Vỏ và vỏ hiệu quả nhất cho AirPods 2022

Rate this post

Nếu bạn muốn giữ cho hộp sạc AirPods của mình luôn mới và mới, bạn cần bảo vệ nó bằng một chiếc nắp. Ngay cả khi tai nghe không dây của bạn đã được bảo vệ khỏi bị hư hại, sẽ không có hại gì khi bạn thêm một chút tinh tế vào vỏ anime cho AirPods và bảo vệ nó nữa. May mắn thay, bây giờ có một loạt các giải pháp tuyệt vời để hỗ trợ bạn đạt được mục tiêu này. Phần lớn các vỏ được thử nghiệm và giải thích bên dưới là da silicone với nhiều tùy chọn màu sắc, giống như bất kỳ phụ kiện nào khác, đó là lý do tại sao bạn sẽ thấy phần lớn các vỏ được liệt kê với chất lượng và sản phẩm tốt nhất. Cân nhắc các tùy chọn da và kim loại khác nhau, nhưng hãy nhớ rằng chúng có thể đắt hoặc đắt tùy theo lựa chọn của bạn.

Hộp đựng AirPods có thể phân hủy hiện đã có sẵn từ Casetify

Casetify được biết đến với những chiếc ốp lưng thời trang dành cho điện thoại thông minh, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi công ty hiện có một loạt các mẫu ốp lưng AirPods thời trang. Mặc dù nó vẫn có kết cấu và màu sắc đáng yêu, sự lựa chọn có thể phân hủy sinh học này đi kèm với lợi ích bổ sung là làm dịu lương tâm của bạn do tác động môi trường thấp của nó.

Athlete’s Edge: Miễn là bạn không lo lắng về việc mất hoặc làm hỏng AirPods của mình, thì ốp lưng của Spigen có thể là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Nó có một cảm giác vải tuyệt vời mà không làm giảm độ cứng của nó, giúp tăng khả năng chịu đựng của AirPods để chịu nhúng và rơi thêm một lượng đáng kể.

Hệ thống Gear4 được gọi là Apollo: Có thể hiểu, một số cá nhân muốn bảo vệ AirPods của họ mà không phải chi nhiều tiền. Bạn có thể muốn xem Apollo từ Gear4 nếu điều đó nghe giống bạn. Nó có nhiều màu sắc bắt mắt, điều đó thật tuyệt, nhưng điều tuyệt vời nhất là nó rẻ. Nếu AirPods của bạn bị rơi, điều này có thể không đủ để ngăn chúng bị trầy xước.

Vỏ Airpods để chống thấm chất xúc tác: Đối với một số cá nhân, mặc dù chống rơi và chống trầy xước là tiêu chuẩn, họ có thể sợ rằng lối sống của họ (hoặc thời tiết trong khu vực của họ) cần một lớp bảo vệ bổ sung. Do lớp vỏ này nên bạn có thể yên tâm khi biết rằng hộp đựng AirPod của mình được bảo vệ khỏi nước, đây có thể là mối lo ngại đối với những chiếc tai nghe hơi cũ này nếu chúng tiếp xúc với mưa hoặc nước bắn vào.

AirSnap Twelve South; Với những khả năng đã đề cập ở trên, Twelve South có thể là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó được chế tạo thủ công hơn. Dòng AirSnap của nó có một số lớp da hoàn thiện khác nhau, nhưng bất kể bạn chọn loại nào, bạn sẽ nhận được một thiết bị chất lượng cao. Nếu bạn muốn giữ cho AirPods của mình an toàn và âm thanh, đây là trường hợp dành cho bạn.

Đối với cuộc điều tra của chúng tôi về các trường hợp AirPod tốt nhất hiện nay trên thị trường, dhgate AirPods nỗ lực rất nhiều. Chúng tôi cần đánh giá nhiều biến số khác nhau khi đề xuất các tiện ích và khi một sản phẩm mới trở thành sản phẩm hàng đầu của chúng tôi. Phản hồi của người tiêu dùng, chất lượng và giá trị thương hiệu cũng như thử nghiệm của chúng tôi đều được xem xét.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*