Khi nào thì Bad Sisters tập 9 sẽ ra mắt?

Rate this post

Tất cả thông tin Giới thiệu Bad Sisters Tập 9 ở đây. Chương trình đóng vai trò như một bộ phim hài phong phú bổ sung cho chính kịch, tuy nhiên, nó có nguồn gốc từ khía cạnh chết chóc của đêm giống nhau. Nó có nguồn gốc ở Eire. Sharon Horgan đã phát triển bộ truyện cùng với Dave Finkel và Brett Baer.

Để có được tất cả các chi tiết về tập phim này, nhiều người có thể đã thử tìm kiếm trên khắp các trang web. Sau khi quan sát tất cả các mục này, chúng tôi đang ở ngay đây, chúng tôi đang ở đây với một thông tin riêng biệt cho tất cả các bạn. Nếu bạn cũng muốn biết tất cả các mục này thì bạn có thể đã đến đúng nơi.

Bad Sisters Season 1 Episode 9 Ngày phát hành

Bộ truyện đã đạt được danh tiếng khá lớn trong số những người theo dõi, khiến những người theo dõi phải chờ đợi tập đầu tiên được phát hành trong một thời gian rất dài. Và tập trước của Bad Sisters chỉ đơn giản là phát sóng và mọi người dường như đã sẵn sàng cho tập sau.

Bad Sisters Season 1 Episode 9 Ngày phát hành

Buổi ra mắt của Bad Sisters Season 1 Episode 9 dự kiến ​​vào Ngày 7 tháng 10 năm 2022. Lúc 3 giờ sáng Giờ Nhật Bảntập dự kiến ​​sẽ biến mất khỏi Apple TV Thêm.

Các ngày thứ Sáu duy nhất hàng tuần sẽ phát hành hàng tuần các tập hoàn toàn mới của chương trình. Bằng cách của Mistersnake, bạn có thể quan sát thấy giống hệt nhau.

Cốt truyện của Bad Sisters Season 1 là gì?

Cốt truyện của Bad Sisters Season 1 là gì?

Câu chuyện về các nhà môi giới bảo hiểm hoàn toàn điều tra về sự sụp đổ của JP là điều khó tưởng tượng. Chỉ các thám tử giết người mới có thể xem xét một cách sâu sắc về một vụ giết người. Ngoài ra, câu chuyện tình lãng mạn giữa nhân viên bảo hiểm và một trong nhiều chị em nguy hiểm không thực sự phù hợp trong câu chuyện. Nó chỉ đơn giản là làm chậm câu chuyện. Tổng nhịp độ quá chậm và nó bị kéo. Hiện tại đáng lẽ phải được dựng thành một mô hình phim ngắn hơn với lời thoại nhanh hơn và nhịp độ nhanh hơn.

Mỗi chị em đều có động cơ rất riêng là muốn anh ta vô dụng, và cố gắng che đậy những nỗ lực của họ trong khi mọi việc cuối cùng để những người khác hành động hoàn toàn là một hình thức vui nhộn – chúng ta luôn muốn che giấu những thành phần tồi tệ nhất của bản thân , phải không? Đặc biệt là từ những cá nhân mà chúng tôi yêu quý nhất.

Bad Sisters Season 1 Episode 8 Preview

Bad Sisters Season 1 Episode 8 Preview

Sau đó, chúng tôi nhận thấy rằng Thomas, người đang dựa vào một số bằng chứng không hiệu quả, cuối cùng đã có được một khách hàng tiềm năng mà anh ấy rất có thể là một phần của nó. Một lần nữa trong Unhealthy Sisters Season 1 Episode 7, có tựa đề Thư giãn trong hòa bình, chúng tôi nhận thấy rằng John Paul hiện đã đưa ra một số thông tin mới. Anh ấy đang ghép tất cả lại với mục đích để biết chuyện gì đã xảy ra. Trong thời gian tương tự, Thomas và Matt đã gặp gỡ các mối quan hệ của họ.

Rõ ràng họ đã nhen nhóm lại tình bạn của mình và điều này có thể ngụ ý rất nhiều cho hiện tại nói chung. Trong tập thứ tám mới nhất của loạt phim, có tựa đề The Chilly Fact, chúng tôi nhận thấy rằng Becka đã tự nhận mình với mục đích chứng tỏ rằng Eva là sai sót. Thomas và Matt, những người bạn của nhau một lần nữa, đã sẵn sàng cho một phần kiến ​​thức hoàn toàn mới có thể tạo ra một bước đột phá to lớn cho họ. Một lần nữa đến với chặng đường phía trước của loạt phim, đây là những gì nó có trong nhà bán lẻ dành cho các bạn.

Danh sách kiểm tra truyền

Danh sách kiểm tra truyền

Bây giờ ngay đây là kỷ lục vững chắc của loạt bài này.

  • Sharon Horgan trong vai Eva Garvey
  • Anne-Marie Duff trong vai Grace Williams
  • Eva Birthistle trong vai Ursula Flynn
  • Sarah Greene trong vai Bibi Garvey
  • Eve Hewson trong vai Becka Garvey
  • Brian Gleeson trong vai Thomas Claffin
  • Daryl McCormack trong vai Matthew Claffin
  • Claes Bang trong vai John Paul Williams
  • Assaad Bouab trong vai Gabriel
  • Saise Quinn trong vai Blánaid Williams

Các tập sắp tới của Bad Sisters Season 1 là gì?

Các tập sắp tới của Bad Sisters Season 1 là gì?

Các đánh giá chỉ ra rằng có thể sẽ có đầy đủ 10 tập được bao gồm trong mùa cuối cùng của Bad Sisters. Thông tin này được đưa ra nhanh chóng sau khi những người tạo ra hệ thống này đăng tải đoạn video quảng cáo. Tập đầu tiên của chuỗi phim này được phát hành trên Apple Television + vào ngày 19 tháng 8 năm 2022.

Cách xem tập 9 của phần 1 của Bad Sisters!

Cách xem tập 9 của phần 1 của Bad Sisters!

Bạn có thể chỉ xem Bad Sisters Season 1 Episode 9 khi bạn có đăng ký Apple TV Plus sống động. Gói đăng ký cấp đầu vào của nền tảng là 4,99 đô la hàng tháng.

Không có bất kỳ tầng nào trên tầng này. Với điều kiện người sáng tạo luôn cung cấp cho khách hàng tài liệu nội dung độc đáo, riêng biệt, tất cả các bạn đều mua.

Nơi để truyền tải những người chị em xấu?

Nơi để truyền tải những người chị em xấu?

Nếu bạn muốn tận hưởng loạt phim mới này thì bạn có thể xem nó trên Apple TV + và đó là nền tảng chính thức duy nhất cho món quà này. Đó là một nền tảng phương tiện trả phí và để phát trực tuyến trình tự này, trước tiên bạn sẽ phải mua đăng ký của nó. Có rất nhiều loạt phim và phim khác nhau mà bạn sẽ phát trực tuyến ngay tại đây.

Xếp hạng độ tuổi

Xếp hạng độ tuổi

Việc phân loại một số phương tiện truyền thông chủ yếu dựa trên mức độ chấp nhận được đối với người xem ở nhiều độ tuổi khác nhau được gọi là điểm tuổi. Phim truyền hình hiện tại “Bad Sisters” đã đạt được điểm TV-MA cho độ tuổi khác nhau. Tránh đó là một điều mà chúng tôi đặc biệt khuyên cho bất kỳ ai dưới 18 tuổi, vì nó chứa tài liệu nội dung dành cho người trưởng thành.

Cũng có thể thích: Ngày phát hành tập 2 của Young Sheldon Season 6?

Bad Sisters tập 9 Trailer

Bad Sisters Season 1 Episode 9 Promo bởi Nedflix

Hiện tại, chúng tôi không có bất kỳ hình ảnh, áp phích hoặc đoạn giới thiệu nào cho Bad Sisters Episode 9. Ngay sau khi chúng tôi có thêm thông tin, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn ngay tại đây. Tuy nhiên gần đây, xưởng sản xuất đã tung ra trailer chính thức của phần phim Bad Sisters. Bạn có thể hài lòng với điều đó trong trang web của chúng tôi. Siêu liên kết đã được đưa ra dưới.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*