Khi nào sẽ xem phần 3 tập 8 ngày phát hành?

Rate this post

Xem Phần 3 Tập 8. See là một bộ phim truyền hình khoa học viễn tưởng của Mỹ được sản xuất cho Apple TV + và có sự tham gia của Jason Momoa và Alfre Woodard trong các vai chính. Bộ sưu tập nói về một vùng loạn thị hậu tận thế trong tương lai xa, nơi một bộ lạc mù tin rằng hai trong số những người trẻ tuổi của họ có năng lượng huyền thoại để nhìn thấy. Nó được viết bởi Steven Knight và do Francis Lawrence đạo diễn.

Nó cũng có sự tham gia của Sylvia Hoeks, Hera Hilmar, Christian Camargo, Archie Madekwe, Nesta Cooper và Yadira Guevara-Prip. Các nhà sản xuất chính phủ bao gồm Knight, Lawrence, Peter Chernin, Jenno Topping và Kristen Campo. Bộ sưu tập được công chiếu vào ngày 1 tháng 11 năm 2019 và đã được gia hạn cho phần thứ hai, tuy nhiên việc quay phim đã bị trì hoãn một thời gian ngắn vì đại dịch COVID-19. Quá trình quay phim kết thúc vào ngày 18 tháng 3 năm 2021, với phần thứ hai công chiếu vào ngày 27 tháng 8 năm 2021. Vào tháng 6 năm 2021, Apple giới thiệu bộ phim hiện tại sẽ được gia hạn cho phần thứ ba.

Premise of See

Xem Phần 3

Trong thế kỷ XXI, một loại virus đã giết chết hầu hết nhân loại. Ít hơn hai triệu cá thể sống sót, và tất cả con cháu của họ đã đặt sai vị trí của thị giác. See diễn ra vài thế kỷ sau, thời đại mà xã hội đã khám phá ra những phương pháp mới để làm việc cùng nhau về mặt xã hội, xây dựng, săn bắn và tồn tại mà không cần đến trí tưởng tượng và dự đoán, mặc dù ở giai đoạn tài chính giảm đi rất nhiều. Ý tưởng về trí tưởng tượng và sự tiên tri đã trở thành một sự ảo tưởng, và bất kỳ quan điểm nào của nó đều là suy nghĩ về dị giáo. Dữ liệu của thế giới nhìn thấy trước đây đã bị đặt sai vị trí hoặc bị bóp méo, và nhân loại đã quay trở lại các xã hội săn bắn hái lượm của bộ lạc và các xã hội kiểu thời trung cổ.

Người ta tin rằng các nguồn cung cấp liên quan đến kim loại, bê tông và nhựa đã được tạo ra bởi các vị thần một cách siêu nhiên. Trong vùng núi, một phụ nữ mang thai tên là Maghra tìm nơi trú ẩn với bộ tộc Alkenny. Thủ lĩnh của Alkenny, Baba Voss, người không thể làm cha cho những đứa trẻ, kết hôn với cô ấy và nhận nuôi những đứa trẻ của cô ấy. Người cha thân hữu của họ, Jerlamarel, được Nữ hoàng của vương quốc Payan cần đến vì tà giáo là “được nhìn thấy” (khả năng thuần túy để nhìn thấy). Cụm từ lan truyền về Jerlamarel đang tìm kiếm những thanh niên trẻ tuổi, thúc đẩy một cuộc săn lùng phù thủy đối với Jerlamarel và con cái của anh ta. Baba Voss nên bảo vệ từng hộ gia đình và bộ tộc của mình để chống lại quân đội của Nữ hoàng.

Xem Phần 3 Tập 8 Ngày phát hành

Xem Phần 3 Tập 8 Ngày phát hành

Cuối cùng, ngay tại đây, chúng tôi sẽ chia sẻ Xem ngày phát hành tập 8 của Phần 3. Tập 8 của mùa 3 sắp ra mắt vào 14 tháng 10 năm 2022. Trong trường hợp bạn là một fan hâm mộ của bộ sưu tập này và muốn biết điều gì sẽ xảy ra trong tập này thì tất cả sự chờ đợi của bạn sẽ chỉ trong khoảng vài ngày. Chỉ cần đánh dấu ngày đã cho và xem trước ngày ra mắt của nó.

Lịch trình ra mắt đầy đủ của See season 3 như sau:

Xem Phần 3 Tập 8 Ngày phát hành
  • Tập 1: Nặng Treo Đầu | 26 tháng 8
  • Tập 2: Coi chừng Sói | 2 tháng 9
  • Tập 3 | Ngày 9 tháng 9
  • Tập 4 | 16 tháng 9
  • Tập 5 | 23 tháng 9
  • Tập 6 | Ngày 30 tháng 9
  • Tập 7 | 7 tháng 10
  • Tập 8 | 14 tháng 10

CÓ LIÊN QUAN:

Xem phần 3 trước tập 8

Xem Phần 3 Tập 7 Tóm tắt

Xem phần 3 đã được bán trên thị trường như là chương cuối cùng của câu chuyện khoa học viễn tưởng này, cho phép các nhà văn trị vì tự do giết bất kỳ ai họ thấy phù hợp và kích hoạt bất kể sự tàn phá nào họ chọn. Các mùa còn lại đều buồn vui lẫn lộn theo ý nghĩa này, không bị gánh nặng bởi áp lực của tuổi thọ và nhưng có nhiệm vụ cung cấp cho những người theo dõi trở nên khép lại. Series See dường như đang thiết lập một kết thúc toàn năng về vấn đề này và những người chạy chương trình có vẻ rất vui khi giết bất cứ ai họ cần, tuy nhiên, ban giám khảo vẫn tiếp tục không biết liệu món quà này có kết luận loại tốt hay không.

Xem tóm tắt phần 3 tập 6

Xem tóm tắt Phần 3, Tập 6

Tập 6 của See mùa 3, “The Lowlands” phân tách câu chuyện của nó giữa cuộc săn lùng của Maghra cho những người tìm phù thủy, Baba và hành trình của băng đảng của anh ta để cảnh báo nữ hoàng, và cuộc hành quân của Tormada đến Pennsa. Các cơ sở phụ chính trên Maghra. Cô mệt mỏi vì những người tìm phù thủy quay trở lại và lo lắng rằng hai đội quân cũng có thể tấn công thành phố quý giá của cô. Những người tìm phù thủy tấn công đầu tiên, giết chết tất cả các thành viên hội đồng của Maghra. Cô thực hiện cuộc săn phù thủy cá nhân của mình và tra tấn một thợ rèn thấp kém, người có thể biết nơi ở cụ thể của kẻ thù của họ. Đó là một cảnh tàn bạo vì người thợ rèn bị đốt cháy sau đó cắt lát. Cuối cùng anh ta cũng tiết lộ nơi ẩn náu của những người tìm phù thủy và mất một tay vì những rắc rối của mình.

Maghra và Tamacti dẫn đầu một nhóm lính nhỏ trong một cuộc tấn công vào thành trì của những người tìm phù thủy. Shiloh chiến đấu với Maghra, thông báo cho Nữ hoàng rằng họ tuân thủ mệnh lệnh của một thủ lĩnh mới. Sibeth một lần nữa ở trong ghế hoàng gia. Maghra đánh bại Shiloh, tuy nhiên họ từ chối giết kẻ thù của mình, kẻ đang cầu xin được chết thật nhanh. Baba và quân của ông lại lao đến Pennsa để cảnh báo Maghra về trận chiến đang đến gần. Harlan nghi ngờ kế hoạch của họ mặc dù, tin rằng thời gian có thể đối nghịch với họ rất nhiều. Trong trường hợp họ đến thị trấn sớm hơn Tormada, họ vẫn không có đủ thời gian để tổ chức quân đội và các lực lượng phòng thủ bổ sung. Anh ta đề nghị một sự ngắn gọn nguy hiểm để thay thế, Baba miễn cưỡng chấp nhận. Đoạn thấp ngắn ngủi này đưa họ qua Vùng đất thấp, nơi một bộ lạc ăn thịt người rình rập họ như con mồi.

Trong một nghĩa địa ô tô, nhân viên của Baba bị tấn công bởi những kẻ man rợ này. Haniwa và Harlan bị bắt sau một trận chiến nghẹt thở. Những con thú nguyên thủy rất vất vả để lần ra dấu vết và Baba không thấy có khả năng nào khác là sử dụng Wren làm mồi nhử những kẻ ăn thịt người ra khỏi bóng tối. Baba theo chân một trong nhiều cá nhân của bộ tộc trở lại căn cứ của họ, nơi Harlan và Haniwa bị trói, chờ đợi một kết thúc kinh hoàng. Haniwa nhìn thấy cái đầu bị cắt rời của Guntar và nhận ra họ đang tiếp theo. Cô ấy hướng dẫn Harlan cách bạn có thể thoát khỏi gông cùm của anh ấy. Ngay khi Harlan được tự do, họ thực hiện cuộc chạy trốn ly kỳ.

Xem tập 6 Kết thúc được giải thích

Xem phần 3 tập 6 kết thúc giải thích

Tất cả các băng nhóm đều được đoàn tụ, tuy nhiên Harlan đã bị thương nặng và chảy máu ở phía dưới. Cùng với lời mỉa mai dí dỏm bình thường, anh ta bảo Haniwa phóng đại quá mức những anh hùng của mình một lần nữa về nhà sau đó cầu xin Baba ngăn chặn kẻ thù chiếm lấy thành phố của anh ta. Không rõ liệu Harlan có chết ở đó sau đó hay không hay cả nhóm sẽ bỏ mặc anh ta trong tình trạng vô hồn, tuy nhiên phần phụ này sẽ kết thúc ngay tại đây vào thời điểm này. Trong khi đó, Tormada và những người đàn ông của anh ta hành quân về hướng Pennsa với những quả bom không thể ngăn cản của họ.

Sibeth và những người tìm phù thủy phục kích quân đội lợi hại này và bắt Tormada làm con tin. Sibeth nhìn thấy tầm quan trọng của những vũ khí này và nói chuyện với Tormada về năng lượng của chúng. Các nhà lãnh đạo bị thu hút bởi ít nhất một người khác một cách đáng ngạc nhiên, nhận thấy những điểm tương đồng về tính cách bất hảo và khuynh hướng bạo lực mạnh mẽ của họ. Đó là một trận đấu được thực hiện trong địa ngục cho hai người này, những người nhanh chóng quyết tâm loại một liên minh. Sibeth thậm chí còn cung cấp cho Tormada một vị trí như vua của cô ấy và anh ấy chấp nhận mà không do dự. Sibeth đã hạ gục Lucien khi cô có thêm một đồng minh cực kỳ hiệu quả theo khía cạnh của mình và bộ đôi này đã cùng nhau chiến đấu. Tormada trưng bày các máy bắn đá mới của mình trong cảnh quay cuối cùng của phần này.

Nơi để xem bộ sưu tập này?

Xem Phần 3 Tập 8 Ngày phát hành

Trong trường hợp bạn đang xem món quà này như nhiều người khác nhau thì bạn sẽ có thể phát trực tuyến nó trên Apple TV + và đó là nền tảng chính thức cho món quà này. Đó là một nền tảng trả phí nên trước tiên, bạn sẽ phải trả tiền cho đăng ký của nó. Tuy nhiên, bạn sẽ có thể phát trực tuyến tất cả các tập đã ra mắt trước đó bất cứ lúc nào và mặt khác, có rất nhiều bộ sưu tập khác nhau và lướt trên đó mà bạn có thể tận hưởng niềm vui.

Will There Be mùa 4?

Xem ngày phát hành phần 4

Không, sẽ không có phần thứ tư của See as season 3 được xác nhận là chương cuối cùng. Vận mệnh của See đã được Apple xác nhận vào tháng 6 vì sự thúc đẩy quảng cáo cho phần 3 bắt đầu rầm rộ.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*