Khi nào The Kardashians mùa 3 phát hành?

Rate this post

The Kardashians mùa 3. Nếu bạn thích hai mùa đầu tiên của The Kardashians Hulu, thì bạn thật may mắn vì bộ sưu tập thực tế đã sẵn sàng giới thiệu cho bạn tất cả các mùa mà bạn có thể yêu cầu!

Tìm hiểu thêm: Giải thích kết thúc danh sách đầu cuối: Chuyện gì đã xảy ra?

Trước khi ra mắt phần thứ hai khá được dự đoán, Tạp chí People đánh giá rằng Kourtney Kardashian đã cho thấy rằng mùa thứ ba của The Kardashians đã được thực hiện. Khẳng định không còn quá lâu sau sự hợp tác thành công của Kourtney với Boohoo vào một thời điểm nào đó trong Tuần lễ thời trang New York; một cơ hội mà cô ấy khẳng định hơn nữa có thể được chứng minh trong mùa giải sắp tới.

“Tôi đã quay phần 3 ở đây trên đường băng NYFW của Boohoo,” Kourtney nói. “Chúng tôi đang chụp phần 3 ngay bây giờ.” Bên cạnh sự nổi tiếng trong quá trình sản xuất của Phần 3, các chi tiết của cả ba phần vẫn chưa được kết thúc. Tuy nhiên, chúng tôi đã có những dự đoán của mình về việc liệu mùa thứ ba có giảm đi cùng với những gì mà mùa hoàn toàn mới có thể đạt được hay không. Khám phá nó dưới đây.

Câu chuyện về nhà Kardashians

Câu chuyện về nhà Kardashians

Chà, câu chuyện sắp cho thấy cuộc sống riêng tư của các chị em nhà Kardashians, cách tất cả các chị em và mẹ của họ cư trú như thế nào và cuộc sống độc đáo chính của họ, tất cả họ đều có những quan điểm độc đáo như thế nào, nhưng hãy nhấn mạnh sang một bên và cách họ sống như một vòng tròn của họ hàng và tỷ lệ toàn bộ với nhau, tóm lại, đó là chương trình theo sau Kris Jenner, Kim Kardashian, Kourtney Kardashian, Khloe Kardashian, Kendall Jenner và Kylie Jenner. Nó mô tả lối sống của các bậc cha mẹ hoàn chỉnh và cách họ gặp vấn đề với cuộc sống của mình và cố gắng cân bằng với nhau, cách họ rơi nước mắt, tại sao họ rơi nước mắt và nhiều điều quan trọng khác đã được chứng minh bên trong màn hình, vì vậy nếu có có thể là ba mùa Vì đây là một chương trình truyền hình thực tế, chủ yếu là về Kardashians, vì vậy rõ ràng đây sẽ là chương trình đơn giản nhất.

Ngày phát hành cho mùa 3 của The Kardashians

Ngày phát hành phần 3 của The Kardashians

Như chúng tôi nhận ra rằng theo dõi những người hâm mộ Kardashians không phải là một trò đùa, con người thích tuân theo lối sống của họ và họ nhìn vào màn hình hiển thị sự thật của họ để nhận ra họ và cách họ cư trú trong kiểu sống đắt giá này và nhiều hơn thế nữa những điều quan trọng ở đó, nhưng như tôi đã nói ở trên, Tuy nhiên, những người yêu thích đang tự hỏi liệu có thể có mùa 3 hoặc hơn bây giờ hay không.

Phần thứ hai sẽ được phát sóng vào ngày 22 tháng 9 năm 2022. Hiện tại, chúng tôi không biết liệu mùa thứ ba có thể được phát hành hay bây giờ nhiều hơn, nhưng tối đa có thể có mùa thứ ba của The Kardashians do thực tế rằng màn hình trước đó của họ, Keeping Up with the Kardashians trở nên đi dạo trong hơn hai mươi năm, vì vậy những người yêu thích đủ mong đợi để xem

Khoảng mùa 3 của Kardashians sẽ như thế nào?

Khoảng mùa 3 của Kardashians sẽ như thế nào?

Xem phần 2 của The Kardashians sẽ che giấu việc sắp xếp đám cưới của Kourtney Kardashian và Travis Barker, việc sinh con trai của Kylie Jenner (và những vấn đề xảy ra ở đây sau khi sinh con, việc sinh con trai của Khloe Kardashian và thế hệ độc lập của Kim Kardashian, đặt cược chất lượng của chúng tôi là rằng mùa thứ ba có thể là về:

Gần đây, Kylie và mẹ của cô, Kris Jenner, đã cùng nhau tung ra một bảng màu trang điểm hoàn toàn mới, và Kim đang chuẩn bị cho ra mắt loạt áo ngực Skims của cô ấy rất sớm. Tất cả các dự án mới này, cùng với sự hợp tác của Kourtney với Boohoo, có thể là một số điểm nổi bật khác nhau của phần 3.

Nhưng, tất nhiên, chúng ta không thể dự đoán rằng những điểm nổi bật này sẽ không còn quay trở lại nếu không có một số bước lùi.

  mùa 3 của Kardashians?

Giữa những loại cơ hội phi thường này, nhóm họ hàng nhà Kardashian-Jenner cũng bận tâm đến những tranh cãi. Từ việc theo đuổi xổ số liên tục trên Instagram của Kim và Scott Disick đến việc Kourtney đến bên dưới hộ gia đình để sử dụng nước không đủ tiêu chuẩn của cô ấy, vòng tròn thời gian của chính cha mẹ trong giai đoạn cao trào không phải là tốt. Mặc dù vậy, chúng tôi nhận ra rằng chúng ta sẽ thấy cách họ trở lại sau những khó khăn của họ trong mùa giải mới, tái khẳng định rằng không có gì mà vòng kết nối phụ huynh này không thể xử lý.

Chúng tôi không thể chờ đợi tất cả mọi thứ có sẵn trong cửa hàng cho phần thứ ba, nhưng chúng tôi thậm chí còn hào hứng hơn cho phần thứ hai, sẽ ra mắt vào tuần này. Nếu bạn cũng cảm thấy như vậy, đừng bỏ qua việc xem chương trình phát trực tuyến chất lượng cao nhất của The Kardashians mùa 2 vào thứ Năm, ngày 22 tháng 9 trên Hulu.

Bởi Hulu

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*