Khi nào thì Nano Machine chap 125 sẽ phát hành?

Rate this post

Thiết bị nano thường được gọi là nanomasin, là một trong những manhwas Hàn Quốc nổi tiếng nhất mọi thời đại. Những người sáng tạo ra bộ sưu tập tiện ích nano là jeolmu hyeon và geum gangbulgoe, những người đã minh họa cho manga. Máy nano chương 125 đã sẵn sàng cho ebook, kết thúc sự chờ đợi lâu dài của những người yêu thích manga.

Máy nano chương 125 Ngày ra mắt

Nano Machine chương 125 Ngày ra mắt

Sau khi chương trước ra mắt, những người đam mê bộ sưu tập này rất muốn nhận ra khi Máy nano chương 125 có thể được phát hành. Ngày xuất viện cho Máy nano chương 125 là ngày 28 tháng 9 năm 2022.

Phần mở rộng chương 125 của Máy Nano

Phần mở rộng chương 125 của Máy Nano

Yeowun đã lựa chọn trưởng tộc khôn ngoan, trưởng lão đầu tiên mu jinwon, người trở thành một trong hai chiến binh đỉnh cao cùng với siêu cha hoặc mẹ marakim. Yeowun đã đạt đến trình độ bỏ học của bằng cấp cao hàng chục năm trước và có thể vận dụng sức mạnh nội tại của mình gần giống như khi anh ấy vào học viện nhiều năm trước.

Anh ta đã hóa ra hiệu quả đến nỗi lee hameng không thể nhìn thấu nó. Yeowun đã chọn trưởng lão để chống lại séc thứ 6. Trưởng lão mu jinwon đầu tiên theo phong tục yêu cầu ngay lập tức.

Phần mở rộng chương 125 của Máy Nano

Vào ngày thứ 10, đại sứ gia tộc Yulin đã đến đây để đến pháo đài của giáo phái ma quỷ. Các học viên từ học viện không thể nhận ra điều gì đang xảy ra ngoài cửa, tuy nhiên tin tức này khiến cả giáo phái nổi lên như choáng váng. Yeowun đã trở thành một cấp bậc nắm bắt, nhưng dù sao thì anh ấy cũng chuyển thành một thiếu sinh quân.

Như yeowun đã biết, các trưởng lão của sáu gia tộc đều từ cấp một đến cấp sáu, vì vậy anh ta không được phép chiến đấu với bất kỳ trưởng lão nào trong số đó. Lee hameng đã cắt điện để cắt toàn bộ văn phòng khỏi các cửa ra vào để âm thanh không thoát ra ngoài.

Nano Machine chương 125 Ngày phát hành Spoiler

Nano Machine chương 125 Ngày phát hành Spoiler

Vào thời điểm viết bài, những kẻ phá sản cho thiết bị nano 125 đã không còn nữa. Thông thường, những kẻ phá hoại đó bắt đầu lưu hành trên mạng từ ba đến bốn ngày trước ngày ra mắt hợp pháp. Chúng có thể được phát hiện trong các tổ chức trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Ngày phát hành thử nghiệm thô chương 125 của Máy Nano

Ngày phát hành thử nghiệm thô chương 125 của Máy Nano

Vào thời điểm viết bài, các bản quét thô để tìm ra sự phá sản của thiết bị nano một trăm hai mươi lăm đã không còn nữa mà đã từng xảy ra. Thông thường, những bản quét chưa nấu đó bắt đầu chuyển sang trực tuyến sớm hơn ngày ra mắt thực tế từ 3 đến 4 ngày. Chúng có thể được tìm thấy trong các đại lý trực tuyến như 4chan và reddit. Do đó, chúng tôi tin rằng tuần này có thể diễn ra vào ngày 25 tháng 9 năm 2022.

Tóm tắt lại chương 124 của Máy Nano

Tóm tắt lại chương 124 của Máy Nano

Mun ku và hou sangwha từ chối uống vì họ bị ốm do nhiều thành phần khác nhau của chất lỏng. Yeowun đã từ bỏ việc tìm kiếm để cung cấp nó cho mun ku sau đó. Nó chỉ thay đổi sau khi họ nhận thấy hu bong thức tỉnh sau khi tất cả các yếu tố độc hại của anh ta được chiết xuất ra khỏi lỗ chân lông và da của anh ta và nâng cao sức mạnh của anh ta mà con người bắt đầu uống nó. Yeowun phát hiện ra sừng của một con rắn rồng từ hang động quỷ. Anh ta trở nên phấn khích hơn cả khi anh ta được trao cho những cánh tay lạnh như thép.

Một nghệ nhân nắm bắt như ou sunong sẽ rất vui khi được xem xét chất liệu hàng đầu như vậy. Sunong nói rằng anh ấy nên tạo ra nhiều vũ khí hơn nếu yeowun giới thiệu những chất lớn hơn. Việc trồng thanh kiếm đầu tiên của anh ấy mất hàng tuần, vì vậy đây là bốn trường hợp. Anh ta cần phải giữ bí ẩn cho đến khi tìm ra lý do tại sao thanh kiếm có khắc dòng chữ ‘quỷ kiếm bầu trời’ trên đó. Yeowun đến gặp thợ rèn và chọn một thanh kiếm bí ẩn từ sừng của rắn rồng.

Tóm tắt lại chương 124 của Máy Nano

Sau đó anh ta đi bộ đến tòa nhà chính để chọn thời gian và người mà anh ta sẽ chiến đấu cho tấm séc thứ sáu của mình. Yeowun khái niệm nó trong suốt thời gian đêm và cuối cùng đã chọn được người để chiến đấu. Người đứng đầu học viện ma quỷ, lee hameng, quay lại tìm kiếm anh ta một cách kỳ lạ bởi vì anh ta đã trở lại thấp hơn vào một thời điểm nào đó và chọn một người đột ngột.

Tại sao bạn nên kiểm tra manga thiết bị nano?

Tại sao bạn nên kiểm tra manga thiết bị nano?

Cốt truyện của hệ thống nano xoay quanh cheon yeo-woon, một đứa trẻ mồ côi là thành viên của một giáo phái ma quỷ. Anh ta là một kẻ bị giam cầm trong số họ, và sự tồn tại của anh ta đang gặp rủi ro. Câu chuyện mô tả lối sống của anh ta thay đổi như thế nào ngay khi một trong những hậu duệ của anh ta từ tương lai đưa cho anh ta một khẩu súng nanomachine để cấy ghép vào khung của anh ta. Manga mô tả chuyến du hành của anh ấy sau khi chạy trốn khỏi giáo phái và ý định trở thành một bậc thầy về võ thuật và công nghệ nano.

Máy Nano là một nghiên cứu bắt buộc đối với những người đam mê manga đang tìm kiếm thứ gì đó hấp dẫn và chuyển động. Nó là sự kết hợp tuyệt vời của các thể loại bao gồm hành động, phiêu lưu, truyện ngụ ngôn và tiểu thuyết bí quyết công nghệ. Nó giống như tuyển sinh lính đánh thuê trong manga với một chút công nghệ được cung cấp để tạo ra hương vị.

Tại sao bạn nên kiểm tra manga thiết bị nano?

Câu chuyện cảm động về người anh hùng vượt qua mọi ranh giới, vượt qua bao gian lao mệt nhọc vẫn không ngừng khuấy động cảm xúc của người xem. Những khoảnh khắc chuyển động đáng kinh ngạc và những vòng cung cá nhân đồng cảm khiến nó trở thành một bộ phim yêu thích của người hâm mộ.

Bạn có thể mong đợi gì từ bộ truyện tranh về máy nano này?

Bạn có thể mong đợi gì từ bộ truyện tranh về máy nano này?

Hệ thống Nano là một điều trị cho những độc giả manga mong đợi chuyển động mạnh và hồi hộp. Thiết bị Nano tập trung vào chiến thắng của cheon yeo-Trial woon.

Bởi vì có nhiều nhân vật chính xác và đồng cảm cùng với chuyển động đặc biệt, thiết bị nano tích cực để thu hút độc giả từ đầu đến cuối. Cheon yeo-woon là một nhân vật nổi tiếng được yêu thích và khiến việc đọc manga trở thành một trải nghiệm thú vị.

Cũng nên đọc: Nano Machine Chương 123 Ngày phát hành

Về máy Nano

Về máy Nano

Jeolmu hyeon đã hình thành hệ thống nano webcomic, mà geum gangbulgoe đã minh họa. Nó hoàn toàn dựa trên cuốn tiểu thuyết webtoon cùng tên. Nó được chuyển giao vào ngày 10 tháng 6 năm 2020 và hiện đang hoạt động.

Cheon yeo woon, hoàng tử bị bỏ rơi của giáo phái ma quỷ, đang phải đối mặt với nỗi đau và nghịch cảnh. Khi một tổ tiên bất ngờ từ định mệnh đến, toàn bộ lối sống của ông ấy đã được đặt lên đầu.

Hậu duệ này đặt một thiết bị nano trong cơ thể của mình để thay đổi đáng kể cuộc sống của cheon yeo woon trong khi tiếp tục. Cheon yeo woon chỉ đơn giản là bắt đầu cuộc phiêu lưu của mình từ giáo phái ma quỷ để trở thành võ sĩ quyền năng tối đa của ngành.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*