Khi nào thì ngày phát hành Rent-A-Girlfriend phần 3?

Rate this post

Rent-A-Girlfriend mùa 3 được thông báo bởi Reiji Miyajima rằng đang được sản xuất chỉ vài giây sau đêm chung kết mùa 2. Một đoạn video ngắn có phiên bản chibi của bốn nhân vật nữ chính trong Rent-a-Girlfriend, Mizuhara / Ichinose Churu (Amamiya Ten), Sumi Sukurasawa (Takahashi Riie), Mami Nagami (Aoi Yuuki) và Ruka Sarashina / Nao Higashiyama đã được phát hành.

Sau khi DMM Pictures phát hành một đoạn video ngắn mang tên Cô ấy sẽ mượn, kênh YouTube chính thức đã thông báo rằng thông báo này sẽ được đưa ra. Tài khoản Twitter chính thức của Rent-a-Girlfriend đã công bố “Quyết định sản xuất giai đoạn 3” và tiết lộ rằng một sự kiện đặc biệt sẽ được tổ chức vào tháng 3 năm 2023.

Sự kiện này sẽ quy tụ toàn bộ dàn diễn viên của phim. Họ sẽ thảo luận về các sự kiện của mùa 2 và chia sẻ những câu chuyện của họ.

Chuyện Bạn Gái Cho Thuê

Chuyện Bạn Gái Cho Thuê

Manga của Reiji Miyajima đã truyền cảm hứng cho câu chuyện. Kodansha đã xuất bản manga bằng tiếng Anh. Nó mô tả cốt truyện như sau: Dịch vụ “Cho thuê” hiện có sẵn ở Nhật Bản ngày nay. Họ có thể cung cấp một buổi chiều với một người bạn, cha mẹ, hoặc thậm chí một bạn gái giả. Kazuya, một sinh viên năm nhất trẻ tuổi và tuyệt vọng, bị sốc vì bị bạn gái phản bội.

Anh ấy sớm phát hiện ra khó khăn như thế nào để “thuê” một kết nối cảm xúc. Bạn gái mới của anh ấy, người muốn giữ bí mật cho cuộc sống của cô ấy, sẽ hoảng sợ khi biết rằng cuộc sống thực của cô ấy và Kazuya gắn bó với nhau theo những cách bất ngờ. Trong bộ truyện tranh lãng mạn này, một chàng trai ngọt ngào, ngốc nghếch gặp một cô gái dễ thương, nhưng kiên định.

Bản xem trước phần 2 của Rent A Girlfriend

Giải thích cho Rent A Girlfriend Season 2 Ending

Mizuhara quyết tâm biến ước mơ diễn xuất của mình thành hiện thực, mặc dù bà của cô đang phải chiến đấu vì sự sống của cô hàng ngày trong bệnh viện. Mizuhara đã muốn làm một bộ phim với bà ngoại Sayuri, nhưng sức khỏe của bà giảm sút đồng nghĩa với việc bà không còn thời gian và sức lực để đạt được mục tiêu đầy tham vọng của mình. Công việc làm thuê giúp cô nuôi dưỡng ước mơ diễn xuất.

Mizuhara kể rằng sở thích diễn xuất của cô bắt đầu khi cô thấy bà ngoại Sayuri là một diễn viên thành công. Chính việc nhìn thấy cô trên bìa phim đã thôi thúc cô theo đuổi nghiệp diễn. Ông của cô cũng ủng hộ. Cô vẫn đang đi học khi biết tin khủng khiếp rằng ông của cô đã bị thương nặng trong một vụ tai nạn trên đường.

Bản tóm tắt phần 2 của Rent A Girlfriend

Mizuhara chạy đến bệnh viện và thấy ông của cô đang trong tình trạng nguy kịch. Sayuri đã ở bên cạnh anh. Cô ấy đã cầu nguyện cho anh ấy bằng cả trái tim mình, nhưng tình trạng của anh ấy không cải thiện trong những ngày tiếp theo. Anh ấy nói với Mizuhara trên giường bệnh rằng ước mơ diễn xuất của cô ấy sẽ trở thành hiện thực một ngày nào đó. Mizuhara sẽ không bao giờ quên khoảnh khắc đó.

Đọc thêm: Vermeil in gold Ngày phát hành Phần 2 & Bản tóm tắt Phần 1

Mizuhara giờ là người duy nhất có cơ hội sống với ước mơ của mình, vì cô không còn bà của mình nữa. Sau một ngày làm việc mệt mỏi, Mizuhara trở về nhà để xem lại kết quả buổi thử giọng. Mizuhara không đạt được vai diễn nào trong bất kỳ buổi thử vai nào. Mizuhara tiếp tục thất bại dù đã cố gắng hết sức, cuối cùng cô ấy bỏ cuộc và bắt đầu khóc.

Cô lấy bức ảnh của ông mình và hỏi ông rằng liệu ước mơ của cô có thành hiện thực hay không. Mizuhara thường rất dễ xúc động, nhưng sức khỏe của bà cô giảm sút và không thể kiếm được việc làm là quá nhiều đối với cô. Mizuhara không hề hay biết, Kazuya có một kế hoạch tuyệt vời để giúp đạt được mục tiêu của mình.

Ngày phát hành phần 3 của Rent-A-Girlfriend

Ngày phát hành phần 3 của Rent-A-Girlfriend

Studio TMS Entertainment, Kodansha hoặc bất kỳ công ty nào khác liên quan đến việc sản xuất anime vẫn chưa xác nhận ngày Rent-A-Girlfriend Season 3 kể từ lần cập nhật cuối cùng. Việc sản xuất phần tiếp theo của Rent-A-Girlfriend 3 đã được công bố chính thức vào ngày 16 tháng 9 năm 2022.

Bài viết này sẽ được cập nhật khi tin tức đã được xác nhận. Có thể suy đoán khi nào Kanojo Okarishimasu Season 3 sẽ được phát hành.

Lịch làm phim hoạt hình có thể được đặt trước nhiều năm. TMS Entertainment nổi tiếng với việc sản xuất nhiều mùa phim hoạt hình, vì Rent-A-Girlfriend Season 3 dường như đã được lên kế hoạch trước nhiều năm. Các dự án duy nhất đã được công bố cho lịch trình sản xuất năm 2023 của họ là High Card anime mùa đông 2023 và anime mùa xuân 2023 Dr. STONE: New World.

Ngày phát hành phần 3 của Rent-A-Girlfriend

Phần thứ ba của Rent-A-Girlfriend Season 3 đã được công bố vào tháng 9 năm 2022. Trong trường hợp tốt nhất, ngày phát hành cho Phần 3 dự kiến ​​là cuối năm 2023 hoặc đầu năm 2024.

Tương tự với Uzakichan Muốn đi chơi! Việc xác nhận anime Uzaki-chan Season 2 đã được thực hiện. Tuy nhiên, bộ anime Rent-A-Girlfriend đã nhận được những đánh giá tiêu cực từ những người cho rằng bộ anime khó xem vì nhân vật chính không được yêu thích. Mặc dù mùa thứ hai có yếu tố chật chội, nhưng nó không tệ như phần đầu tiên. Tuy nhiên, có đủ người đang phát trực tuyến các tập phim với âm lượng đủ để ghi đè lên mọi lời chỉ trích.

Diễn viên Rent-A-Girlfriend

Diễn viên Rent-A-Girlfriend

Dàn diễn viên chính bao gồm:

Shun Horie và Kazuya Kinoshita

  • Sora Amamiya trong vai Chizuru
  • Rie Takahashi là Sumi
  • Nao Toyama trong vai Ruka
  • Aoi Yuki trong vai Mami

Cho thuê một cô bạn gái lô đất

Cho thuê một cô bạn gái lô đất

Loạt phim hoạt hình Rent A Girlfriend dựa trên thể loại lãng mạn và hài hước và tiếp nối câu chuyện cuộc đời của Kazuya Kinoshita. Anh ta bị bạn gái của anh ta phá.

Để tìm bạn gái, anh ta mở một tài khoản trên một trang web hẹn hò, nơi bạn có thể thuê một cô gái. Anh phát hiện ra Chizuru Mizuhara trên ứng dụng hẹn hò. Cô ấy là một cô gái xinh đẹp và sau này anh ấy biết rằng cô ấy rất thông minh. Cô học cùng trường và sống cùng khu với Kazuya Kinshita.

Có thể đọc Thuê bạn gái ở đâu?

Có thể đọc Thuê bạn gái ở đâu?

Đăng ký Funimation cho phép bạn xem tất cả các tập và các tập trước đó. Người hâm mộ có thể xem các chương trình truyền hình và phim yêu thích của họ trực tuyến từ bất kỳ vị trí nào. Chúng tôi phải xác minh xem chúng tôi có thể xem bộ phim truyền hình này trực tuyến hay không, vì tình trạng sẵn có khác nhau giữa các địa điểm.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*