Truyện tranh Ngôi sao may mắn kết thúc?

Rate this post

Bộ truyện tranh Ngôi sao may mắn là một bộ truyện tranh bốn bảng của Nhật Bản được viết bởi Kagami Yoshimizu. Truyện tranh lần đầu tiên xuất hiện trên tạp chí Kadokawa Shoten Comptiq vào tháng 12 năm 2003. Sau đó, truyện tranh Ngôi sao may mắn được đăng nhiều kỳ trên các ấn phẩm khác như Weekly Shonen Jump, Dobun, và GI Joe. Bộ truyện đã được dịch sang tiếng Anh và được xuất bản bằng nhiều thứ tiếng khác nhau.

Bộ truyện tranh Ngôi sao may mắn nổi tiếng ở Nhật Bản, bán được 1,8 triệu bản. Nó không quá phổ biến ở Hoa Kỳ, nhưng nó vẫn đáng để đọc. Trên thực tế, tập đầu tiên của bộ truyện tranh Ngôi sao may mắn đã được xuất bản vào năm 2006 tại Nhật Bản. Nó đã được chuyển thể thành phim bởi Bandai Entertainment sau khi công ty đóng cửa. Nó cũng đã được xuất bản trên các tạp chí khác. Tập thứ hai được phát hành tại Hoa Kỳ vào tháng 6 năm 2010.

Bộ truyện đã được chuyển thể thành một loạt phim hoạt hình bởi Khuyến khích Films vào năm 2007. Phim có sự tham gia của Kagami Hiiragi và Miyuka Takara trong vai ba miko, cũng như một cô gái chính thức. Nó cũng được chuyển thể thành phim bởi Ordet. Anime TV Ngôi Sao May Mắn sẽ được khởi chiếu trên Ustream vào tháng 4 năm 2013. Bộ truyện được đăng lần đầu trên tạp chí, nhưng sau đó, bộ truyện đã được chuyển thể thành phim bởi Orded.

Lucky Star là một bộ truyện tranh Nhật Bản xoay quanh bốn nữ sinh từ một trường trung học. Nhân vật chính là Konata Izumi, một cô gái trốn học và dành thời gian đọc truyện tranh và trò chơi điện tử. Cô ấy rất thông minh và giỏi thể thao nhưng cô ấy cũng lười biếng và thích chơi trò chơi điện tử thay vì học tập. Câu chuyện kể về các nhân vật và mối quan hệ của họ với nhau. Trong suốt bộ truyện, các cô gái đề cập đến các trò chơi và anime cụ thể và truyện tranh có đề cập đến các chương trình đó.

manga ngôi sao may mắn

Mặc dù không có cốt truyện nào đang diễn ra trong manga Lucky Star, nhưng nó đã được dịch sang tiếng Anh và được phát hành bởi Bandai Entertainment. Nó đã bán được hai triệu bản kể từ lần đầu tiên xuất hiện vào năm 2004. Được biết rộng rãi rằng phiên bản anime truyền hình dựa trên manga gốc. Đã có một số ám chỉ đến Lucky Star trong bộ truyện, nhưng cốt truyện của anime không được tiết lộ. Trong bộ phim chuyển thể trên truyền hình, Jin Mikuriya thấy mình đang ở trong không gian 301, nơi mà anh ấy đã dán nhãn nhầm là phòng 301.

Lucky Star là một loạt truyện tranh gồm bốn bảng tập trung vào cuộc sống của nhiều nhân vật khác nhau ở trường trung học. Bốn nhân vật chính trong truyện là Hikage Miyakawa và Hinata Miyakawa. Câu chuyện xoay quanh gia đình Miyakawa và những rắc rối về tài chính của họ. Mặc dù bộ truyện có một cốt truyện lỏng lẻo, nhưng nó thường hài hước. Người sáng tạo ra nó, Kagami Yoshimizu, có khiếu hài hước.

Phim hoạt hình Ngôi sao may mắn dựa trên trò chơi điện tử Ngôi sao may mắn. Đây là một bộ truyện tranh về cuộc sống có nội dung kể về cuộc trò chuyện của bốn nữ sinh trung học. Ngược lại, anime dựa trên bộ truyện tranh và là một phần phụ. Manga của nó có bốn nhân vật chính, tất cả đều bị thu nhỏ lại thành kích thước búp bê. Ở Mỹ, nó có một lượng người hâm mộ khổng lồ và rất phổ biến ở Hoa Kỳ và các quốc gia khác.

Lucky Star là một trong những bộ manga nổi tiếng nhất. Anime được sản xuất bởi cùng một công ty với manga. Manga được đăng nhiều kỳ trên tạp chí Comptiq. Không giống như anime, Lucky Star cũng có một bộ light novel. Cốt truyện của nó bao gồm một số tài liệu tham khảo đến các bộ phim hoạt hình và tokusatsu nổi tiếng. Nó cũng có sẵn trên Netflix. Bốn tập truyện tranh của nó đã được dịch sang nhiều thứ tiếng khác nhau.

Anime Lucky Star ban đầu được xuất bản tại Nhật Bản vào năm 1993. Nó tạo ra một loạt phim truyền hình và một OVA. Anime gốc có sự tham gia của các nhân vật Hinata và Hikage và dựa trên cùng một bộ truyện tranh sau này. Sự phổ biến của nó đã vượt qua đối tác Nhật Bản ban đầu của nó. Nó đã ảnh hưởng đến sự phát triển của toàn bộ thể loại này ở Hoa Kỳ. Có một số chuyển thể khác của truyện tranh Ngôi sao may mắn ở phương Tây.

Ngoài manga, Lucky Star OVA còn có sự góp mặt của dàn diễn viên tương tự như loạt phim truyền hình thông thường. Bộ anime bao gồm sáu câu chuyện, tất cả đều xoay quanh bốn nhân vật chính. OVA là một MMORPG dựa trên trò chơi điện tử Lucky Star. Mùa đầu tiên của nó đã bán hết ở Nhật Bản và OVA hiện đang chạy ở Akiba. Nó đã trở thành một anime nổi tiếng ở Mỹ và đã giành được nhiều giải thưởng.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*