Khi nào thì Blue Lock Chương 192 sẽ ra mắt?

Rate this post

Blue Lock Chap 192 Ngày phát hành đang rất được mong đợi bởi người hâm mộ đang rất sốt ruột. Blue Lock là một manga shōnen được viết bởi Kaneshiro Muneyuki và vẽ bởi Nomura Yusuke, được xuất bản trước trên Tạp chí Weekly Shōnen từ tháng 8 năm 2018 và được in bởi Kōdansha trong một số tập nhất định. Phiên bản tiếng Pháp được xuất bản từ tháng 6 năm 2021 bởi nhà văn Pika Édition.

Blue Lock là một bộ phải đọc đối với những người không quen thuộc với loạt manga nhưng là những tín đồ cuồng nhiệt của anime chủ đề thể thao. Phần lớn những người theo dõi đều quan tâm đến ngày, giờ ra mắt và tóm tắt cho Blue Lock Chương 192.

Blue Lock Chap 192 Ngày phát hành

Blue Lock Chap 192 Ngày phát hành

Blue Lock Chương 192 Ngày phát hành là vào ngày 13 tháng 10 năm 2022, chương mới nhất của Blue Lock dự kiến ​​sẽ được phát hành vào tuần tiếp theo, theo lịch ra mắt tiêu chuẩn. Nếu ngày xuất viện của Blue Lock Chap 192 đã được sửa đổi, chúng tôi sẽ thông báo cho bạn bằng một bài báo cập nhật trên trang web của chúng tôi.

Blue Lock, Chương 192, Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Blue Lock, Chương 192, Ngày phát hành Spoiler tiếng Anh

Vào thời điểm viết bài, Blue Lock Chap 192 spoilers đã không được đưa ra. Những phần mềm phá hoại này thường bắt đầu xuất hiện trên web sớm hơn ngày ra mắt chính thức từ 3 đến 4 ngày. Chúng thường được tìm thấy trên các cộng đồng Web tương tự như 4chan và Reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có thể truy cập vào thứ năm tháng 10 năm 2022

Blue Lock, Chương 192, Tiếng Anh, Ngày phát hành bản quét thô

Blue Lock, Chương 192, Tiếng Anh, Ngày phát hành bản quét thô

Vào thời điểm viết bài, Blue Lock Chương 192 Uncooked Scan vẫn chưa được khởi chạy. Những phần mềm phá hoại này thường bắt đầu xuất hiện trên web sớm hơn ngày ra mắt chính thức từ 3 đến 4 ngày. Chúng thường được tìm thấy trên các cộng đồng Web tương tự như 4chan và Reddit. Do đó, chúng tôi dự đoán rằng tuần này sẽ có thể truy cập vào thứ năm tháng 10 năm 2022.

Blue Lock Chương 191: Xem trước

Blue Lock Chương 191: Xem trước

Tổng tài sản của Reo là 705,8 tỷ yên, và anh ấy sống một cuộc sống xa hoa. Anh ấy là người kế thừa công ty Mikage. Đang tạo. Reo được nuôi dưỡng với kỳ vọng rằng anh sẽ kế thừa công việc kinh doanh gia đình. Hậu quả là Reo lớn lên hư hỏng; về cơ bản anh ấy đã đạt được thứ gì đó mà anh ấy mong muốn. Do đó, Reo ngày càng cảm thấy nhàm chán với phong cách sống xa hoa của mình.

Blue Lock Chap 192 English Spoiler và dự đoán

Blue Lock Chap 192 English Spoiler và dự đoán

Hiệp hội bóng đá Nhật Bản, chán nản với tình hình bóng đá Nhật Bản hiện tại, quyết định chiêu mộ huấn luyện viên bí ẩn và lập dị Jinpachi Ego như một cách để thực hiện tham vọng thành công ở World Cup. Jinpachi, hài lòng rằng Nhật Bản muốn một tiền đạo ích kỷ khao khát các mục tiêu, đơn vị thành lập Blue Lock, một cơ sở giống như nhà tù, nơi 300 tiền đạo giỏi từ các trường cao đẳng quá mức trên khắp Nhật Bản được điều động và đọ sức với nhau. Người chiến thắng Blue Lock sẽ trở thành người khởi đầu cho lực lượng lao động toàn quốc, trong khi những người thua cuộc sẽ bị cấm hưởng quyền lợi cho lực lượng lao động toàn quốc một lần nữa.

Yoichi Isagi, một tiền đạo không thể giúp lực lượng bóng đá trung học của mình đạt được sự kiện cấp nhà nước, đã được chọn để tham gia vào nỗ lực có hại này. Anh ấy phân vân liệu kết quả cuối cùng có hoàn toàn khác nếu anh ấy quá tập trung sau khi chuyền cho một đồng đội, người đã bỏ lỡ như một sự thay thế ghi bàn cho cá nhân anh ấy. Với sự hỗ trợ của Blue Lock Venture, Yoichi có kế hoạch giải quyết các vấn đề của mình để thư giãn và theo đuổi ước mơ trở thành tiền đạo xuất sắc nhất thế giới và cùng Nhật Bản giành chức vô địch World Cup.

Đọc thêm về Blue Lock

Đọc thêm về Blue Lock

‘Blue Lock’ là một bộ truyện tranh Nhật Bản được viết và minh họa bởi Muneyuki Kaneshiro. Tạp chí Weekly Shnen của Kodansha đã được đăng nhiều kỳ kể từ tháng 8 năm 2018. Đến 12 tháng năm 2022, một chuỗi truyền hình chủ yếu dựa trên anime sẽ có thể truy cập được trên Netflix.

Khóa màu xanh Kịch bản

Lô khóa màu xanh

Jinpachi Ego được tuyển dụng làm huấn luyện viên World Cup của Nhật Bản sau khi Hiệp hội bóng đá Nhật Bản xem xét tình hình hiện tại của bóng đá Nhật Bản. Jinpachi tin rằng Nhật Bản không có một tiền đạo ghi bàn năng nổ. Vì vậy, anh ta thành lập Blue Lock, một cơ sở giống như nhà tù, nơi 300 tiền đạo thành thạo từ các trường cao đẳng quá mức trên khắp Nhật Bản được điều động và đọ sức với nhau. Người sống sót duy nhất của Blue Lock sẽ kiếm được người phù hợp để trở thành tiền đạo của lực lượng lao động toàn quốc và những người thua cuộc sẽ hoàn toàn bị cấm trở thành thành viên của.

Yoichi Isagi, một tiền đạo đã thất bại trong việc chèo lái lực lượng bóng đá trung học của mình cho sự kiện toàn quốc, đã được chọn để thực hiện nhiệm vụ nguy hiểm này. Thay vì tự mình ghi bàn, anh ấy đưa bóng cho một đồng đội bỏ lỡ, khiến anh ấy ngạc nhiên nếu kết quả cuối cùng sẽ hoàn toàn khác nếu anh ấy quá tập trung. Blue Lock Venture mang đến cho Yoichi một giải pháp thay thế vàng để khám phá bản thân. Anh ấy mong muốn trở thành tiền đạo vĩ đại nhất thế giới và dẫn dắt Nhật Bản đến vinh quang World Cup.

Cũng có thể thích: Khi nào sẽ nâng cấp tối đa chương 64 Ngày phát hành?

Nơi để đọc Blue Lock Chương 192?

Nơi để đọc Blue Lock Chương 192?

Chúng tôi không ủng hộ bất kỳ trang web hoặc nền tảng bất hợp pháp nào để tìm hiểu manga. Bạn có thể học Blue lock Chap 192 trên kodansha.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*