Trung tâm trái đất.

Trình tự này đã sẵn sàng trong quá trình của thời đại thứ hai, trong suốt một khoảng thời gian tương đối hòa bình. Chúng tôi đang giải quyết việc rèn Nhẫn Năng lượng ngay tại đây, cùng với sự trỗi dậy của Chúa tể hắc ám Sauron và mùa thu của Númenor. Những sự kiện này xảy ra trong hơn 1000 năm, tuy nhiên, hãy quan sát, chúng đã được cô đọng lại rất nhiều cho chuỗi này.

Tin tưởng vào vô số nhân vật độc đáo không có trong sách để bật lên, cùng với Galadriel (nhân vật chính của chúng ta) bắt đầu cuộc hành trình khổng lồ để tiêu diệt một số loài Orc và khám phá Sauron sớm hơn là quá muộn

Cũng có thể thích: Khi nào thì Teenage Mercenary Chapter 69 sẽ ra mắt?

Ngày phát hành tập 7 của The Rings of Power

Ngày phát hành tập 7 của The Rings of Power

Rings Of Power Episode 7 sẽ nhanh chóng được khởi chiếu. Tập 6 của chuỗi này sẽ được khởi chiếu vào ngày 30 tháng 9 năm 2022 và tập 7 của chuỗi này sẽ được khởi chiếu vào Ngày 7 tháng 10 năm 2022.

Dàn diễn viên và nhân vật của những chiếc nhẫn quyền lực Tập 7

Dàn diễn viên và nhân vật của những chiếc nhẫn quyền lực Tập 7

Giám đốc casting đã đạt được một công việc đáng kinh ngạc cho hiện tại. Ông đã rèn toàn bộ những nghệ sĩ biểu diễn chuyên nghiệp nhất cho những sản phẩm này. Điều này hiện nay lựa chọn một số diễn viên nổi tiếng và thành thạo, cùng với

  • Morfydd Clark đóng vai Galadriel.
  • Nazanin Boniadi đóng vai Bronwyn.
  • Peter Mullan vẽ chân dung Vua Durin III.
  • Robert Aramayo đóng vai Elrond.
  • Benjamin Walker đóng vai Vua Gil-galad quá đáng.
  • Cynthia Addai-Robinson đóng vai Nữ hoàng Nhiếp chính Mriel.
  • Ismael Cruz Cordova đóng vai Arondir.
  • Sadoc Burrows do Lenny Henry thủ vai.
  • Maxim Baldry trong vai Isildur.
  • Lloyd Owen đóng vai Elendil.

Trailer của The Rings of Power

Chắc chắn là có! Bạn sẽ khám phá một đoạn giới thiệu cho The Rings of Energy bên dưới.

The Lord of the Rings: The Rings of Power – Official Trailer | Prime Video By Prime Video

Nơi để xem những chiếc nhẫn của quyền lực

Nơi để xem những chiếc nhẫn của quyền lực

Những người theo dõi Chúa tể của những chiếc nhẫn cũng có thể tò mò về nơi họ sẽ xem The Rings of Power Episode 7. Hiện tại, có thể truy cập trình tự trên Amazon Prime Video, theo thứ tự đó là thông tin tuyệt vời. Buổi chiếu ra mắt của The Rings of Power Episode 7 đã sẵn sàng vào ngày 7 tháng 10 năm 2022. Tôi thực sự hy vọng bạn muốn chuỗi này.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*